CTY CP XNK- CB LƯƠNG THỰC THẮNG LỢI

CTY CP XNK- CB LƯƠNG THỰC THẮNG LỢI

Địa Chỉ: KV. Thạnh Phước 1 – P.Thạnh Hòa – Q.Thốt Nốt – TP. Cần Thơ 

Điện Thoại: 02710.3.857 399

CHUYÊN XAY XÁT- CHẾ BIẾN- KINH DOANH LƯƠNG THỰC XUẤT KHẨU & NỘI ĐỊA

Công ty cổ phần XNK- Chế biến lương thực Thắng Lợi tiền thân là DNTN Thắng Lợi hoạt đông theo Giấy phép kinh doanh: 5701001821 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ cấp ngày: 20/10/1999.

Đi vào hoạt động chuyên về lĩnh vực chính của mình, Công ty Thắng Lợi không chỉ biết đến là một thương hiệu gạo mà còn là nhà máy sản xuất gạo chất lượng cao với dây chuyền lau bóng và đóng gói  hiện đại theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Với quy trình sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu dồi dào tại địa phương, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực ổn định. Sản phẩm gạo của Công ty Thắng Lợi đã từng bước khẳng định được thương hiệu với khách hàng gần xa, góp phần cải thiện cuộc sống, tạo được nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương cũng như tìm được đầu ra ổn định cho bà con nông dân.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU

> Nhà máy chế biến rộng, kho có sức chứa lớn.

> Sản phẩm gạo luôn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu.

> Hệ thống xử lý chất thải vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

> Xây dựng nội quy về an toàn Phòng cháy và chữa cháy.

> Luôn phối hợp với cơ quan chức năng để tổ chức đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC, chạy thoát hiểm cho người lao động. 


Hiện doanh nghiệp đã đầu tư nhiều kho dự trữ tại khu vực Thạnh Phước 1, phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ với sức chứa tạm trữ lớn sẵn sàng góp một phần cùng các đơn vị cung cấp cho thị trường gạo xuất khẩu.

Từ những ưu thế có sẵn, doanh nghiệp không ngừng sản xuất và tăng cao sản lượng xuất khẩu gạo, doanh số năm sau luôn vượt kế hoạch so với năm trước…Là doanh nghiệp trên quê hương Cần Thơ, Công ty Thắng Lợi đã thực sự đóng góp một phần công sức đáng kể cho vùng đất này.

Không chỉ đưa lúa gạo ra khắp thị trường trong nước với chất lượng tốt, doanh nghiệp còn xuất khẩu gạo sang các nước khác trên thế giới. Thành tích đó đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn và sự cố gắng vượt khó vươn lên của những người muốn làm giàu từ chính quê hương mình, bằng chính sản phẩm của quê hương mình.

Chất lượng sản phẩm ngày được nâng cao, từ đó thương hiệu đã tạo được sự uy tín với bạn hàng trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của vùng vựa lúa Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và địa phương nói riêng.Ngoài việc làm kinh tế Công ty Thắng Lợi luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện hàng năm, thu nhập bình quân người lao động ngày càng được nâng cao, giải quyết công ăn việc làm cho lao động tại địa phương và những vùng lân cận.

Những ngày đầu mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn, đến nay doanh nghiệp đã có những bước đi lên vững chãi và đạt được những thành công đầy thuyết phục. Gặt hái được những thành quả nhất định như ngày hôm nay là sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ CB-CNV mà trong đó phải kể đến cái tài, cái tâm của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Trong tương lai doanh nghiệp sẽ cố gắng không ngừng phát huy những thành quả đạt được, mở rộng quy mô sản xuất…Với đội ngũ CB-CNV lành nghề và năng động cùng chung tay đoàn kết sẽ đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh trên thị trường quốc tế xứng đáng với cái tên gọi “THẮNG LỢI”.

Công ty cổ phần XNK- Chế biến lương thực Thắng Lợi sẵn sàng liên doanh- liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bà con có nhu cầu mua bán lúa gạo sẽ có nhân viên đến tận nơi thu mua với giá cả lúc nào cũng theo kịp với giá thị trường và phục vụ quý khách hàng theo tiếu chí:

1. Làm việc chu đáo vì khách hàng.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm gạo chất lượng.

3. Luôn vì quyền lợi của khách hàng để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng- tận nơi- đúng hẹn.

02710.3.857 399

KÍNH CHÚC BÀ CON NÔNG DÂN TRÚNG MÙA- ĐƯỢC GIÁ