CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC THẮNG

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC THẮNG

Địa chỉ: Lô B40 KCN Phú Tài- P.Trần Quang Diệu- TP.Quy Nhơn- Bình Định

Điện thoại: 0256.3.841 995 – 0256.3.741 249  Fax: 0256.3.541 999

Công ty cổ phần Quốc Thắng hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 4100298549 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cấp ngày 21/01/1999.

Công ty cổ phần Quốc Thắng chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất- ngoại thất xuất khẩu và nội địa với mẫu mã đa dạng. Không ngừng phấn đấu và luôn tìm tòi để tiếp cận những điều mới lạ, những công nghệ mới trong sản xuất nội thất để mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Chuyên sản xuất- thiết kế- thi công các sản phẩm đồ gỗ cao cấp:

> Bàn ghế ngoài trời.

> Đóng mới tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp, kệ trang trí, cầu thang….

> Tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất đồ gỗ theo từng không gian lắp đặt.

> Tư vấn các loại gỗ phù hợp để đóng mới các sản phẩm nội thất. 


AN TOÀN TRONG SẢN XUẤT- CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẢM BẢO

> Thương hiệu “Quốc Thắng” được đối tác tin tưởng và tín nhiệm.

> Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người lao động.

> Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

> Nhà xưởng rộng rãi, thông thoáng.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng cháy- chữa cháy.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ tài nguyên và ô nhiễm môi trường. 


Quốc Thắng những ngày đầu mới thành lập gặp không ít nhiều khó khăn, thử thách trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Nhưng bằng bản lãnh nghị lực, trí tuệ cùng với những quyết sách đúng trong định hướng phát triển của lãnh đạo công ty và sự đồng thuận quyết tâm của tập thể cán bộ- công nhân viên.

Từ đó công ty đã vượt qua những khó khăn thử thách để tự khẳng định chính mình, cũng như bảo vệ được thương hiệu của công ty trên thương trường và uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu đồ gỗ.

Công ty không ngừng đầu tư mới trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại để nâng cao năng suất lao động, đồng thời công ty cũng luôn ý thức về tầm quan trọng chất lượng cũng như thương hiệu của sản phẩm.

Do đó tất cả các sản phẩm được làm ra đều có kiểu dáng đẹp, đa dạng về mẫu mã và có độ bền cao do được lựa chọn từ những loại gỗ tốt và được đưa qua khâu xử lý để sản phẩm có độ bền đẹp theo cùng năm tháng, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về chất lượng của những khách hàng khó tính nhất…

Hãy đến với Quốc Thắng ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại nội thất trang trí cho nhà cửa, văn phòng…. Công ty có đội ngũ lo vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách, đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý Khách.

Công ty Quốc Thắng luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong sản xuất kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Quốc Thắng để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về mua các loại sản phẩm của công ty!

0256.3.841 995