DNTN SX VẢ KD THUỐC YHCT VĨNH QUANG

DNTN SX VẢ KD THUỐC YHCT VĨNH QUANG

Trụ sở: 209 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Chợ Mới, Tỉnh An Giang.

Điện thoại: (02963) 883179

Chi nhánh: 119/9 Nguyễn Văn Luông, phường 10, quận 6, TP. HCM

Điện thoại: 0836.999.200

Email: info@dongduocvinhquang.com Website: www.dongduocvinhquang.com

Mỗi khi nhắc đến tỉnh An Giang, một vùng đất đầu nguồn của dòng Cửu Long hiền hòa, chắc hẳn chúng ta không sao quên được quê hương Chợ Mới bởi lẽ ở đó có một cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền rất nổi tiếng cả nước đó là cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền Vĩnh Quang.

Cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền Vĩnh Quang được thành lập từ năm 1953 và chuyển đổi thành DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang từ năm 1996.

Nói đến đông dược Vĩnh Quang chúng ta thường nhắc đến các loại thuốc đông y đã mang lại không ít niềm vui cho bệnh nhân như phong bại thần dược, trường xuân đại bổ, tráng thận hãi mã hoàn, trường thọ mãnh long hoàn, sơn dương bổ thận hoàn giúp bồi bổ sức khỏe, trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi và người lao động.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bên cạnh đó Vĩnh Quang còn có các loại thuốc khác được xem là người bạn đồng hành của phái nữ như xuân nữ bổ huyết cao, mỹ nữ cao, thanh huyết tiêu độc gan hay bổ tâm an thần, dùng thường các loại thuốc này chị em sẽ giữ mãi được tuổi xuân và nhan sắc tươi như hoa nở.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Với gần 60 năm hình thành và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc đông y ngày càng cao cả về số lượng cũng như chất lượng, DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang không ngừng nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc bào chế thuốc đông y của mình.

Vĩnh Quang có hệ thống nhà xưởng khá quy mô và hiện đại tọa lạc tại 209 đường Trần Hưng Đạo- Thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG NGÀY ĐƯỢC NÂNG CAO

> Thương hiệu VĨNH QUANG cùng với Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

> Mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật cho từng công đoạn sản xuất và chế biến thuốc đông y.

> Luôn quan tâm đến khâu chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

> Trang bị phòng kiểm nghiệm hiện đại với nhiều dược sĩ có tay nghề kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu, bán thành phẩm cho đến sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng.

> Các sản phẩm đều được lưu trữ mẫu để theo dõi độ ổn định nhằm đánh giá đúng chất lượng từng lô, từng mẻ trước khi xuất xưởng.

> Tuân thủ các quy định về pháp luật bảo vệ môi trường

> Xây dựng nội quy về an toàn phòng cháy và chữa cháy.Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiện nay Vĩnh Quang được mọi người dân biết đến là một cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền uy tín và khá thành công khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu điều trị bệnh với chi phí thấp cho người dân trong cả nước, Vĩnh Quang luôn quan tâm đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, kiểu dáng phong phú và đẹp mắt, đặc biệt là chất lượng thuốc đông y ngày càng được nâng cao.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Với quy trình sản xuất hiện đại và quản lý khá chặt chẽ của chủ cơ sở cũng như sự nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên và đội ngũ công nhân DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang luôn tạo được lòng tin của mọi người.

Các sản phẩm của Vĩnh Quang luôn có chất lượng tốt và ổn định, được nhiều bệnh nhân và thầy thuốc tín nhiệm.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trong những năm gần đây Vĩnh Quang đã bào chế thành công và cho ra thị trường các loại sản phẩm mới dưới dạng thuốc nước, viên nang, trà túi lọc.

Tâm niệm của Vĩnh Quang là đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thuốc đông y trong cộng đồng và đảm bảo tốt hơn sức khỏe cho nhân dân. Điều này sẽ tất nhiên khi các sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn GMP.

 

Ngày 06/01/2021, hợp đồng ký kết giữa DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh QuangCông ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm đã được thực hiện qua việc Vĩnh Quang ủy quyền cho Agimexpharm gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP nhằm phục vụ bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tốt hơn.

Một sản phẩm chỉ được đánh giá tốt và cấp phép lưu hành trên thị trường khi có một công thức chuẩn được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ theo quy định của các Cơ quan Y tế.

Điều này đã cho thấy năng lực sản xuất cũng như việc khẳng định thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường dược phẩm nói chung và thuốc đông y nói riêng.

Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn, áp dụng mô hình “thực hành sản xuất tốt” cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, dược sĩ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang ngày càng được nhiều đối tác tin cậy và tín nhiệm.

Song song với việc phát triển sản xuất, DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang còn luôn quan tâm thực hiện tốt chính sách cho cán bộ công nhân viên và ủng hộ cho các hoạt động xã hội như tặng học bổng cho học sinh nghèo, tài trợ cho các phong trào xã hội, xây nhà đại đoàn kết, hỗ trợ người nghèo, góp phần cùng nhà nước thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Vĩnh Quang đã được Bộ y tế, Bộ tài chính, Liên đoàn lao động và UBND tỉnh An Giang trao tặng nhiều bằng khen cao quý và Công ty vinh dự được Chính phủ nhà nước trao tặng bằng khen về các hoạt động chuyên môn và có thành tích đóng góp đáng kể cho xã hội, bên cạnh đó Công ty là một trong số hàng ngàn doanh nghiệp trong cả nước cũng vinh dự nhận giải top ten do Thương hiệu Việt kết hợp với các bộ ngành Trung ương trao tặng…

Không dừng lại ở đó đông dược Vĩnh Quang còn tận dụng nguồn dược liệu quý từ thiên nhiên ở vùng Bảy núi An Giang để bào chế cho ra thị trường những sản phẩm thuốc đông dược có chất lượng hơn, từ đó mang lại lòng tin và không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng lòng tin đó đối với khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm của công ty.

DNTN Vĩnh Quang xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng từ lâu đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Qúy khách có nhu cầu làm đại lí phân phối tại các tỉnh- thành phố…Xin vui lòng liên hệ DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí với giá cả hợp lý.

1. Làm việc chăm chỉ vì bệnh nhân của mình.

2. Đưa đến cho bệnh nhân những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên tư vấn ân cần- lịch sự- chu đáo.

0836.999.200