CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ SANG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ SANG

Địa chỉ : Ấp An Thạnh- Xã Đông Hòa Hiệp- Huyện Cái Bè- Tỉnh Tiền Giang
Hotline : 079.79.79.369
Email : tusangcompany@gmail.com
  
Website : https://tusangvn

Ra đời vào năm 1979, DNTN TƯ SANG Bắt đầu từ một xưởng sản xuất nhỏ nằm ở tỉnh Tiền Giang. Vào những thập niên 80 của thế kỷ trước, Cơ sở Cơ khí Tư Sang được nông dân khắp vùng dồng bằng sông Cửu Long biết đến nhờ vào chiếc máy tuốt lúa, máy gặt đập liên hợp mang tên “Tư Sang” xuất hiện ngày càng nhiều ngoài đồng, gánh vác bớt phần nặng nhọc của nhà nông để làm ra những hạt lúa vàng.

Người sáng tạo cải tiến ra những chiếc máy tuốt lúa, máy gặt đập liên hợp lúc đầu phải kể đến ông Tư Sang, một trong những người tiên phong trong việc đổi mới này, ông tên thật là Nguyễn Văn Lang, đã có hơn 30 năm gắn bó với nghề cơ khí.

Sau một thời gian miệt mài với công việc sửa chữa các loại máy móc, năm 1980, ông bắt đầu nghiên cứu, chế tạo máy nông cụ.

Thời điểm này, nông dân tỉnh Tiền Giang cũng như ở các tỉnh khác trong khu vực ĐBSCL rất thiếu phương tiện cơ giới để sản xuất lúa. Khi thu hoạch lúa, nhiều hộ phải “đập bồ” rất vất vả và kéo dài thời gian. Lúc bấy giờ, trên thị trường có các loại máy tuốt lúa ngoại nhập nhưng rất đắt tiền và cũng không phù hợp với vùng đất phù sa, ngập nước như ĐBSCL. Từ đó, ông Tư Sang ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi các nguyên tắc, tính năng của loại máy này để cải tiến phục vụ nông dân.

Qua nhiều lần thất bại, rút tỉa được nhiều kinh nghiệm và cuối cùng ông Tư Sang đã thành công. Chiếc máy tuốt lúa cải tiến do ông làm ra đã được nông dân trong và ngoài tỉnh ưa chuộng bởi những ưu điểm: rẻ tiền, gọn nhẹ, thu hoạch nhanh, giảm bớt hao hụt do lúa bị đổ tháo…Thành công này của ông đã đóng góp một phần không nhỏ vào nền nông nghiệp nước nhà. Trải qua hơn 40 năm trưởng thành và phát triển, kế thừa những giá trị kinh nghiệm của người đi trước, đến nay DNTN TƯ SANG đã chuyển đổi trở thành CÔNG TY TNHH MTV TƯ SANG với bề dày kinh nghiệm trong ngành chế tạo máy nông nghiệp…

Bám sát với mục tiêu ban đầu mà công ty đề ra, TƯ SANG rất tự hào khi được trở thành một phần trong việc cải thiện chất lượng đời sống cho người Việt, tạo ra một tiền đề vững chãi để vươn đến sự hoàn mỹ và thỏa mãn niềm khao khát được phục vụ những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý đến người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sau hơn 10 năm hoàn thiện và phát triển, sản phẩm của TƯ SANG đã giành được sự TIN TƯỞNG và ủng hộ của nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ MỤC TIÊU ĐỂ PHÁT TRIỂN

> Logo và nhãn hiệu “TƯ SANG” đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

> Mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Nhà xưởng rộng rãi, điều kiện làm việc thông thoáng, có bãi đỗ để vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy- bộ dễ dàng- nhanh chóng.

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, máy móc và thiết bị sản xuất an toàn đối với từng công việc.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ. MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN

Nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt

Không ngừng phát triển

Nâng cao chất lượng cuộc sống người lao động

Cải tiến, đổi mới và tiên phong

– Xây dựng thương hiệu TU SANG CO.,LTD ngày càng phát triển và lớn mạnh tại thị trường Việt Nam.

– Tương lai sẽ nghiên cứu và phát triển xuất khẩu máy nông nghiệp sang thị trường Đông Nam Á và Châu Phi.

– Hiện đại hoá các dòng máy nông nghiệp để cung cấp cho thị trường. Mang nền nông nghiệp tiên tiến công nghệ hoá đến người sử dụng.

– Tạo ra những sản phẩm máy móc thiết bị phù với mọi địa hình đồng ruộng Việt Nam.

– Sáng tạo ra nhiều máy đạt hiệu quá kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu thực tế, năng suất ổn định, ít hao mòn và giảm chi phí bảo trì sửa chữa.

– Luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tạo lòng tin vững chắc, gắn bó với cánh đồng của người nông dân.

– Mang đến giá trị tương lai bền vững cho khách hàng, nâng tầm hiện đại và đổi mới cho cuộc sống.

SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn:

Yêu thương và phục vụ

Phát triển và bền vững

Uy tín trong từng hành động

Chia sẻ những giá trị đạt được với cộng đồng

– Tạo ra những sản phẩm máy móc thiết bị phù với mọi địa hình đồng ruộng Việt Nam.

– Sáng tạo ra nhiều máy đạt hiệu quá kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu thực tế, năng suất ổn định, ít hao mòn và giảm chi phí bảo trì sửa chữa.

– Luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tạo lòng tin vững chắc, gắn bó với cánh đồng của người nông dân.

– Mang đến giá trị tương lai bền vững cho khách hàng, nâng tầm hiện đại và đổi mới cho cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DNTN TƯ SANG đặt chất lượng lên vị trí hàng đầu, lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh cũng như xây dựng sự tín nhiệm với tất cả các đối tác và người tiêu dùng.

Dám nghĩ dám làm

Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu

Đảm bảo đúng và cao hơn cam kết của mình

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình trong công việc, luôn nâng cao tay nghể cùng với trang thiết bị hiện đại cần thiết cho hoạt động sản xuất, chế tạo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, những giải pháp kỹ thuật tốt nhất giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí.

Vững chuyên môn – giỏi tay nghề

Tận tình – chu đáo luôn mang đến khách hàng sự tận tâm tối ưu nhất

Sau nhiều năm phấn đấu và phát triển đến hoàn mỹ, sản phẩm TƯ SANG nhận được sự TÍN NHIỆM và sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam. Đó là niềm tự hào vô cùng to lớn với doanh nghiệp, đối với công ty không gì có thể hạnh phúc hơn khi được đóng góp giá trị đến người tiêu dùng Việt.

1. Làm việc chăm chỉ hết mình vì khách hàng của mình.

2. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

3. Mang đến một mức giá thật hợp lý để tiết kiệm một khoảng tiền cho khách hàng.

4. Quyền lợi của khách hàng là trên hết để tận tâm phục vụ.