CTY TNHH SX GIỐNG THUỶ SẢN AN THẮNG

CTY TNHH SX GIỐNG THUỶ SẢN AN THẮNG

Địa chỉ: Hòa Thạnh- An Hải- Ninh Phước- Ninh Thuận

Điểm phân phối: Tỉnh Lộ 935- P. 1- Thị Xã Vĩnh Châu- Tỉnh Sóc Trăng

Hotline: 0907 257 646 – 0939 937 791

Tôm giống An Thắng đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc của người nuôi tôm ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngành nghề kinh doanh:

> Chuyên sản xuất tôm giống chất lượng cao: tôm sú – tôm thẻ chân trắng.

> Cung cấp tôm bố mẹ có nguồn gốc C.P; SIS HAWAII…

> Cung cấp men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản.

> Cung cấp giống cá đối mục thích hợp nuôi ghép với tôm mang lại hiệu quả kinh tế; cá rô phi nuôi xen canh một vụ tôm một vụ cá hướng đi mới hiệu quả cao… 


Với mô hình chăn nuôi hiện đại, Công ty TNHH sản xuất giống thủy sản An Thắng đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành thủy sản trong nước, thúc đẩy quá trình chuyển đổi phương thức sản xuất nhỏ lẻ sang mô hình chăn nuôi công nghiệp tăng năng xuất.

Trong suốt quá trình phát triển, Công ty TNHH sản xuất giống thủy sản An Thắng luôn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Chính sách phát triển của công ty là tích cực hợp tác cùng nông dân, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế trong lĩnh vực thủy sản, với phương châm “Cùng bạn đi đến thành công”.

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

+ Bao bì và Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

+ Thương hiệu “tôm giống An Thắng” đã được khách hàng toàn quốc tin tưởng nuôi trồng.

+ Cung cấp tôm giống khoẻ, sạch bệnh, không mang tồn lưu thuốc- hoá chất độc hại.

+ Tôm giống bố mẹ chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tôm mẹ không nhiễm virus đốm trắng, đầu vàng.

+ Tuyệt đối không sử dụng chất kháng sinh, chất cấm… 


Tôm giống An Thắng luôn sẵn sàng chia sẻ, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật để nông dân tự chủ trong chăn nuôi, giúp họ trở thành khách hàng thân thuộc của công ty trong tương lai.

Qua nghiên cứu chọn lọc, An Thắng đã nhập khẩu tôm giống bố mẹ từ Hawaii cùng với công nghệ tạo nguồn thức ăn đặc thù để dưỡng con tôm giống ngoại nhập cho ra con giống khỏe mạnh, hợp với các vùng nuôi tôm tại Việt Nam.

Cùng với sự giúp sức của các chuyên gia và đội ngũ kỹ thuật đã tạo ra tôm giống có chất lượng tốt với khả năng kháng bệnh cao, từ đó giúp bà con nông dân tăng năng suất trong thu hoạch.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp và hướng dẫn bà con áp dụng mô hình nuôi giống cá đối mục thích hợp nuôi ghép với tôm mang lại hiệu quả kinh tế cao; cá rô phi nuôi xen canh một vụ tôm một vụ cá, đây cũng là hướng đi mới cho người nuôi trồng…

Công ty TNHH sản xuất giống thủy sản An Thắng phát triển được như ngày nay là nhờ sự đồng hành và ủng hộ từ quý đối tác, nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của các chính quyền địa phương, và sự nỗ lực lao động không ngừng của toàn thể công nhân viên Công ty.

“Hợp tác kinh doanh cùng phát triển”

Tôm giống An Thắng luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ, sẵn sàng liên doanh- liên kết với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bà con- đơn vị có nhu cầu mua tôm giống chất lượng. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình- chu đáo…có xe giao hàng tận nơi- đúng hẹn…Đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi.


 


+ Cam kết đảm bảo về chất lượng.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

0907 257 646