CÔNG TY TNHH NGỌC GIÀU

CÔNG TY TNHH NGỌC GIÀU

Địa Chỉ : Ấp 1B- Xã Chánh Phú Hòa- H.Bến Cát- Tỉnh Bình Dương  

 Điện Thoại : 0274.354 3600

Công ty TNHH Ngọc Giàu hoạt đông theo Giấy phép kinh doanh số: 3700820356 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày: 31/08/2007. Với ngành nghề kinh doanh:

CHUYÊN KHAI THÁC & MUA BÁN GỖ CÁC LOẠI

SẢN XUẤT PALLET GỖ

Ngày nay với sự có mặt của mọi loại hàng hóa trên thị trường, nó được thông thương trên khắp thế giới, việc vận chuyển hàng hóa từ khu vực này qua khu vực khác là một điều cần thiết, với sự có mặt hậu thuẫn của xe nâng và container thì pallet một lực lượng cực kỳ quan trọng góp mặt vào sự thành công của công cuộc kinh doanh là một lẽ đương nhiên.

Biểu tượng của sản phầm này trong các nhà kho, nhà máy trên bến tàu, bến cảng. Pallet giúp cho việc bảo quản hàng hóa khỏi bị ẩm thấp và di chuyển dễ dàng xếp vào kho một cách hiệu quả ngăn nắp như là minh chứng cho một nền công nghiệp phát triển thịnh vượng của một công ty, một quốc gia.

CÔNG TY TNHH NGỌC GIÀU là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành Pallet gỗ ở tỉnh Bình Dương. Pallet gỗ phổ biến do kết hợp được các yếu tố giá thành rẻ, số lượng sản xuất không hạn chế theo đơn đặt hàng, chắc chắn, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa cũng như có thể sản xuất với đơn hàng số lượng lớn và là sự lựa chọn duy nhất cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa dùng pallet một lần.

AN TOÀN CHÁY NỔ LÀ TRÊN HẾT

PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH

> Nhà xưởng làm việc rộng rãi, thông thoáng có sức chứa lớn.

> Máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ và hiện đại với chất lượng sản phẩm tốt.

> Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị được cách điện an toàn trong quá trình sản xuất.

> Xây dựng nội quy về an toàn Phòng cháy và chữa cháy.

> Luôn phối hợp với cơ quan chức năng để tổ chức đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC, chạy thoát hiểm cho người lao động…

> Xây dựng hệ thông xử ly môi trường. CÔNG TY TNHH NGỌC GIÀU  luôn ý thức về tầm quan trọng chất lượng cũng như thương hiệu của sản phẩm. Việc sản xuất và chế tạo pallet sao cho pallet luôn đảm bảo an toàn với người tiếp xúc khi sử dụng để kê hàng hóa. Công ty sẵn sàng làm hàng theo mẫu mã thiết kế, kích thước, yêu cầu của Quý khách hàng.

Hiện các mặt hàng ở đây được chuyên môn hoá qua nhiều công đoạn và từng khâu trong quá trình sản xuất, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động, đồng thời giá thành sản phẩm cũng luôn thấp hơn đáng kể so với sản phẩm cùng loại, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Với quy mô nhà xưởng sản xuất rộng rãi, xe vận chuyển lấy hàng vào tận nơi cùng với máy móc thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại để phục vụ cho việc cưa xẻ gỗ và làm ra những sản phẩm palett dùng để kê hàng trong dây chuyền sản xuất, trong lưu thông hàng hoá cũng như cung cấp các loại gỗ từ bình thường đến cao cấp trong ngành sản xuất chế biến đồ gỗ…

Để có sự thành công này thì ngoài vấn đề chữ tín, lòng yêu nghề thì còn có cái nhìn để dự đoán được nhu cầu của thị trường và quan trọng là sản phẩm của mình làm ra phải luôn làm cho khách hàng thật sự hài lòng….

Hãy đến với NGỌC GIÀU ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại Pallet gỗ. Công ty luôn có đội ngũ lo vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách, đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng. CÔNG TY TNHH NGỌC GIÀU luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong sản xuất kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng.

+ Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

+ Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng dịch vụ tôt nhât.

+ Luôn vì quyền lợi của khách hàng để tận tâm phục vụ.

+ Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần- lịch sự.

Hãy liên hệ với NGỌC GIÀU để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về mua các loại sản phẩm gỗ của công ty!

0274.354 3600