CÔNG TY TNHH SANACO CẦN THƠ

CÔNG TY TNHH SANACO CẦN THƠ

Địa chỉ: N9 Đường 44A- KDC 586- P.Phú Thứ- Quận Cái Răng- TP.Cần Thơ

Điện Thoại: 0987 886 114

Công ty TNHH Sanaco Cần Thơ hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 1801669845 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ cấp ngày 21/05/2020.

Lĩnh vực hoạt động:

– Thiết kế và giám sát kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp.

– Thiết kế và giám sát công trình cầu đường bộ.

– Thiết kế và giám sát kết cấu công trình thủy lợi.

– Thiết kế kết cấu công trình hạ tầng kỹ thuật.

– Thiết kế quy hoạch xây dựng.

– Thiết kế kết cấu công trình giao thông, hệ thống thoát nước.

– Tư vấn thẩm tra, thẩm định dự toán và bản vẽ và tổng dự toán công trình.

– Khảo sát địa hình.

– Đo vẽ hiện trạng công trình.

– Tư vấn quy hoạch.

– Hoạt động đo đạc bản đồ.

– Tư vấn đấu thầu, lựa chọn nhà thầu mua sắm thiết bị, vật tư xây dựng. 


Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã có những công trình xây dựng với quy mô lớn. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, Sanaco Cần Thơ luôn tự tin mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng sau khi hoàn thiện và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình.

CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

+ Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người tham gia lao động.

+ Cán bộ kỹ thuật luôn thường xuyên giám sát công trình trong suốt quá trình thi công xây dựng.

+ Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị thi công. Các thiết bị điện được cách điện an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

+ Những người điều khiển máy, thiết bị thi công được tập huấn về kiến thức an toàn lao động.

+ Đảm bảo an toàn về cháy- nổ. Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên khoáng sản. 


Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, Sanaco Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ san lấp, thi công lắp đặt các công trình thủy lợi với thương hiệu đã được tạo dựng trên thị trường, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng nhất để mọi khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu. Bằng năng lực của mình, doanh nghiệp luôn cố gắng mang đến những công trình với chất lượng bền vững thách thức thời gian, kỹ thuật chuẩn và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Mỗi công trình xây dựng, nhất là tại những vị trí đường thủy đòi hỏi rất cao về một số yêu cầu theo tiêu chuẩn nhất định, quan trọng nhất vẫn là việc chọn lựa vật liệu xây dựng. Hiểu được điều đó, Sanaco Cần Thơ trước khi ứng dụng bất cứ loại vật liệu nào vào hoạt động thi công công trình đều phải kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo đó là loại vật liệu an toàn, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngành xây dựng ngày càng phát triển ở  Việt Nam, ngày càng có nhiều buớc tiến mới trong việc áp dụng những khoa học kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến vào xây dựng. Trong thi công nền móng cũng vậy, công nghệ thi công cọc khoan nhồi được áp dụng rất rộng rãi ở Việt Nam. Nhờ có công nghệ này mà các chủ đầu tư hay bất cứ ai đã và đang có ý định sử dụng công nghệ thi công cọc khoan nhồi không cần lo lắng về độ an toàn nền móng công trình. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Sanaco Cần Thơ là lợi thế trong việc thi công nhiều công trình đạt chuẩn chất lượng và được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư.

Trong hoạt động xã hội, công ty luôn chung tay cùng địa phương thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là tiêu chí phát triển hệ thống cầu, đường giao thông nông thôn; chung sức, đồng lòng tập trung xây dựng nông thôn mới.

Nhiều cây cầu, con đường bê-tông xuất hiện đã góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương ngày càng giàu đẹp.

“Uy tín – Chất lượng hoàn hảo” không chỉ là một khẩu hiệu đơn thuần mà Sanaco Cần Thơ thực hiện bằng chủ trương cung cấp cho khách hàng một loạt các giá trị về không gian sống khi họ chấp nhận sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp:

> Thiết kế đẹp- An toàn & mỹ thuật.

> Không gian sống lý tưởng & hiện đại.

> Phong thủy tốt đem lại nhiều may mắn.

Sanaco Cần Thơ sẵn sàng thiết kế và xây dựng nhiều kiểu nhà mới lạ, đẹp theo mẫu của catalogue mà khách hàng lựa chọn ưng ý nhất. Cũng như triển khai nhanh chóng việc thi công xây dựng để hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất, chi phí thấp nhất mà vẫn bảo đảm chất lượng nhất.

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, lĩnh vực xây dựng luôn là một thị trường tìm năng cho tất cả các đơn vị trong ngành, cơ hội thì rất lớn song thách thức thì cũng không nhỏ, nhưng với niềm tin vững chắc công ty đã hoàn thành bàn giao nhiều công trình và được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao.

Mặc dù doanh nghiệp còn đang gặp phải nhiều khó khăn do ảnh hưởng kinh tế chung toàn cầu, song Sanaco Cần Thơ luôn có bước đi riêng để đứng vững trên thương trường tạo niềm tin cho các đối tác. Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, được tuyển chọn và có chế độ phù hợp với chính sách của công ty, coi trọng chủ trương dồn hết trí lực của mình để khách hàng có thể yên tâm hơn khi bước chân cùng Sanaco Cần Thơ. Trong thời gian tới công ty sẽ cùng với các chủ đầu tư tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và cống hiến nhiều hơn nữa để bộ mặt thành phố ngày càng khang trang- hiện đại.