CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KHẢI HOÀN

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KHẢI HOÀN

Địa Chỉ: Số 289 đường 30/4- P.Dương Đông- TP.Phú Quốc- Tỉnh Kiên Giang

Điện Thoại: 0297.3.995959 – 0297.3.993235

Địa Chỉ: 11 Hùng Vương- P.Dương Đông- TP.Phú Quốc

https://khaihoanphuquoc.com.vn  Email: contact@khaihoanphuquoc.com.vn

Nước mắm truyền thống Phú Quốc là tên gọi chung của các loại nước mắm được sản xuất đảo Phú Quốc – Kiên Giang, không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết đến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nước mắm được sản xuất từ cá cơm tươi – một loài cá đặc trưng của vùng biển Phú Quốc, đặc biệt là cá cơm sọc tiêu, cá cơm than và cả cơm đỏ để cho chất lượng nước mắm cao nhất. Đây là loại nước mắm được người dùng đánh giá là chất lượng và nổi tiếng nhất trong số các loại nước mắm truyền thống ở Việt Nam.

Cá cơm được ướp với muối, sau đó ủ chượp tự nhiên trong thùng gỗ trong một khoảng thời gian từ 12 tháng đến 18 tháng, kết hợp với các phương pháp bí truyền để thu được nước mắm hàm lượng đạm cao. Quá trình ủ này giúp nước mắm có hương vị đậm đà, thơm ngon và đặc biệt hơn các loại nước mắm khác.

Công ty Cổ phần thương mại Khải Hoàn, tiền thân là nhà thùng Khải Hoàn ra đời từ năm 1976 chỉ có 12 thùng ủ chượp. Đến năm 2007 cơ sở tiếp tục mở rộng lên 800 thùng ủ chượp, hàng năm cần lượng cá nhập từ 6.000 – 8.000 tấn và cho ra sản lượng từ 4.000.000 – 6.000.000 lít nước mắm/năm.

 

+ 1975: Thành lập DNTN Hải sản Khải Hoàn

Từ cơ sở sản xuất nhỏ, Bà Trần Thị Ba thành lập Doanh nghiệp tư nhân Hải sản Khải Hoàn với quy mô 12 thùng ủ chượp, sản xuất 72,000 lít nước mắm mỗi năm.

+ 1986: Xây dựng cửa hàng trưng bày

Bà Hồ Kim Liên tiếp quản công việc kinh doanh, xây dựng cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm tại nhà máy sản xuất.

+ 2015: Xây dựng hệ thống 26 tàu đánh bắt cá

Khải Hoàn đầu tư hệ thống tàu đánh bắt khai thác cá cơm phục vụ cho sản xuất với số lượng 26 chiếc lớn nhỏ.

+ 2018: Xây dựng hệ thống dây chuyền chiết rót bán tự động

Khải Hoàn tiếp tục đầu tư xây dựng hệ thống dây chuyền chiết rót nước mắm bán tự động với công suất 9.000 chai/1 giờ. Cùng thời điểm đó, Khải Hoàn xây dựng và khánh thành hệ thống siêu thị mua hàng cho khách du lịch tại Đảo Phú Quốc.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn được làm từ cá cơm than tươi Phú Quốc và muối biển Bà Rịa Vũng Tàu, ủ chượp hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ từ 12 – 15 tháng theo phương pháp truyền thống, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP và IOS 22000 từ khâu đánh bắt đến thành phẩm. Sản phẩm có lịch sử hình thành hơn 200 năm, được bảo hộ Chỉ dẫn địa lý trong nước và 28 nước Liên minh Châu Âu (EU).

AN TOÀN VỆ SINH- CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

> Logo và bao bì sản phẩm “Nước mắm Khải Hoàn” đã được đăng ký mẫu mã- nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

> Nghiêm cấm mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Bảo đảm đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

> Nguyên liệu sử dụng có nguồn gốc an toàn, tươi sống.

> Tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản.

> Hệ thống xử lý chất thải luôn được vận hành nghiêm ngặt và an toàn theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

> An toàn và xây dựng nội quy phòng cháy chữa cháy. 


Với lịch sử hơn 200 năm, nước mắm truyền thống Phú Quốc là niềm tự hào và đã trở thành nét văn hóa của người dân Phú Quốc và người dân Việt Nam. Nước mắm truyền thống Phú Quốc tự hào là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được bảo hộ trên 28 thị trường các nước thuộc liên minh Châu Âu.

Chất lượng đặc thù nước mắm truyền thống Phú Quốc chỉ dẫn địa lý.

