CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HUY MỸ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HUY MỸ

Địa Chỉ : 95 Phạm Ngũ Lão- P.Mỹ  Phước- TP.Long Xuyên- An Giang 

Điện Thoại : 0766.298 360

Công ty TNHH MTV Huy Mỹ hoạt đông theo Giấy phép kinh doanh: 1601046106 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang cấp ngày 03-03-2009.

An Giang là một trong những vựa lúa lớn nhất của đồng bằng sông Cửu Long, từ những ưu thế có sẵn, Công ty TNHH MTV Huy Mỹ không ngừng sản xuất và tăng cao sản lượng góp phần vào việc xuất khẩu gạo, doanh nghiệp luôn phấn đấu để doanh số năm sau luôn vượt kế hoạch so với năm trước.

Là doanh nghiệp trên quê hương An Giang, Huy Mỹ đã thực sự đóng góp một phần công sức đáng kể cho vùng đất này. Hiện công ty hoạt động với các lĩnh vực kinh doanh sau:

* Mua bán nông sản, lương thực.

* Mua bán- lắp đặt thiết bị máy xay xát các loại.

* Đại lý mua bán ký gửi hàng hóa. CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU

> Nhà máy chế biến rộng thoáng, kho chứa có sức chứa lớn…

> Sản phẩm gạo luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng để xuất khẩu.

> Hệ thống xử lý chất thải được vận hành thường xuyên…

> Xây dựng nội quy về an toàn phòng cháy và chữa cháy.

> Tuân thủ các quy định chung về thiết kế phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn cho người lao động. 

Công ty TNHH MTV Huy Mỹ thời kì đầu thành lập, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn…dựa vào kinh nghiệm sẵn có, sự nỗ lực, quyết tâm cùng với quy trình sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu dồi dào tại địa phương, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực ổn định.

Sản phẩm gạo của doanh nghiệp đã từng bước khẳng định được thương hiệu với khách hàng gần xa, góp phần cải thiện cuộc sống, tạo được nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương cũng như tìm được đầu ra cho bà con nông dân. Đến nay doanh nghiệp đã có những bước phát triển vững chãi và đạt được những thành công đầy thuyết phục.

Ngoài đưa lúa gạo ra khắp thị trường trong nước với chất lượng tốt, doanh nghiệp còn cung cấp cho các đơn vị xuất khẩu gạo sang các nước khác trên thế giới…Thành tích đó đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn và sự cố gắng vượt khó vươn lên của những người muốn làm giàu từ chính quê hương mình, bằng chính sản phẩm của quê hương mình.

Chất lượng sản phẩm ngày được nâng cao, từ đó góp phần đưa thương hiệu gạo tỉnh nhà, tạo được sự uy tín với bạn hàng trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của vùng vựa lúa Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và địa phương nói riêng.

 

Song song với việc làm kinh tế Công ty TNHH MTV Huy Mỹ luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện hàng năm tại địa phương, thu nhập bình quân người lao động ngày càng được nâng cao, giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho lao động.

Ngoài ra công ty còn mua bán các máy móc thiết bị liên quan đến ngành sản xuất lúa gạo với các thương hiệu nổi tiếng nội- ngoại nhập và chất lượng luôn đảm bảo… Đội ngũ công nhân kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt dây chuyền thiết bị xay xát sẽ tư vấn- hướng dẫn tận tình sao cho đem lại hiệu quả tối đa trong việc sản xuất- kinh doanh của Quý khách.

Công ty TNHH MTV Huy Mỹ sẵn sàng hợp tác với bà con ngay khi có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm cũng như khi cần thu mua lúa gạo. Công ty luôn có đội ngũ lo việc vận chuyển bằng đường sông- bộ, cũng như đến tận nơi giám sát- thu mua theo yêu cầu của bà con, đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. Huy Mỹ luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong hợp tác kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với  Huy Mỹ để được tư vấn- hướng dẫn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc cũng như khi Quý khách có nhu cầu thu mua lúa gạo hoặc lắp đặt thiết bị cho nhà máy!

0296.298.360

KÍNH CHÚC BÀ CON NÔNG DÂN TRÚNG MÙA- ĐƯỢC GIÁ