CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC TIẾN

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC TIẾN

Địa chỉ: Số 37-39A – KP.Suối Sâu- P.An Tịnh- Thị Xã Trảng Bàng- Tây Ninh

Điện thoại: 0276.3.898 109    Fax: 0276.3.898 129

Sắp tới Tuyến cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài sẽ kết nối thuận lợi cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đến các tuyến vành đai ngoài nhằm hình thành mạng lưới giao thông vận tải đối ngoại ở cửa ngõ phía Tây vào Tp.HCM. Cũng từ đây mở ra cho ngành vận tải nhiều cơ hội mới góp phần tăng cường thông thương đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của hai nước Việt Nam – Campuchia nói riêng và vùng kinh tế ASEAN nói chung.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phúc Tiến có trụ sở ở trung tâm thị xã Trảng Bàng với lợi thế gần cửa khẩu quốc tế Mộc Bài sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Qúy khách với thủ tục thông quan nhanh chóng, hàng hóa luôn đảm bảo trong quá trình vận chuyển…

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phúc Tiến hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 3900394137 – Ngày cấp: 11/07/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp với chức năng ngành nghề sau.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Vận tải hàng hóa bằng đường bộ và đường thủy.

+ Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải.

+ Đại lý, môi giới, đấu giá.

+ Bán buôn tổng hợp… 


Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ, thời gian giao nhận hàng vận chuyển liệu có đáp ứng tốt đúng yêu cầu của quý khách…Hãy liên hệ với Phúc Tiến để được phục vụ tận tâm với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng hóa thủy- bộ.

PHỤC VỤ TẬN TÂM- AN TOÀN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

> Tính mạng con người là trên hết

> Tài xế luôn được trau dồi về đạo đức nghề nghiệp.
> Lái xe an toàn là trách nhiệm của mỗi tài xế.
> Nhân viên phục vụ văn minh- ân cần- lịch sự.
> Bố trí thiết bị chữa cháy kịp thời.
> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy an toàn về phòng chống cháy nổ.
> Mua bảo hiểm cho tất cả hàng hóa trên xe.


 


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phúc Tiến đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của Qúy khách giao cho Công ty sẽ luôn được bảo quản và hàng hoá sẽ nhanh chóng được đưa đến nơi một cách an toàn theo đúng lịch trình mà Quý khách yêu cầu.

Đến với Phúc Tiến, Quý hành khách sẽ được trải nghiệm dòng xe máy lạnh cao cấp và sự đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ vào kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như kỹ năng của đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình, bởi Phúc Tiến luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trên từng cây số, ngăn chặn những tính huống xấu xảy ra. Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng và vận chuyển theo đúng lịch trình.

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng dịch vụ tôt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình- chu đáo. + Cam kết đảm bảo an toàn cho Qúy khách & hàng hóa.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

Với đội ngũ nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm cùng phương tiện vận chuyển đa dạng sẽ tư vấn và giải đáp nhanh mọi yêu cầu của Quý khách hàng với giá cả hợp lý và mong muốn là đối tác lâu dài của Quý khách hàng.

0276.3.898 109