CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC TIẾN

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC TIẾN

Địa chỉ: Số 37-39A – KP.Suối Sâu- P.An Tịnh- Thị Xã Trảng Bàng- Tây Ninh

Điện thoại: 0276.3.898 109    Fax: 0276.3.898 129

https://dhalogistics.com         Email: enquiry@dha-logistics.vn

Sắp tới Tuyến cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài sẽ kết nối thuận lợi cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đến các tuyến vành đai ngoài nhằm hình thành mạng lưới giao thông vận tải đối ngoại ở cửa ngõ phía Tây vào Tp.HCM.

Cũng từ đây mở ra cho ngành vận tải nhiều cơ hội mới góp phần tăng cường thông thương đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của hai nước Việt Nam – Campuchia nói riêng và vùng kinh tế ASEAN nói chung.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phúc Tiến có trụ sở ở trung tâm thị xã Trảng Bàng, với lợi thế gần cửa khẩu quốc tế Mộc Bài sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Qúy khách với thủ tục thông quan nhanh chóng, hàng hóa luôn đảm bảo trong quá trình vận chuyển…

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phúc Tiến hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 3900394137 – Ngày cấp: 11/07/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp với chức năng ngành nghề sau.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Khai báo thông quan toàn cầu.

+ Đại lý vận chuyển hàng hoá toàn cầu.

+ Vận chuyển hàng hoá đường bộ và đường sắt.

+ Dịch vụ kho hàng. 


Vào năm 2006, Phúc Tiến thành lập với mong muốn ban đầu là được phụng sự và hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài mới đến Việt Nam, chưa am hiểu về các quy định cũng như các loại hình xuất nhập và nghiệp vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, để đảm bảo những trải nghiệm thuận lợi và sự kinh doanh thành công của họ tại Việt Nam.

Vào năm 2010, sau 4 năm Phúc Tiến thành lập và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, khai báo thông quan và vận chuyển nội địa ở khu vực Tây Ninh và các vùng lân cận…

Ông Đặng Ngọc Tình và bà Nguyễn Thị Hồng Anh nhận thấy nhu cầu về vận chuyển hàng hoá quốc tế và xuất nhập khẩu Việt Nam ngày càng sôi động và phát triển nhanh chóng.

Song, các doanh nghiệp dịch vụ của chúng ta vẫn chưa có đủ nguồn cung cho nhu cầu ngày càng tăng cao đó, đặc biệt là khi chúng ta đang chịu hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 để lại. Do đó, ban giám đốc và điều hành quyết định thành lập Công Ty TNHH Giao Nhận Hàng Hoá DHA (DHAL) có trụ sở đặt tại TP.HCM, với mong muốn đóng góp vào ngành công nghiệp dịch vụ vận chuyển của đất nước, hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước với một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế.

Nhờ đó, DHAL được thừa hưởng những kinh nghiệm và kiến thức về nghiệp vụ cũng như hệ thống vận hành từ Phúc Tiến, củng cố kĩ năng và bao quát các dịch vụ hậu cần và vận chuyển liên quan đến pháp chế và thông quan.

DHAL tiên phong trong việc cung cấp đa dạng dịch vụ nhằm phục vụ các yêu cầu khác nhau của ngành công nghiệp và chuỗi cung ứng vượt qua giới hạn thủ tục thông quan, tiến đến giao nhận door to door nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ, thời gian giao nhận hàng vận chuyển liệu có đáp ứng tốt đúng yêu cầu của quý khách…Hãy liên hệ với Phúc Tiến để được phục vụ tận tâm với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trên toàn cầu.

PHỤC VỤ TẬN TÂM- AN TOÀN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

> Tính mạng con người là trên hết

> Tài xế luôn được trau dồi về đạo đức nghề nghiệp.
> Lái xe an toàn là trách nhiệm của mỗi tài xế.
> Nhân viên phục vụ văn minh- ân cần- lịch sự.
> Bố trí thiết bị chữa cháy kịp thời.
> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy an toàn về phòng chống cháy nổ.
> Mua bảo hiểm cho tất cả hàng hóa trên xe.


 


Ngày nay, DHAL và Phúc Tiến với mối quan hệ chặt chẽ cùng với tầm nhìn và giá trị chung, vẫn tiếp tục hợp tác gắn kết để đưa đến những trải nghiệm, dịch vụ tối ưu nhất mà các khách hàng đang tìm kiếm ở một dịch vụ hậu cần và vận chuyển quốc tế, bao gồm nhưng không hạn chế ở chuỗi hoạt động hỗ trợ các nhà đầu tư và doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước và hệ thống xuất nhập khẩu kết nối với khách hàng quốc tế,v.v…

Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn 28 năm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục hải quan, thương mại quốc tế của ông Đặng Ngọc Tình và 23 năm trong lĩnh vực hậu cần và vận tải xuất nhập khẩu quốc tế của bà Nguyễn Thị Hồng Anh, DHAL mong muốn đem lại giá trị kinh tế tốt nhất cho khách hàng với dịch vụ trọn gói và từng phần cao cấp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đa dạng các trải nghiệm với nhiều loại hàng hoá, ngành nghề khác nhau, Phúc Tiến tự tin có thể đem đến cho bạn một chuối dịch vụ hậu cần, xuất nhập khẩu chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Công ty dành nhiều năm để phát triển và tối ưu hóa hệ thống làm việc của mình giúp nâng cao trải nghiệm của bạn khi làm việc với chúng tôi, đảm bảo sự thuận lợi và nhịp nhàng đến mức tối ưu nhất cho mỗi đơn hàng.

Phúc Tiến trân trọng và quan tâm đến sự thành công của doanh nghiệp quý khách hàng như chính doanh nghiệp của mình. Vậy nên, công ty cẩn thận và tận tâm với từng sản phẩm, từng đơn hàng của quý khách

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phúc Tiến đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của Qúy khách giao cho Công ty sẽ luôn được bảo quản. Và hàng hoá sẽ nhanh chóng được đưa đến nơi một cách an toàn theo đúng lịch trình mà Quý khách yêu cầu.

DHAL hiểu rằng để hàng hóa của bạn đến nơi cần đến có hàng tấn thủ tục cần khai báo, nhiều lần đặt chỗ, kiểm tra và xử lý tại các cảng và kho. Vì vậy, hãy để chúng tôi làm tất cả công việc khó khăn và bạn có thể an tâm thư giãn trong suốt quá trình này.

Đến với Phúc Tiến, Quý hành khách sẽ được trải nghiệm dòng xe máy lạnh cao cấp và sự đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ vào kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như kỹ năng của đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình, bởi Phúc Tiến luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trên từng cây số, ngăn chặn những tính huống xấu xảy ra. Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng và vận chuyển theo đúng lịch trình.

Công ty Phúc Tiến cũng hi vọng có thể góp phần quảng bá và thu hút các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư và làm việc tại Việt Nam, đóng góp vào nền kinh tế địa phương và đất nước. Và đóng góp vào việc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình- chu đáo. + Cam kết đảm bảo an toàn cho Qúy khách & hàng hóa.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

Với đội ngũ nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm cùng phương tiện vận chuyển đa dạng sẽ tư vấn và giải đáp nhanh mọi yêu cầu của Quý khách hàng với giá cả hợp lý và mong muốn là đối tác lâu dài của Quý khách hàng

0276.3.898 109