CÔNG TY TNHH MINH TUẤN

CÔNG TY TNHH MINH TUẤN

Địa chỉ: 380/1/17D Phan Đình Phùng- P.Lộc Tiến- TP. Bảo Lộc- Lâm Đồng

Điện thoại: 0263.3864177 – 0263.3864302   Hotline:  0939699336

Email: info@mituco.com      Website: www.mituco.com

CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI
THƯƠNG HIỆU GOOD

THƯƠNG HIỆU GOOD: HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN từ những ngày đầu thành lập, Công ty Minh Tuấn với sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai thương hiệu GOOD đã đầu tư chiều sâu, mặt bằng sản xuất rộng 25.000m2, xa môi trường ô nhiễm, xa khu vực dân cư, nhà xưởng xây dựng rộng trên 500m2 theo đúng quy trình 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết bị chế biến hiện đại theo công nghệ của Mỹ với quy trình khép kín, dây chuyền máy móc tự động hóa từ hệ thống tinh lọc, máy rửa bình – chai, máy chiết rót, máy đóng nắp, máy màng co, băng chuyền thành phẩm…

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

> Logo và nhãn hiệu đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

> Mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

> Không phân phối sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng hoặc không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng cháy- chữa cháy.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ tài nguyên – môi trường. Với phương châm: Chất lượng sản phẩm là đạo đức của người sản xuất, là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp nên Công ty Minh Tuấn luôn chú trọng đến khâu an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm của mình; do đó trong quá trình sản xuất, từng công đoạn được quản lý chặt chẻ, tất cả các bước công việc thực hiện đúng quy trình, qui phạm và hướng dẫn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP/ISO 22000:2005.

Hệ thống camera quan sát giúp việc quản lý hoàn chỉnh và tốt hơn, ý thức vệ sinh an toàn thực phẩm của công nhân chế biến ngày càng được nâng cao; nguồn nước ngầm và chất lượng sản phẩm được kiểm tra định kỳ tại Viện PASTEUR TP.HCM đạt chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của Bộ Y Tế quy định, do đó thương hiệu GOOD đã khẳng định mình trên thị trường hiện nay. Qua quá trình sản xuất, các đơn vị chức năng của trung ương và tỉnh đã kiểm tra và đánh giá rất cao thương hiệu GOOD.

CÁC SÀN PHẨM CỦA MINH TUẤN

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT GOOD

Sản phẩm GOOD đã được trao tặng các giải thưởng như:

* Giải thưởng vàng chất lượng an toàn thực phẩm Việt Nam

* Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng

* Các cúp vàng, huy chương vàng và các danh hiệu khác…

GOOD được VINACERT chứng nhận Hợp Chuẩn, Cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học Và Công Nghệ chứng nhận Độc Quyền Kiểu Dáng Công NghiệpNhãn Hiệu Hàng Hóa, Cục Bản Quyền Tác Giả Văn Học – Nghệ Thuật thuộc Bộ Văn Hóa Thông Tin chứng nhận Bản Quyền Tác Giả.

Không dừng lại với những thành quả đã đạt được, Công ty Minh Tuấn không ngừng đầu tư nâng cấp mọi mặt để sản phẩm nước uống đóng chai GOOD mỗi ngày càng đạt tiêu chuẩn tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe lâu dài của khách hàng và đáp lại tấm chân tình mà quý khách đã tin dùng.

Nước uống đóng chai GOOD đã được Tập Đoàn ABS-QE Hoa Kỳ và VINACERT chứng nhận HACCP/ISO 22000:2005 về Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế và Tập Đoàn này giám sát định kỳ 6 tháng 1 lần.

Với nổ lực đó nước uống đóng chai GOOD đã xây dựng được hệ thống quản lý theo Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế ISO 22000:2018 do hệ thống chứng chỉ chung Australia và New Zealand (JAS-ANZ) cấp và được tập đoàn này đánh giá lại mỗi năm để đảm bảo hệ thống hoạt động đúng theo tiêu chuẩn đánh giá của ISO 22000:2018.

ĐẾN VỚI GOOD LÀ ĐẾN VỚI CHẤT LƯỢNG

GOOD RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Công ty Minh Tuấn luôn có đội ngũ xe túc trực và nhân viên giao hàng tận nơi- nhanh chóng- đúng hẹn, sẵn sàng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi…Nhận đặt hàng theo yêu cầu của Qúy khách hoặc phân phối cho các đơn vị muốn làm đại lý với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và kèm theo các dịch vụ giao hàng tận nơi, hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

Giao Hàng Toàn Quốc

– Đóng gói theo yêu cầu của Qúy khách.

– Phương thức giao hàng linh hoạt.

– Nhận hàng tại công ty.

– Giao nhận tại nhà xe khách hàng yêu cầu.

– Nhân viên giao hàng đến địa điểm yêu cầu. 


+ Cam kết đảm bảo về chất lượng chủng loại sản phẩm yêu cầu.

+ Giá cả phù hợp- vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

 0939699336