CÔNG TY TNHH MTV VĨNH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH NGHIỆP

Địa Chỉ :79 Trần Phú- Phường 4- Thành Phố Vĩnh Long

Điện Thoại : 0270.3822181- 3826594- 3824587   Fax : 0270.3822181

Chi Nhánh : 39 Phú Hữu- Q 5- T P HCM    

Điện Thoại : 028.38579357- 38551046

E-mail: vinhnghiephcm@yahoo.com.vn

Công ty TNHH MTV Vĩnh Nghiệp hoạt động với Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh : 1500478910 do Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Long cấp ngày 05/09/1997.

Ngành nghề kinh doanh:

– Sản xuất trứng vịt muối xuất khẩu, trứng bắc thảo.

– Kinh doanh các loại trứng gia cầm.

– Sản xuất các giống gà & vịt con… 


Công ty TNHH MTV Vĩnh Nghiệp đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận nhãn hiệu độc quyền cho hàng hóa và Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Sản lượng : 20 triệu trứng vịt muối/năm và 10 trịệu trứng gia cầm các loại/năm.

+ Thị trường : nội địa và xuất khẩu.

AN TOÀN THỰC PHẨM- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

> Logo và nhãn hiệu đã được đăng độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

> Bảo đảm đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

> Nguyên liệu được thu gom từ các đàn vịt khỏe mạnh, xuất phát từ các vùng, cơ sở an tòan dịch bệnh.

> Hệ thống xử lý chất thải được vận hành theo quy định về luật bảo vệ môi trường.

> An toàn và xây dựng nội quy phòng cháy chữa cháy.Công ty TNHH MTV Vĩnh Nghiệp hiện nay thu mua trứng vịt nguyên liệu để chế biến trứng vịt muối xuất khẩu trên các địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh lân cận. Tất cả các bầy vịt đều có Giấy tiêm phòng Vacin H5N1 do các chi cục Thú y các huyện- tỉnh cấp.

Các sản phẩm trứng được Vĩnh Nghiệp thu gom từ các đàn vịt khỏe mạnh, xuất phát từ các vùng, cơ sở an tòan dịch bệnh, bảo quản đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh thú y…Và song song đó, sản phẩm được kiểm tra lựa chọn một cách nghiêm ngặt, xử lý theo đúng quy trình sản xuất… nhằm đảm bảo độ vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng hoàn hảo của trứng thành phẩm trước khi cho xuất xưởng đến với người tiêu dùng và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Trước khi được đem vào quy trình chế biến trứng muối xuất khẩu, doanh nghiệp luôn tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan thú y.

Đàn vịt hiện nay phần lớn được chăn nuôi theo phương pháp chăn nuôi khép kín tại các hộ gia đình , Ngưới chăn nuôi hiện nay đa số dùng giống vịt địa phương và nguồn thức ăn hiện nay chủ yếu là thóc lúa thương phẩm và thóc lúa rơi vải trên các cánh đồng lúa sau thu họach, và các sinh vật tự nhiên trên ruộng đồng như ốc, cua … đa số là thức ăn tự nhiên cho nên lòng đỏ trứng của trứng có màu đỏ tự nhiên không có sự tác động của thức ăn nhân tạo.

Công việc thu gom trứng vịt tại các bầy vịt nuôi do các chủ vịt mang đến bán hoặc do các đại lý thu mua mang đến kho của doanh nghiệp bằng phương tiện xe tải hay bằng xuồng, ghe….

Trứng được chứa đựng trong các khay nhựa trong suốt quá trình vận chuyển đạt chỉ tiêu vệ sinh thú y và được kiểm dịch trứng tươi đầu vào trước khi sản xuất chế biến và đóng thùng để xuất khẩu…

Gần 40 năm hoạt động, trứng vịt muối của doanh nghiệp sản xuất luôn đạt chất lượng cao và được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Các mặt hàng của doanh nghiệp được tiêu thụ trong toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Hong Kong, Malaysia.

Giải thưởng đạt được:

– Được chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu : do Ban tổ chức HCTL hàng CNNT khu vực phía nam lần I bình chọn năm 2007.

– Có Giấy chứng nhận số 14/2006 về đạt nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia do Hội đồng tư vấn và bình chọn nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng quốc gia 2006 cấp ngày 07/10/2006

– Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2013 do Hội đồng Bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2012-2015  bình chọn.

Công ty TNHH MTV Vĩnh Nghiệp sẵn sàng hợp tác với các đơn vị đại lý có nhu cầu đưa sản phẩm vào các siêu thị tại Tp.HCM & trên toàn quốc với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và kèm theo các dịch vụ giao hàng tận nơi- đúng hẹn, hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

Hãy liên hệ với VĨNH NGHIỆP để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc mở đại lý phân phối!

0270.3822181

+ Cam kết đảm bảo về chất lượng, chủng loại sản phẩm yêu cầu.

+ Giá cả hợp lý- Vận chuyển, giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.