DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CHÂU DUNG

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CHÂU DUNG

Địa chỉ: Ấp Hòa Thành – Xã Minh Hoà – H.Dầu Tiếng – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0919 72 4488

Doanh Nghiệp Tư Nhân Châu Dung hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 3700560242 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 19/02/2004.

Ngành nghề kinh doanh:

> Chuyên cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình nhà, VLXD cho các công trình xây dựng, nhà thầu xây dựng…

> Cung cấp vật liệu xây dựng: gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép…

> Cung cấp trang thiết bị lắp đặt- vật liệu trang trí nội thất của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt- cạnh tranh.

> Có xe giao vật liệu đến tận công trình, phục vụ tận tình- chu đáo.

> Thiết kế kỹ thuật và thi công các công trình xây dựng. 


Hiện nay vơi tốc độ đô thị hóa khá nhanh nên nhu cầu xây dựng các công trình tòa nhà cao ốc, căn hộ, nhà phố, nhà công nghiệp, cầu đường bộ… ngày càng nhiều. Kinh doanh vật liệu xây dựng có khá nhiều thuận lợi song cũng gặp không ít khó khăn.

Để đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh vật liệu xây dựng, Doanh Nghiệp Tư Nhân Châu Dung luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm của các thương hiệu có uy tín trên thị trường nhằm phân phối đến tay người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả thật hợp lý đó cũng là phương châm hoạt động của doanh nghiệp.

Với chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, phân phối sỉ & lẻ các loại vật liệu xây dựng trên toàn huyện Dầu Tiếng và khu vực lân cận.

AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG LÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

+ Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người tham gia lao động.

+ Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Diện tích kho bãi rộng, bến bãi có sức chứa lớn tiện việc vận chuyển.

+ Có xe giao vật liệu đến tận công trình, phục vụ tận tình- chu đáo.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về vận chuyển vật liệu xây dựng & môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.

+ Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ. 


Doanh Nghiệp Tư Nhân Châu Dung luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng- tiến độ- sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong ngành xây dựng, nên doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm đáp ứng được mọi bối cảnh thị trường ngành xây dựng.

Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng.

Vì vậy, tầm nhìn của Doanh Nghiệp Tư Nhân Châu Dung là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực xây dựng, Doanh Nghiệp Tư Nhân Châu Dung là một trong những đơn vị tạo được chỗ đứng riêng cho mình nhờ vào uy tín cũng như khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình.

Đó cũng chính là động lực và mang lại nhiều niềm vui cho doanh nghiệp và là sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động sự nghiệp của Châu Dung. Trong thời gian tới công ty sẽ cùng với các chủ đầu tư tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và cống hiến nhiều hơn nữa để bộ mặt huyện cũng như tỉnh nhà ngày càng khang trang- hiện đại.