CTY TNHH MỸ THUẬT QUẢNG CÁO DIỆP XANG

CTY TNHH MỸ THUẬT QUẢNG CÁO DIỆP XANG

Địa chỉ: Số 49 Lê Lợi – Phường 2 – TP.Tuy Hoà – Tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 02573 825795

Công ty TNHH Mỹ thuật Quảng cáo Diệp Xang hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 4400633646 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên cấp ngày 04/05/2009.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Thiết kế, tạo mẫu và thi công các công trình mỹ thuật quảng cáo.

+ In ấn – Trang trí nội, ngoại thất, đèn Led.

+ Mua bán vật tư quảng cáo, đầu tư mới, cung cấp trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Trong những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH Mỹ thuật Quảng cáo Diệp Xang chỉ là mô hình công ty gia đình, còn nhỏ bé và hạn chế về lực lượng nhân viên cũng như tài chính.

Tuy nhiên, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, hiện nay Diệp Xang được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật quảng cáo của tỉnh Phú Yên.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- THIẾT KẾ HOÀN HẢO

> Nhà xưởng sản xuất rộng rãi, thông thoáng.

> Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, máy móc và thiết bị sản xuất đối với từng công việc.

> Các thiết bị được cách điện an toàn trong quá trình thi công- sản xuất.

> Công nhân am hiểu an toàn điện, máy móc và thiết bị.

> Xây dựng nội quy an toàn về phòng chống cháy- nổ.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.

> Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.


 Qua một thời gian hoạt động hơn chục năm trong lĩnh vực thi công các công trình mỹ thuật quảng cáo, Công ty TNHH Mỹ thuật Quảng cáo Diệp Xang luôn được tín nhiệm và làm hài lòng những khách hàng khó tính, từ đó bằng uy tính và trách nhiệm, công ty luôn nhận được nhiều hợp đồng, tạo được công ăn việc làm cho anh em trong công ty.

Thời điểm dịp kỷ niệm đại lễ 400 năm Phú Yên và Năm du lịch quốc gia 2011. Với năng lực và uy tín vốn có, Diệp Xang đã được nhận làm 6 xe diễu hành cho các đơn vị, doanh nghiệp; 2 xe sân khấu cho các đoàn ca nhạc và một số xe diễu hành khác trong dịp đại lễ.

Để hoàn thành khối lượng công việc lớn này trong vòng 1 tháng được giao, đảm bảo yêu cầu chất lượng, các nhân viên trong công ty luôn cố gắng làm việc liên tục ngày đêm, không ngại vất vả để có thể hoàn tất công việc đúng thời gian giao ước với khách hàng, cũng như góp một phần vào ngày lễ trọng đại của tỉnh.

Nhân dịp này Họa sĩ Diệp Xang đã khai trương “Art Gallery Diệp Xang” tại 49 Lê Lợi, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên. Đây là gallery đầu tiên tại tỉnh, phòng tranh giới thiệu hàng trăm tranh chép từ những tác phẩm nổi tiếng cũng như những sáng tác của Họa sĩ Diệp Xang trong 30 năm hoạt động mỹ thuật.

Diệp Xang vốn được xem là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu của tỉnh Phú Yên trong những hoạt động như: Thiết kế thi công các công trình mỹ thuật, thiết kế sân khấu; Thi công mặt dựng Alu, bảng hiệu – hộp đèn, chữ nổi, Panô lớn và các phương tiện quảng cáo di động.

Cùng với đó là thiết kế in ấn lụa – offset – in hifi, in khổ lớn trên mọi chất liệu.; Cung cấp vật tư, thiết bị ngành mỹ thuật quảng cáo, in ấn đồ trang trí nội thất; Nhận tạo mẫu và sáng tạo ý tưởng thực hiện phim quảng cáo – tư vấn về mỹ thuật, tranh nghệ thuật.

Diệp Xang cũng được biết là một trong những công ty tổ chức sự kiện như: Lễ hội, hội chợ, triển lãm, hội nghị uy tín, lễ khởi công…. chuyên nghiệp hàng đầu của tỉnh Phú Yên.

Theo Họa sỹ Diệp Xang thì những lĩnh vực thiết kế thi công các công trình mỹ thuật quảng cáo đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, không khô cứng, bởi hình thức cần ứng dụng công nghệ mang tính tương tác, tạo sinh khí cho thông điệp quảng cáo và kết nối tình cảm với người tiêu dùng. Chính đòi hỏi sự sáng tạo nên Quảng cáo Mỹ Thuật Diệp Xang đã tuyển dụng nhân lực đòi hỏi phải có trình độ.

Chính vì vậy mà từ khi thành lập đến nay, Công ty đã xây dựng được một đội họa sỹ chuyên viên, chuyên nghiệp có năng lực, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với sự chính xác, tốc độ và dịch vụ chất lượng cao với tiêu chí: “Hoàn thiện cho chính mình – hạnh phúc cho người khác”.

Không chỉ chú trọng đến việc nâng cao trình độ của nhân viên trong Công ty mà Mỹ thuật Quảng cáo Diệp Xang còn luôn chú trọng đến việc đầu tư trang bị một hệ thống máy móc với công nghệ hiện đại nhất. Vì vậy mà những sản phẩm của Công ty đều mang tính chuyên nghiệp cao – đạt chất lượng – thỏa mãn mọi nhu cầu, phục vụ tận nơi cho khách hàng trong và ngoài nước.

Đó là phương châm sống của Doanh nhân, họa sĩ Diệp Xang_ Giám đốc Công ty Mỹ thuật Quảng cáo Diệp Xang – một người con ưu tú của vùng đất Phú Yên. Anh được người dân Phú Yên biết đến và nể trọng bởi tâm huyết say mê với hội họa và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Gần gũi, thân thiện bởi sự giản dị trong cách giao tiếp, tính tình cởi mở, chân thành là ấn tượng đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận được từ người nghệ sĩ tài hoa có trái tim nhân ái – Diệp Xang. Là người yêu quê hương, sống hết lòng với nghề, cộng với tài năng thiên bẩm, tuy sáng tác không nhiều nhưng anh đã mang đến cho đời những bức tranh làm say đắm lòng người. Không ít tác phẩm của anh được Hội Mỹ thuật Việt Nam chọn tham gia các cuộc triển lãm, được công chúng đón nhận nồng nhiệt và giới nghệ thuật đánh giá rất cao như: Đêm trăng núi Nhạn, Đường quê, Tình đất, Thiếu nữ và khát vọng, Hoa xuân…

Tên tuổi đã được khẳng định và phong cách sống chân thành, tinh thần làm việc trung thực, trách nhiệm. Công ty Diệp Xang không chỉ xây dựng được mạng lưới khách hàng đông đảo tại địa phương mà còn được ngành Văn hóa & Du lịch tỉnh nhà tín nhiệm, mời tham gia, phối hợp thực hiện nhiều chương trình lễ hội, sự kiện quan trọng.

Luôn luôn làm mới mình, cải thiện, sáng tạo, Mỹ Thuật Quảng cáo Diệp Xang cũng luôn nắm bắt được nhu cầu và tình hình kinh tế, điều chỉnh giá cả để phù hợp với Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Mỹ thuật Quảng cáo Diệp Sang để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc một khi Quý khách có nhu cầu về tổ chức sự kiện hay khởi công, động thổ…!

02573 825795