CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THỊNH

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THỊNH

Địa Chỉ: Ấp 1- Xã Suối Ngô- Huyện Tân Châu- Tỉnh Tây Ninh

Điện Thoại:  +84888 678 799 – 0276 3751 733  

https://tapiocastarch.vn  E-mail: sales@dawucorp.com

Công ty TNHH Trường Thịnh hoạt động trên địa bàn xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh là thành viên của DAWUCorp – một tập đoàn đa ngành có 45 năm hoạt động tại Việt Nam.

DAWUCorp gồm 15 công ty thành viên, hoạt động trên phạm vi rộng. Bao gồm nhiều lĩnh vực, tập trung phát triển nông nghiệp công nghệ cao hình thành vòng tròn khép kín đạt chất lượng tốt nhất.

> Sản xuất, chế biến Tinh bột, Tinh bột biến tính, Bã tinh bột dùng làm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi,…

> Sản xuất sản phẩm sau tinh bột: mì, bún, miến, dược liệu,…

> Mua bán nuôi trồng nông sản, sản xuất phân bón, thiết bị chế biến nông sản.Nhận thức được giá trị cây mì là một loại cây trồng quan trọng ở Tây Ninh, đem lại lợi nhuận phát triển kinh tế cho người dân cũng như trong việc phát triển kinh tế của tỉnh.

Công ty Trường Thịnh đã đi vào hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất, chế biến, mua bán tinh bột sắn, bã sắn, nông sản, lương thực và thiết bị máy móc chế biến nông sản.

Sản phẩm chính:

+ Tinh bột khoai mì.

+ Tinh bột biến tính.

+ Tinh bột khoai lang.

+ Tinh bột bã sắn.

+ Bún – Miến.

  


AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

> Logo và bao bì đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật quốc tế công nhận bảo hộ.

> Mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Quy trình sản xuất theo từng công đoạn và luôn được kiểm tra một cách khắt khe.

> Công nhân được tập huấn về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

> Quan tâm tổ chức khám sức khỏe định kỳ và các chế độ với người lao động.

> Xây dựng nội quy về an toàn Phòng cháy và chữa cháy.

> Xây dựng hệ thống xử lý chất thải nhằm không làm ảnh hưởng đến môi trường sống chung quanh một cách nghiêm ngặt và an toàn.

Với dây chuyên trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, sự mạnh dạn đầu tư nâng cao năng suất hoạt động đạt công suất 300 tấn/ngày (tinh bột sắn); 120 tấn/ngày (tinh bột biên tính); 100 tấn/ngày (tinh bột bã sắn) và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 đã giúp nâng cao chất lượng giá trị tinh bột và đẩy mạnh sản xuất.

+  Tinh bột khoai mì tiêu chuẩn cao là sản phẩm dạng tinh bột khô trắng mịn được chiết xuất từ 100% củ mì tươi.

+ Tinh bột khoai mì được sử dụng rộng rãi trong cả ngành Công nghiệp thực phẩm và ngoài thực phẩm.

Đến nay, các sản phẩm của Trường Thịnh đã có mặt ở mọi nơi, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước như: Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore…, mở ra những cơ hội mới, những bước tiến quan trọng mới trong sự phát triển của nhà máy.

Với sự nỗ lực không ngừng, cho đến nay, các nhà máy của của Công ty Trường Thịnh đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, tự hào là người bạn tin cậy của Quý khách hàng.

Kiểm Tra – Quản lý chất lượng

– Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Phòng kiểm tra chất lượng của Trường Thịnh luôn được đào tạo huấn luyện cập nhật các quy trình mới cùng với những máy móc kiểm soát hiện đại. 


Công ty TNHH Trường Thịnh liên kết với các nhà đầu tư TOSHIBA xây dựng nhà máy hệ thống xử lý nước thải thu hồi khí mê-tan dạng kín hiện đại nhất Việt Nam với tổng số vốn đầu tư trên 6 triệu USD cho toàn hệ thống xử lý nước thải.

Lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho mọi hành động, Công ty luôn tạo môi trường làm việc bình đẳng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên; khuyến khích nhân viên trau dồi chuyên môn, tăng khả năng tìm tòi, sáng tạo.

Đồng thời, áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, phù hợp với xu hướng thị trường và đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Mặt khác, công ty còn tiến hành lại tạo giống mới, không những có tiềm năng mà còn dễ canh tác, thích hợp với điều kiện tự nhiên ở Việt Nam để thay thế những giống cũ, góp phần giúp người dân nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, công ty cũng có nhiều đóng góp trong việc phát triển an sinh xã hội thông qua các hành động có ý nghĩa thiết thực như: xây dựng nhà tình nghĩa, tham gia quỹ khuyến học, giáo dục thường xuyên thăm hỏi, tặng quà những gia đình chính sách và các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Tây Ninh…

Trước những thành tựu đã đạt được, Công ty TNHH Trường Thịnh vinh dự nhận được:

+ Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

+ Bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh.

+ Huân chương lao động hạng Ba (năm 2015)…  

Phương châm hoạt động:

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

3. Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận nơi- ân cần- lịch sự.

+84888 678 799

+ Cam kết đảm bảo về chất lượng, chủng loại sản phẩm yêu cầu.

+ Giá cả hợp lý- vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng, khối lượng và đúng hẹn.