CÔNG TY TNHH THỦY SẢN ĐẠI THÀNH

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: Ấp Đông Hòa- Xã Song Thuận- H.Châu Thành- Tiền Giang

Tel: +84 273 3611 115      Fax: +84 273 3611 101

 Website: daithanhseafoods.com  Email: contact@daithanhseafoods.com

Dai Thanh Seafoods được thành lập vào năm 2007 (DATHACO) – một trong những đơn vị tiên phong về nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm cá tra (basa hoặc Dory). Công ty có trụ sở tại đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, nơi có hơn 90% cá Pangasius nuôi và sản xuất để phục vụ trên toàn thế giới.

Năm 2008, giai đoạn mà nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn do cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng Công ty TNHH Đại Thành (DATHACO) bằng sự nỗ lực và quyết tâm vẫn ổn định và phát triển, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động với mức thu nhập cao. Ngành hàng sản xuất chủ yếu là chế biến cá tra fillets đông lạnh, xuất khẩu chính ở thị trường Châu Âu.

THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

> Sản phẩm bao bì của Dai Thanh seafoods đã được đăng ký mẫu mã- nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

>Thương hiệu sản phẩm “Dai Thanh seafoods được đối tác tín nhiệm.

> Tuyệt đối không sử dụng chất cấm trong nuôi trồng thủy sản.

> Tổ chức khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo các chế độ cho người lao động.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ môi trường- ATVSTP. 

> Xây dựng hệ thống xử lý nhằm giảm thiểu các chất thải nguy hại và ngăn ngừa ô nhiễm góp phần bảo vệ môi trường.Một số sản phẩm của công ty  

Dai Thanh Seafoods là một nhà máy chế biến của EU và công ty rất tự hào có thể xuất khẩu trực tiếp sang EU trong khuôn khổ cơ sở sản xuất của EU DL471 cũng như các giải thưởng và chứng chỉ khác: HACCP, ISO22000, IFS, GlobalGAP, Halal, …

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của Đại Thành là việc mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật để đạt năng suất tốt nhất.

Máy cắt miếng I-Cut 130 của Marel với tốc độ đạt đến 1.000 nhát cắt/phút, độ chính xác cao, thiết bị này có thể thay cho 1/3 lượng công nhân tay nghề cao. Giúp công ty gia tăng khối lượng đơn hàng, đáp ứng 100% yêu cầu về sai cỡ của khách, sản phẩm đồng dạng, sắc nét và hầu như không có hao hụt về định mức.

Bên cạnh đó là việc thiết lập một chương trình nhân sự đúng đắn, đặc biệt là khâu quản lí quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi xuất ra thị trường, đó chính là phương châm hoạt động của Đại Thành xem “chất lượng là trên hết”.

Nhận thức được vấn đề quan trọng về quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào, đáp ứng nhu cầu sản xuất. Vì vậy, công ty đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy chế biến bột cá và một vùng nuôi khép kín với diện tích gần trăm hecta…

Với những lợi thế đó, Dai Thanh seafoofs đã đáp ứng được nhu cầu cho việc sản xuất của nhà máy, cũng như quản lý tốt chất lượng sản phẩm đầu vào đáp ứng vấn đề khắt khe về chất lượng sản phẩm của các thị trường nước ngoài.

Dai Thanh seafoods đã thiết lập và duy trì liên tục hệ thống kiểm soát chất lượng và TRACEABILITY để cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm đáng tin cậy và lành mạnh. Kinh doanh của công ty ngày càng phát triển với chất lượng cao và ổn định.

Dai Thanh seafoods thực hiện mọi nỗ lực để vượt quá mong đợi của khách hàng về chất lượng, độ tin cậy và giá cả cạnh tranh với một chuỗi hoàn chỉnh của nông nghiệp, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm của công ty.

“Hợp tác kinh doanh cùng phát triển”

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tôt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình- chu đáo. 

5. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng- tận nơi- đúng hẹn tiện lợi bằng cả đường bộ và đường thủy.+ Cam kết đảm bảo về chất lượng- khối lượng.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

+84 273 3611 115

 KÍNH CHÚC BÀ CON NÔNG DÂN TRÚNG MÙA- ĐƯỢC GIÁ

 

Trả lời