CÔNG TY TNHH MTV CƯỜNG HÙNG TIẾN

CÔNG TY TNHH MTV CƯỜNG HÙNG TIẾN

Hotline: 02723.671.529

Công Ty TNHH MTV Cường Hùng Tiến hoạt động theo giấy phép kinh doanh só: 1101824485 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày: 28/06/2016.

Cây trồng luôn đòi hỏi đủ chất dinh dưỡng cho phát triển và hoàn thiện chu kỳ sinh trưởng của chúng. Phân bón là nguồn dinh dưỡng quan trọng, chúng góp phần vào việc cải tạo đất, làm tăng năng suất cây trồng và ổn định độ phì nhiêu của đất. 

Phân bón là “thức ăn” do con người bổ sung cho cây trồng. Trong phân bón chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cây. Các chất dinh dưỡng chính trong phân là: đạm(N), lân(P), và kali(K). Ngoài các chất trên, còn có các nhóm nguyên tố vi lượng…mang đến loại phân chất lượng cao cho cây trồng…

CÔNG TY TNHH MTV CƯỜNG HÙNG TIẾN ra đời với mục đích đem đến cho bà con nông dân các sản phẩm phân bón chất lượng và giá thành hợp lý để mang lại cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu với khoản chi phí đầu tư thấp nhất.

Công Ty Cường Hùng Tiến chuyên phân phối các loại phân bón của tập đoàn quốc tế Ramita nói chung và với các sản phẩm phân hữu cơ sinh học nói riêng với nhiều ưu điểm…

PATHAPHI

Chất lượng thanh long phụ thuộc nhiều vào phân bón, nếu chế độ bón phân giàu đạm ít kali thường cho trái có độ ngọt kém, mau hư thối, khó cất trữ và vận chuyển. Ngược lại chế độ bón phân cân đối đạm và kali hoặc giàu kali sẽ cho trái có độ ngọt cao hơn, trái cứng chắc và lâu hư thối, dễ cất trữ, vận chuyển. Tuy nhiên, chế độ phân bón tốt phải bao gồm cả việc cung cấp cân đối giữa phân hữu cơ và vô cơ; cân đối giữa các thành phần dinh dưỡng đa lượng NPK; cân đối giữa dinh dưỡng đa lượng, trung lượng và vi lượng.

PHÂN GÀ

VÌ SỰ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP & NÔNG THÔN VIỆT NAM

+ Kho lưu trữ và bảo quản luôn đảm bảo giữ được chất lượng phân bón ổn định theo quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

+ Có chứng từ hợp pháp chứng minh rõ nguồn gốc nơi sản xuất, nơi nhập khẩu cung cấp loại phân bón kinh doanh.

+ An toàn và trang bị đồ bảo hộ cho người lao động.

+ Có đủ các điều kiện về phòng- chống cháy nổ.

+ Xây dựng nội quy an toàn về phòng- chống cháy nổ.

+ Xử lý và bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật.Đến ngày hôm nay Công ty Cường Hùng Tiến đại diện là anh Trần Hùng Cường chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm “FERTO PLUS” tại thị trường Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG GIỐNG LÚA CHT TRÊN VÙNG ĐẤT ĐỒNG THÁP

Vụ hè thu năm 2021 công ty TNHH MTV Cường Hùng Tiến tiến hành bao tiêu 4 ha lúa CHT 2019 tại hợp tác xã Mỹ Đông huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Giống lúa CHT 2019 có xuất xứ từ vùng núi Đông Bắc Thái Lan được đưa về Việt Nam và trồng thử nghiệm với nhiều đặc điểm vượt trội.

Lúa CHT 2019 có thời gian sinh trưởng từ 100 – 105 ngày tùy theo mùa vụ, chiều cao trung bình của cây lúa trưởng thành khoảng 1,2m. Lúa CHT 2019 có khả năng chống chịu mặn khá tốt từ 2 – 3 phần ngàn, đây là ưu điểm nổi bật để cây lúa dần thích nghi với điều kiện khí hậu vùng đồng bằng hiện nay.

Hợp tác xã Mỹ Đông kết hợp cùng bộ phận kỹ thuật công ty TNHH MTV Cường Hùng Tiến cho sản xuất theo quy trình sản xuất lúa theo hướng hữu cơ với sản phẩm Prima 04. Các quy trình kỹ thuật được theo dõi chặc chẽ nhằm tạo ra hạt lúa chất lượng cao nhất và chi phí sản xuất thấp nhất có thể.