– Màu sắc: màu cánh gián đậm

– Mùi: Mùi thơm nhẹ đặc trưng, không có mùi tanh và mùi amoniac

– Vị: Mặn, ngọt đậm kèm vị béo tự nhiên. Có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên và chất béo từ mỡ cả.

– Độ đạm: tối thiểu 20gN/lít; tối đa 43gN/lít


Khải Hoàn tự hào sở hữu đội tàu lớn nhất Phú Quốc với hơn 26 chiếc lớn nhỏ được trang bị các thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ công tác đánh bắt và đảm bảo an toàn cho mỗi ngư dân. Những mẻ cá tươi vừa được đánh bắt và đưa lên tàu, sau khi rửa sạch, loại tạp chất, sàng lọc để cho ra nguyên liệu cá cơm than nguyên chất, sẽ được trộn đều với muối theo tỷ lệ 3 cá : 1 muối ngay trên tàu và bảo quản trong hầm kín, rút bỏ nước bổi ở đáy để giữ độ tươi ngon.

Hỗn hợp cá muối được bốc dỡ từ hầm tàu sẽ chuyển vào thùng chượp gỗ bời lời được vệ sinh kỹ lưỡng để giữ mùi vị và màu sắc của nước mắm nguyên bản. Cá được ủ trung bình từ 12 – 15 tháng ở điều kiện tự nhiên, không dùng bất kỳ chất xúc tác nào để có thể cho ra những giọt nước mắm tròn vị. Với quy mô hơn 900 thùng ủ chượp đặt tại 3 nhà xưởng có diện tích hơn 28,000m2, Khải Hoàn trở thành nhà thùng có quy mô lớn nhất tại đảo Phú Quốc.

Trải qua thời gian ủ đến khi chượp chín, bắt đầu quá trình kéo rút nước mắm long: mở nút lù để nước mắm từ từ chảy ra, sau đó đổ lại vào thùng và kéo rút nhiều lần cho đến khi nước mắm trong. Song song đó, Khải Hoàn đầu tư xây dựng hệ thống phòng lab phục vụ cho quy trình kiểm tra và thử nghiệm liên tục nước mắm thành phẩm, nhằm đảm bảo từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt được chất lượng tốt nhất.

Những giọt nước mắm cốt đầu tiên được đóng chai và đưa đến tay người tiêu dùng. Trong quá trình đóng chai, thiết bị chứa đựng được khử khuẩn bằng tia UV và vào chai, đóng nắp bằng dây chuyền tự động đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nắp chai cũng được Khải Hoàn nghiên cứu và nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp kéo dài thời gian bảo quản, đảm bảo chất lượng nước mắm và giữ cho sản phẩm nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Từ một nhà thùng nhỏ, đến hôm nay, Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn đã đi qua chặng đường hơn 40 năm hình thành và phát triển, trở thành nhà sản xuất nước mắm truyền thống Phú Quốc sản lượng dẫn đầu có chỉ dẫn địa lý Phú Quốc và đạt các chứng nhận kiểm định tại Việt Nam và Quốc tế.

Tiếp nối truyền thống gia đình, cũng như kế thừa ngọn lửa đam mê với giá trị của việc gìn giữ ngành nghề truyền thông được hun đút từ thế hệ trước, Khải Hoàn không ngừng nghiên cứu và đầu tư về tài lực lẫn tâm huyết để tìm ra những phương pháp sản xuất tốt nhất.

Hiện tại, Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn không chỉ là sản phẩm đặc trưng đặc thù của huyện đảo mà còn là sản vật của quốc gia, là quốc hồn quốc túy của dân tộc. Chính vì lẽ đó, Nước mắm Khải Hoàn luôn đặt ra phương châm cho mình là: “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng”. Luôn luôn xem: “Truyền thống là danh dự”.

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA KHẢI HOÀN

Hiện Công ty Cổ phần thương mại Khải Hoàn có trụ sở chính ở Phú Quốc, Kiên Giang và các đại lý nước mắm chính hãng ở các khu vực Hà Nội, TP.Hồ Chí Mình, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Quý khách đặt mua nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn tại các cơ sở chính hãng, uy tín để nếm trọn hương vị tinh hoa Khải Hoàn. Hãy liên hệ với Khải Hoàn để đặt trọn niềm tin.

0297.3.995959

Khải Hoàn rất mong là đối tác lâu dài với tất cả Quý khách hàng và mong muốn đưa hương vị nước mắm Phú Quốc đến mọi miền tổ quốc.