CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NGUYỄN NGỌC

CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ NGUYỄN NGỌC

Địa Chỉ: Thửa đất số 713- TBĐ số 45- Tổ 5- KP.Khánh Tân- P. Khánh Bình- TP.Tân Uyên- Tỉnh Bình Dương

Tel: +84 274 3653 180 / +84 274 3653 181    Fax: +84 274 3653 182

Công ty TNHH đồ gỗ Nguyễn Ngọc hoạt đông theo Giấy phép kinh doanh số: 3700635667 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày: 25/05/2005.

Chuyên sản xuất hàng mộc- hàng thủ công mỹ nghệ dùng trang trí nội thất & xuất khẩu:

> Đóng mới tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp, kệ trang trí, cầu thang.

> Tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất đồ gỗ theo từng không gian lắp đặt.

> Tư vấn các loại gỗ phù hợp để đóng mới các sản phẩm nội thất. 


MẪU MÃ ĐA DẠNG- BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận bảo hộ.

> Thương hiệu “Đồ gỗ Nguyễn Ngọc được đối tác tin tưởng và tín nhiệm.

> Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người lao động.

> Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ tài nguyên và môi trường.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng cháy- chữa cháy. 


Với quy mô xưởng sản xuất rộng rãi, máy móc thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại chính xác, kết hợp với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân trong từng đường nét tinh xảo, từ đó tạo nên những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp quý giá…

Công Ty Nguyễn Ngọc luôn ý thức về tầm quan trọng chất lượng cũng như thương hiệu của sản phẩm, do đó tất cả các sản phẩm được làm ra đều có kiểu dáng đẹp, đa dạng về mẫu mã và có độ bền cao do được lựa chọn từ những loại gỗ tốt có chất lượng và được đưa qua khâu xử lý để sản phẩm có độ bền đẹp theo cùng năm tháng.

Sẵn sàng làm hàng theo mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu của khách hàng phục vụ tận nơi, chu đáo, tận tình!. Hiện các sản phẩm đồ gỗ nội thất ở đây được chuyên môn hoá qua nhiều công đoạn và từng khâu trong quá trình sản xuất bởi những thợ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm…

Vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa nâng cao năng suất lao động đồng thời giá thành sản phẩm cũng luôn được giảm đáng kể so với sản phẩm cùng loại, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Phát huy sức mạnh cũng như uy tín của mình trên thị trường, Nguyễn Ngọc luôn sản xuất và đưa ra những mặt hàng có chất lượng cao để phục vụ Quý khách hàng…

Từ đó sản phẩm Nguyễn Ngọc đã được sự tín nhiệm của đối tác và đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu tương đối khó của khách hàng trong và ngoài nước.

Để có sự thành công này thì ngoài vấn đề xây dựng “Chữ Tín”, lòng yêu nghề thì còn có cái nhìn để dự đoán được nhu cầu của thị trường và quan trọng là sản phẩm của mình làm ra phải luôn làm cho khách hàng thật sự hài lòng.

Công ty luôn có đội ngũ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách, đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng. Công Ty Nguyễn Ngọc luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong sản xuất kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm đồ gỗ các loại với giá cả thật ưu đãi… Hãy liên hệ với Nguyễn Ngọc để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về trang trí nội thất…

+84 274 3653 180