CTY TNHH CÔNG NGHỆ MARCO

CTY TNHH CÔNG NGHỆ MARCO

Địa Chỉ: KCN Dệt May Nhơn Trạch- Xã Hiệp Phước- H.Nhơn Trạch- Đồng Nai

Điện Thoại: 0251.3.566 596

Công ty TNHH công nghệ Marco hoạt đông theo Giấy phép kinh doanh số: 3603388476 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày:29/06/2016. Với ngành nghề kinh doanh:

Ngành nghề kinh doanh:

+ Chuyên gia công cơ khí; Xử lý và tráng phủ kim loại.

+ Đúc sắt thép.

+ Đúc kim loại màu.

+ Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.

+ Bán buôn kim loại và quặng kim loại.

+ Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Công ty TNHH công nghệ Marco là đơn vị chuyên gia công cơ khí chính xác và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác lâu dài, với đội ngũ kỹ sư- công nhân giàu kinh nghiệm, công nghệ Marco tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng trong ngành gia công cơ khí chính xác.

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ MỤC TIÊU ĐỂ PHÁT TRIỂN

+ Nhà xưởng sản xuất rộng rãi, thông thoáng.

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, máy móc và thiết bị sản xuất đối với từng công việc.

+ Các thiết bị được cách điện an toàn trong quá trình sản xuất.

+ Công nhân am hiểu an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ. Công nghệ Marco chuyên gia công kinh doanh các mặt hàng chi tiết cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng, của bản vẽ kỹ thuật. Sản phẩm luôn đạt chất lượng mà giá thành lại rẻ hơn so với thị trường nên được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Gia công phay là phương pháp gia công cơ khí chính xác bằng cắt gọt với các chuyển động. Phương pháp gia công phay được sử dụng rất rộng rãi, có thể gia công mặt phẳng, mặt bậc, các rãnh và nhiều mặt địa hình khác.

Công nghệ Marco bằng phương pháp phay giúp tiết kiệm được nhiên liệu, năng suất cao.

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có công nghệ Marco không chỉ gia công chế tạo các sản phẩm, chi tiết tiêu chuẩn mà doanh nghiệp còn có thể gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu và các chi tiết kim loại có kích cỡ khác nhau.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Công nghệ Marco chuyên gia công chính xác, thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, xử lý và tráng phủ kim loại.

Với nhều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, doanh nghiệp sẵn sàng gia công những mặt hàng, sản phẩm với độ chính xác cao đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình trong công việc cùng với trang thiết bị cần thiết cho hoạt động sản xuất, chế tạo gia công sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, những giải pháp kỹ thuật tốt nhất và giảm thiểu rất nhiều chi phí.

Một khi quý khách có nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí hay các dịch vụ khác. Hãy đến với công nghệ Marco để được phục vụ các sản phẩm gia công chuẩn xác, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp luôn luôn làm hài lòng Quý khách.

0251.3.566 596