 

Quy trình sử dụng sản phẩm phân bón hữu cơ Prima 04 ở 4 giai đoạn chính: lúa đẻ nhánh, lúa làm đòng, lúa ngậm đòng sữa và lúa cong trái me. Với mỗi giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây lúa, sản phẩm Prima 04 mang lại một công dụng riêng với những tính năng ưu việt và công nghệ nano hiện đại đã tổng hợp hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây. Điểm đặc biệt sản phẩm Prima 04 mang lại là cây lúa sinh trưởng và phát triển tốt, đề kháng cho cây mạnh, bộ rễ lúa cải thiện tốt, chống ngộ độc phèn và hạn chế được tối đa nấm khuẩn, sâu rầy tấn công cho cả vụ.

 

Mô hình sản xuất lúa theo hướng hữu cơ với giống lúa CHT 2019 đã mang lại hiệu quả bước đầu, hi vọng mô hình sẽ được nhân rộng góp phần tạo ra giống lúa chất lượng, năng suất cao và giảm chi phí sản xuất cho bà con nông dân.

XỬ LÝ MÍT THÁI RA HOA CÙNG PRIMA 04

Mít Thái là loài cây có sức sinh trưởng mạnh, dễ trồng, cho trái nhanh sau 18 tháng gieo trồng. Để cây ra hoa đồng loạt cần có các biện pháp xử lý thích hợp và sử dụng các loại phân thuốc thích nụ có hàm lượng Bo cao.

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều loại kích nụ dành cho mít và phân bón lá vi lượng Prima 04 là sự lựa chọn hợp lý, sản phẩm chứa hàm lượng Bo hữu hiệu cao và các nguyên tố cần thiết khác giúp cây ra nụ đồng loạt rất hiệu quả.

Sử dụng Prima 04 với liều 2cc/lít phun thân cây và phủ tán lá khoảng 7 ngày/lần, phun 3 lần.

Sau lần phun thứ 2 nhiều cây đã có dấu hiệu ra nụ, sau khi phun lần 3 hầu hết các cây đã ra nụ, chỉ 1 phần rất ít ra nụ trễ hơn.

Sau khi kết thúc 3 lần phun kích nụ, tiếp tục phun dưỡng, nụ, trái với liều lượng 40cc prima + 1muỗng Pathaphi cho bình 20 lít phun thân, nụ, trái, phủ tán lá.

Sau 3 lần phun Prima 04 kích nụ đã cho ra nụ đồng loạt đồng thời sản phẩn cũng giúp dưỡng lá, xanh mướt.

Kích nụ cho cây mít thái không cần quá nhiều kỹ thuật, cần chú ý vài điều quan trọng lượng nước, bón phân, phun thuốc hợp lý. Chúc bà con luôn thành công với vườn mít thái nhà mình.

Công ty Cường Hùng Tiến đã mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm tốt, chất lượng không chỉ giảm chi phí đầu tư mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân với những công dụng tuyệt vời. Ngoài ra với nhiệt huyết và sức trẻ của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp tại địa bàn luôn tư vấn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng sản phẩm tận tâm, tận tình đến bà con nông dân.

Các sản phẩm của Công ty Cường Hùng Tiến cung cấp sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn một cách tận tình chu đáo. Sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn thân thiện và có trách nhiệm với môi trường. Vừa không độc hại với  con người, hướng tới một nền nông nghiệp xanh sạch, an toàn, bảo vệ môi trường một cách bền vững…

Các sản phẩm phân bón của Cường Hùng Tiến cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để cây trồng phát triển ổn định, cho năng suất cao. Là mặt hàng không thể thiếu trong những vụ mùa của bà con. 

Cường Hùng Tiến cam kết tất cả các sản phẩm từ phân bón đến thuốc bảo vệ thực vật luôn được kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng  bởi bộ phận kiểm định của nhà nước Việt Nam.

Với mong muốn cải thiện đời sống của nông dân, sản phẩm phân bón sạch, an toàn đã luôn đồng hành cùng bà con nông dân với giá cả hợp lý nhất để giảm thiểu chi phí  đầu tư ban đầu nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho tất cả các loại cây trồng nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tạo thêm niềm tin tuyệt đối với bà con nông dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà.

Với phương châm ” Chất lượng là vàng”

CÔNG TY TNHH MTV CƯỜNG HÙNG TIẾN luôn luôn cam kết sẽ cung cấp và mang tới bà con nông dân các sản phẩm tốt nhất.

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn ân cần- lịch sự- chu đáo. 


+ Cam kết đảm bảo về chất lượng- khối lượng và số lượng.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON NÔNG DÂN

VỚI MÙA VÀNG BỘI THU