DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TẤN TÀI

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TẤN TÀI

Địa chỉ: Số 3846 Ấp Suối Sâu- Xã An Tịnh- H.Trảng Bàng- Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0276.3.881.084

Doanh nghiệp tư nhân Tấn Tài hoạt động theo giấy phép kinh doanh: 3900389377 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 20/04/2006.

Thu mua tất cả phế liệu bao gồm:

– Thu mua hàng thanh lý các loại của Công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách.

– Thu mua các loại kim loại như: đồng, nhôm, sắt, thép, inox, nhựa, giấy, tôn cũ…v.v..

– Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu, xác nhà cũ, nhà kho.

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng quá đát.

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất..v..v… 


Phế liệu Tấn Tài luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp cam kết khách hàng sẽ nhận được giá thành tốt nhất, phương thức thanh toán linh hoạt nhanh nhất, nhân viên xuống tận nơi chu đáo- nhiệt tình nhất trong quá trình thu mua xử lý hàng tồn kho.

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH BỀN VỮNG

> Bảo đảm an toàn cho người lao động

> Công nhân được hưởng các chế độ về chăm sóc sức khỏe.

> Diện tích Kho bãi rộng, bến bãi có sức chứa lớn tiện việc vận chuyển.

> Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về luật bảo vệ môi trường.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ. 


Tấn Tài là một doanh nghiệp thu mua phế liệu luôn lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trong mọi trường hợp. Thu mua giá cao hàng thanh lý của các công trình như sắt U- V, giàn giáo với phương thức mua bán nhanh gọn.

Khi khách hàng cần thanh lý bất cứ loại phế liệu nào…Quý khách đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy điện ngay cho Tấn Tài  để được phục vụ Tận tình- Chu đáo…

1. Khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng. Tấn Tài sẽ cử nhân viên nhanh chóng đến tận nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

2. Vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, Tấn Tài sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán nhanh gọn: Ngay khi các phế liệu được Tấn Tài thu mua chất hết lên xe vận chuyển, doanh nghiệp sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

0276.3.881.084

DNTN Tấn Tài luôn chờ đón điện thoại để được hợp tác và phục quý khách hàng được tốt nhất với mong muốn là đối tác lâu dài và có hoa hồng cho người giới thiệu.