CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ HẢO

CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ HẢO

Địa Chỉ: Số 225B- Tổ 5- Ấp Thiên Bình- P.Tam Phước- TP.Biên Hoà- Đồng Nai

Điện Thoại: 077.868.7979

Email: dieukhacdamyhao@gmail.com  https://tuongdamyhao.com

Ở Việt Nam chúng ta khi nói về nghề tạc tượng đá, người ta sẽ nghĩ về làng nghề Non Nước ở Đà Nẵng, vì mọi người sẽ nghĩ chỉ có Non Nước mới có đá để chế tác và con người ở đó mới biết tạc tượng. Nhưng ít ai biết rằng ở Non Nước từ lâu đã trở thành điểm tham quan du lịch; nguồn đá thiên nhiên đã cạn kiệt nên nhà nước đã cấm khai thác.

Thực tế không mấy người biết rằng đất nước Việt Nam, có mỏ đá cẩm thạch tại huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), chất liệu rất chắc đẹp và tốt, có thể chế tác. Ngoài ra, tại miền Nam ở núi Châu Thới (Bình Dương) có mỏ đá xanh tên là Bửu Long rất đẹp và chất lượng.

Nói về nghệ nhân điêu khắc thì ngoài làng nghề Non Nước ra, vẫn còn nhiều làng nghề khác như làng nghề Ninh Vân (Ninh Bình)… Hoặc ở xứ Huế là nơi quy tụ rất nhiều nghệ nhân điêu khắc tinh xảo.

Vì là nơi Cố đô của triều đại cuối cùng nên đã tập trung rất nhiều nghệ nhân phục vụ cho việc xây dựng cung điện lăng tẩm, những con người xứ Huế khi mở mắt ra đều nhìn thấy những tác phẩm điêu khắc tinh hoa của các công trình cung điện, lăng tẩm; từ đó bao nhiêu đời họ hình thành tư duy về kỹ năng điêu khắc trong mỗi con người Cố đô.

Cho nên con người xứ Huế xâm nhập vào bộ môn nghệ thuật điêu khắc thì rất nhanh và rất điêu luyện, người xứ khác khó mà sánh bằng. Họ đã có sẵn tư duy từ gen di truyền và thời thơ ấu nhìn thấy những tuyệt tác xâm nhập vào máu của họ.

Nghệ nhân Nguyễn Đức Thìn là một trong những người con xứ Huế với niềm đam mê và học hỏi bộ môn điêu khắc từ các bậc tiền bối lúc còn bé. Công ty Điêu khắc Mỹ Hảo được nghệ nhân Nguyễn Đức Thìn tâm huyết xây dựng và thành lập cách đây hơn mười năm tại Miền Nam, hiện nằm gần khu du lịch Thủy Châu, trước núi Châu Thới nơi có mỏ đá xanh Bửu Long rất cứng và đẹp, thích hợp tạc những pho tượng Phật và tác phẩm mỹ nghệ.

UY TÍN – MẪU MÃ ĐA DẠNG – TẬN TÂM VỚI NGHỀ

> An toàn lao động là trên hết.

> Hạn chế tiếng ồn- hạn chế bụi bặm gây ô nhiễm môi trường.

>  Tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên khoáng sản.

> Đội ngũ thợ lâu năm có tay nghề cao.

> Sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được thị hiếu của khác hàng. 


Nói về đội ngũ thợ ở đây thì toàn bộ được nghệ nhân Nguyễn Đức Thìn tâm huyết đào tạo bài bản, đa phần là tuyển từ xứ Huế, tay nghề rất cao được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Một tác phẩm đá có chất lượng tốt, hình thức đẹp hay xấu phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của những người thợ đá, qua bàn tay khéo léo gia công chế tác của người thợ.

Từ những hòn đá vô cảm được lấy từ những nơi xa xôi – lạnh như đá, người thợ chế tác đá mỹ nghệ đã thổi hồn cho các sản phẩm mỹ nghệ của mình biến những hòn đá vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật.

Sở dĩ mà Công ty đào tạo được đội ngũ thợ lành nghề như vậy là nghệ nhân Nguyễn Đức Thìn đã xây dựng mỗi người thợ ở đây có cái tâm hướng thiện, biết chia sẻ với mọi người khi chế tác tác phẩm và rèn cho họ được cái tâm vì mọi người.

Mục tiêu cao nhất của Công ty Điêu khắc đá Mỹ Hảo đem lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Công ty luôn luôn lắng nghe và học hỏi từ những lời đóng góp của Quý khách hàng.

Bởi nghệ nhân Nguyễn Đức Thìn quan niệm tạc pho tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật thì chỉ vài tháng hoặc thậm chỉ vài năm, nhưng khi khách hàng thỉnh về thờ hoặc trưng bày thì thời gian không thể đếm được, bởi tác phẩm đá tính bằng sự trường cửu của thời gian hậu thế.

Các mẫu đá đều có những ưu điểm của mình, nó giúp cho ngôi nhà của bạn hài hoà, sang trọng và trở nên ấn tượng hơn. Việc kết hợp các hình tượng nghệ thuật trong một công trình sẽ làm hài hoà, hợp lý càng tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn và vừa đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Để có một tác phẩm đẹp hài hòa, đội ngũ người thợ làm đá phải luôn bảo đảm các tiêu chí kỹ thuật: Kích thước mẫu và kích thước khi lắp ghép trong quá trình thi công thiết kế.

RÁP KỲ LÂN ĐÁ KHỔNG LỒ TẠI CHÙA PHÁP VÂN

Công ty Điêu khắc đá Mỹ Hảo luôn luôn quan tâm đến chế độ bảo hành bảo dưỡng cho tác phẩm của mình, vì công ty sở dĩ tồn tại, và phát triển mạnh mẽ đến hôm này là nhờ vào uy tín và chất lượng với mong muốn “Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, là nét văn hóa lưu lại cho con cháu chúng ta đời sau…”.

Hãy liên hệ với Điêu khắc đá Mỹ Hảo để được tư vấn- hướng dẫn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu muốn làm đẹp sân vườn.

077.868.7979