PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT THU DUNG ĐƯỜNG

PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT THU DUNG ĐƯỜNG

Địa chỉ: 191/6 Huỳnh Châu Sổ – Phường 6 – TP.Tân An – Tỉnh Long An

Điện thoại: 0272 3510 953 – 0272 3769 335 – 0896 693 658 – 090 127 47 98

Đến với thành phố Tân An, tỉnh Long An sẽ dễ dàng để tìm tới Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thu Dung Đường bởi từ lâu nơi đây được biết đến như một địa chỉ vàng cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng được chính quyền và nhân dân địa phương tin yêu, quý trọng.

Phòng chẩn trị YHCT Thu Dung Đường được lương y Bùi Thị Hồng Hoa thành lập ngày 27/07/2007. Nhờ giỏi về nghiên cứu điều trị, tốt về y đức đạo lý và luôn tận tình chăm sóc người bệnh.

Phòng khám từ chỗ chỉ có một mình lương y Hoa xem mạch kê toa bốc thuốc,  gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay đã trở thành một phòng khám khá quy mô với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trở thành một trong những phòng khám nổi tiếng nhất tại Long An và là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân khắp cả nước.

Phòng Chẩn trị YHCT Thu Dung Đường hiện có 16 lương y. Với phương pháp bấm huyệt, châm cứu, các lương y ở đây khám, điều trị mang lại sự sống cho nhiều mảnh đời, số phận thiệt thòi, kém may mắn về sức khỏe. Đặc biệt, bệnh nhân nghèo, đối tượng chính sách luôn được các lương y ưu tiên khám, hỗ trợ thuốc chữa bệnh.

Với nhiều phương thuốc gia truyền trị bệnh công hiệu cộng với cái tâm hướng thiện của người thầy thuốc, Phòng khám Thu Dung Đường và lương y Bùi Thị Hồng Hoa đã đi vào lòng dân với niềm tin yêu sâu sắc và đã được bệnh nhân trong và ngoài nước tìm đến.

Bằng những kiến thức vốn có và quá trình không ngừng học hỏi, lương y Hồng Hoa đã cùng phòng khám của mình chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân với nhiều chứng bệnh hiểm nghèo…

Cùng với hoạt động khám, chữa bệnh, các lương y không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những phương thuốc giúp người.

Hiện nay, Phòng Chẩn trị YHCT Thu Dung Đường cho ra đời nhiều sản phẩm thuốc đông y chất lượng và hiệu quả, được sản xuất tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐÔNG DƯỢC THU DUNG. Các sản phẩm được bệnh nhân tin tưởng và sử dụng: Trà thuốc giải độc gan trị viêm gan, men gan cao, giải độc rượu- Thuốc đông y bột chống hoại tử- Siro- chi thảo trị hạch ác tính…

Những sản phẩm do các lương y bào chế đã được Bộ Y tế đánh giá rất cao và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Quan niệm “Lương y như từ mẫu” luôn được lương y Hoa cùng với đội ngũ nhân viên phòng khám thực hiện tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân để chăm sóc bệnh nhân được tốt nhất.

Có lẽ ít có phòng khám bệnh nào lại có thời gian làm việc từ 4h30 sáng đến 21h tối. Và có lẽ cũng hiểm có phòng khám nào xây dựng bếp ăn từ thiện cho bệnh nhân ở xa, bệnh nhân nghèo, cùng chia sẻ với họ trong những lúc ốm đau bệnh tật để đảm bảo họ an tâm trị bệnh và hồi phục nhanh nhất có thể.

Nhờ vậy mà tuy là phòng khám tư nhân nhưng Thu Dung Đường luôn được các cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, động viên tinh thần và tạo mọi điều kiện cho phòng khám hoạt động. Thậm chí chính quyền, nhân dân cùng với các bệnh nhân tại đây đã ủng hộ xây tặng phòng khám một căn nhà khang trang để đảm bảo cho việc chăm sóc sức khoẻ người dân.

Luôn bận rộn với công tác khám chữa bệnh nhưng lương y Hoa cùng tập thể nhân viên phòng khám rất tích cực trong công tác xã hội, từ thiện. Ngoài việc chăm sóc nuôi dưỡng người già neo đơn, trẻ em nghèo hiếu học, đội ngũ lương y, nhân viên phòng khám Thu Dung Đường còn không nề hà khó khăn, gian khổ đi đến những nơi vùng sâu vùng xa khám chữa bệnh cho người nghèo.

Chính nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ của lương y Hồng Hoa và nhân viên mà Phòng khám Thu Dung Đường ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến và được các cấp ban ngành quan tâm, khen thưởng.

Mạng lưới khám, chữa bệnh bằng YHCT được củng cố, phát triển rộng khắp từ tỉnh đến cơ sở. Qua đây, góp phần tích cực thực hiện hiệu quả kết hợp giữa YHCT với y học hiện đại trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Điều trị bằng phương pháp YHCT ngày càng được bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn phần nào minh chứng tuyệt vời cho những nỗ lực và tài năng của các lương y cống hiến thầm lặng.