CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG ĐỨC LỘC

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG ĐỨC LỘC

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Nết- KV 3- P.Ngã Bảy- TP.Ngã Bảy- Hậu Giang

Tel/Fax : 0293.3961636

Công ty TNHH MTV Đức Lộc hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 6300327092- cấp ngày 25-02-2020. Với chức năng ngành nhề sau:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

> Xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp.

> Thi công giao thông (cầu đường…).

> San lấp mặt bằng…

> Lập báo cáo đầu tư, báo cáo nghiên cứu khả thi.

> Thiết kế kỹ thuật và thi công các công trình: xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường, thủy lợi. 


Công ty TNHH MTV Xây Dựng Đức Lộc tập hợp được những anh em kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành thi công xây dựng cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình hăng say trong công việc. Đức Lộc sẵn sàng thiết kế và xây dựng nhiều kiểu nhà mới- lạ- đẹp theo catalogue mà khách hàng lựa chọn ưng ý nhất.

Cũng như triển khai nhanh chóng việc thi công xây dựng những khu nhà phố giá rẻ với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội nhằm giải quyết phần nào về nhu cầu chỗ ở cho cư dân đô thị, người lao động có thu nhập thấp…với giá cả phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng.

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ TRÊN HẾT

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LUÔN BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Đức Lộc luôn tuân thủ các quy định trong thi công xây dựng:

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, máy móc và thiết bị thi công đối với từng công việc.

+ Cán bộ kỹ thuật của công ty  luôn thường xuyên giám sát liên tục công tác an toàn lao động trong suốt quá trình thi công xây dựng công trình.

+ Những người tham gia thi công xây dựng được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy và thiết bị thi công. Các thiết bị điện được cách điện an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

+ Những người điều khiển máy, thiết bị thi công và những người thực hiện các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động được tập huấn về an toàn lao động.

+ Đảm bảo an toàn về cháy- nổ.

+ Bố trí các thiết bị chữa cháy cục bộ, biển báo cấm lửa… 


Trong quá trình thi công dù công trình lớn hay nhỏ, Đức Lộc vẫn giữ đúng nhịp độ công việc với tinh thần trách nhiệm cao độ, không ngừng phát huy hết thế mạnh, cùng với sự phối hợp nhịp nhàng giữa đơn vị và chủ đầu tư cũng như tư vấn cho nhiều chủ đầu tư đạt hiệu quả cao và giảm được nhiều chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công- xây dựng, song song với việc đưa ra các phương án tối ưu trong thiết kế và thi công do công ty đề xuất.

Cùng với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm” không phải đơn thuần chỉ là khẩu hiệu mà Đức Lộc chủ trương cung cấp cho khách hàng một loạt các giá trị khi họ chấp nhận sử dụng các dịch vụ của công ty:

Thiết kế đẹp- An toàn & Mỹ thuật

                            Thi công chuyên nghiệp- Nhanh chóng

                                                              Phong thủy tốt- Tạo sự thoải mái

Đó cũng chính là động lực và mang lại nhiều niềm vui cho công ty và là sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động sự nghiệp của Đức Lộc. Trong thời gian tới công ty sẽ cùng với các chủ đầu tư tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và cống hiến nhiều hơn nữa để bộ mặt tỉnh nhà ngày càng khang trang- hiện đại.

Hãy liên hệ với Đức Lộc để được tư vấn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về thi công xây dựng!