CÔNG TY TNHH TM DV NHỰA NGỌC MINH

CÔNG TY TNHH TM DV NHỰA NGỌC MINH

Địa Chỉ: A6/8/6 Đường 1A – Ấp 1 – Vĩnh Lộc B – Bình Chánh – TP.HCM

Điện Thoại: 0909.645 951 – Fax: 028.3.754 2918

Email: ongnhuangocminh686@yahoo.com

Công ty TNHH thương mại dịch vụ nhựa Ngọc Minh hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0312630430 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/01/2014.

Chuyên sản xuất và phân phối:

+ Ống Nhựa PVC.

+ Ống Nhựa uPVC.

+ Ống Nhựa HDPE.

+ Phụ Kiện ống Nhựa…

Tuy mới thành lập còn non trẻ nhưng công ty đã phát triển và đã trở thành nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và năng lực của nhiều thành viên, đội ngũ kỹ thuật đã hoạt động và gắn bó lâu năm trong ngành nhựa. Ống nước nhựa PVC ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, dần dần thay thế các loại ống gang, thép, xi măng vì nó có nhiều ưu điểm hơn như:

– Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển.

– Mặt trong, ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ,  chịu được áp lực cao.

– Lắp đặt nhẹ nhàng, chính xác, bền không thấm nước.

AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

+ Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người tham gia lao động.

+ Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Diện tích Kho bãi rộng, bến bãi có sức chứa lớn tiện việc vận chuyển.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.

+ Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ. 

Từ khi thành lập, Nhựa Ngọc Minh đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh với các công ty lớn trong nước và ngày càng thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng, thị trường khó tính nhất.

Công ty TNHH TM DV nhựa Ngọc Minh là nhà cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, công ty đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng trong thành phố và các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện ống nhựa được sử dụng thông dụng vào đường ống dẫn nước trong các hộ gia đình, lắp đặt thi công đường ống dẫn và thoát nước trong ngành xây dựng, tưới tiêu trong nông nghiệp…

Do đó chọn loại ống nào chất lượng để không phải sửa chữa thay thế thường xuyên trong thời gian lâu dài vừa tốn công vừa tốn của.

Việc xác định công nghệ sản xuất là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn chịu khó nâng cao tay nghề nên sản phẩm ống nhựa của Ngọc Minh luôn có chất lượng đảm bảo, độ bền cơ học, độ chịu va đập cao & giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

Sản phẩm ống nhựa của Ngọc Minh được cung cấp cho nội thành, các tỉnh và đã được sự tín nhiệm của các đơn vị thi công công trình ngành nước đánh giá cao về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm.

Ngọc Minh luôn có đội ngũ xe và nhân viên giao hàng tận nơi- nhanh chóng- đúng hẹn. Sẵn sàng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi. Công ty mong muốn là đối tác lâu dài với tất cả Qúy khách hàng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của Qúy khách hoặc phân phối cho các đơn vị muốn làm đại lý với chiết khấu % cao, sản phẩm chất lượng luôn ổn định và kèm theo các dịch vụ giao hàng tận nơi đến tận công trình, hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

0909.645 951

 + Cam kết đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng – quy cách- chủng loại.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

uPVC ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống.Trong bất kỳ hoạt động nào trong cuộc sống như tắm rửa , tưới tiêu, dọn dẹp lau rửa nhà cửa chúng ta đều cần phải có nước và đường ống dẫn nước trong nhà mình.Vậy chọn loại ống nào chất lượng để không phải sửa chữa thay thế thường xuyên trong thời gian dài – See more at: http://www.hoangtungplast.com/default/tintuc/shownews/id/28/cac-diem-cua-cac-loai-ong-nhua-hoang-tung.html#sthash.wVRKxfmN.dpuf

Hãy liên hệ với ống nhựa Ngọc Minh để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về đặt hàng hay muốn làm đại lý!

 

Trả lời