CTY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG NGÂN

CTY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG NGÂN

Địa chỉ: Số 140- Đường ĐT 853- Ấp Phú Hòa- Xã Tân Phú Đông- TP.Sa Đéc- Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3865 497 – 0277 3862 811

Công ty TNHH Thương mại Hoàng Ngân được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy phép kinh doanh số : 1400495334 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp cấp ngày: 08 – 08 – 2005.

NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SỮA CHO CÁC CỬA HÀNG TẠI THÀNH PHỐ SA ĐÉC…

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

+ Tất cả các ngành hàng điều có đầy đủ “Giấy chứng nhận đủ đều kiện an toàn thực phẩm”.

+ Không phân phối sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Luôn Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình lưu thông hàng hóa, kho chứa hàng đủ điều kiện về phòng cháy- chữa cháy.

+ Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ môi trường. 


Những năm gần đây, Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế, thu nhập tăng cao. Nhưng môi trường ngày càng xấu đi, sức khoẻ con người được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhu cầu tìm mua nhưng sản phẩm sạch, an toàn chất lượng là vấn đề băn khoăn của rất nhiều gia đình Việt.

Sản phẩm Vinamilk là sản phẩm sữa được ưa chuộng số 1 tại thị trường VIỆT NAM nên những sản phẩm sữa Vinamilk được bày bán trên thị trường nước ta đều là những sản phẩm có chất lượng được tính theo tiêu chuẩn của nước Mỹ vì vậy khách hàng không hề phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Nhờ được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, sữa vinamilk không chỉ có tác dụng cung cấp đủ nước cho người uống mà còn loại bỏ những vi khuẩn gây hại bên trong cơ thể và đồng thời cung cấp rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của chính người dùng.

Là một công ty kinh doanh, Hoàng Ngân luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sau khi khách hàng đặt hàng Hoàng Ngân đảm bảo giao hàng tận nơi theo yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nếu có bất kì sai sót gì phát sinh trong quá trình giao hàng, khách hàng có thể gọi điện phản hồi đến Hoàng Ngân, ngay lập tức để công ty nhanh chóng xử lí nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Các sản phẩm của Hoàng Ngân cung cấp đều có nhãn mác xuất xứ rõ ràng…Đảm bảo khi khách hàng sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả lúc nào cũng tốt hơn so với giá thị trường. Công ty luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong sản xuất kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hoàng Ngân luôn tận tình phục vụ Quý khách hàng và không ngừng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện đội ngũ nhân viên của công ty.

Nhận phân phối cho các đại lý có nhu cầu trong thành phố và các tỉnh lân cận…Hoàng Ngân luôn có đội ngũ xe túc trực và nhân viên giao hàng tận nơi- nhanh chóng- đúng hẹn, sẵn sàng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi.

Giao hàng nhanh chóng

– Đóng gói theo yêu cầu của Qúy khách.

– Phương thức giao hàng linh hoạt.

– Nhận hàng tại công ty.

– Giao nhận tại nhà xe khách hàng yêu cầu.

– Nhân viên giao hàng đến địa điểm yêu cầu.


 + Cam kết đảm bảo về chất lượng- chủng loại sản phẩm yêu cầu.

+ Giá cả hợp lý- vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng, khối lượng và đúng hẹn.

0277 3865 497