CTY TNHH MTV BẢO CHÂU PHÚ YÊN

CTY TNHH MTV BẢO CHÂU PHÚ YÊN

Địa chỉ: Số 139 Hùng Vương – Phường 6 – TP.Tuy Hoà – Phú Yên

Điện thoại: 0257.3.836 255

Showroom: 91 Lê Lợi – TP.Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 0257.3.836 431 – 0257.3.501 414

Cửa hàng 1: 87 Lê Lợi – TP.Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 0257.3.822 355 – 0257.3.501 414

Cửa hàng 2: 78 Nguyễn Huệ – TP.Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên

Doanh nghiệp tư nhân  Bảo Châu được thành lập năm 2003, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH MTV Bảo Châu Phú Yên đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầu đàn của tỉnh Phú Yên thành danh với lĩnh vực đồ trang trí nội thất, vật liệu trang trí nội thất, lâm sản từ gỗ...

Ngành nghề kinh doanh:

> Mua bán hàng tràng trí nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ.

> Trồng rừng tự nhiên.

> Khai thác và chế biến gỗ.

> Mua bán gỗ rừng trồng các loại.

> Xuất nhập khẩu khoáng sản và nông- lâm sản.

> Nuôi trồng, chế biến và mua bán nông- lâm- thủy sản.

> Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp.

> San lấp mặt bằng.

> Xây dựng các công trình thủy lợi 


UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN

> Thương hiệu “Đồ gỗ Bảo Châu được đối tác tin tưởng và tín nhiệm.

> Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người lao động.

> Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ tài nguyên và môi trường.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng cháy- chữa cháy.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ. 


Từ năm 2008, khi tỉnh Phú Yên có chủ trương khuyến khích các doanh nghiệp tham gia trồng rừng để vừa có nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất, vừa góp phần bảo vệ, phát triển rừng, Bảo Châu đã chú tâm vào công tác trồng rừng.

Công ty TNHH MTV Bảo Châu hiện đang quản lý hơn 5.000 ha rừng trồng tại Phú Yên theo tiêu chuẩn rừng bền vững FSC phù hợp với quy hoạch phát triển rừng của tỉnh Phú Yên.

Công ty hiện có 2 nhà máy chế biến lâm sản và một nhà máy sản xuất gỗ mỹ nghệ tọa lạc tại cụm công nghiệp An Phú, thành phố Tuy Hòa.

Một nhà máy chế biến lâm sản xuất khẩu tọa lạc tại khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu với một phân xưởng chế biến dăm gỗ xuất khẩu công suất 100.000 tấn/năm và một phân xưởng chế biến viên nén năng lượng gỗ xuất khẩu 60.000 tấn/năm phần lớn sản phẩm này được xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và đáp ứng tới các thị trường khác như Bắc Mỹ và Châu Âu…

Với sự chủ động về nguồn nguyên liệu và phương thức sản xuất theo quy trình khép kín, sản phẩm chủ yếu là bàn ghế gỗ trong nhà, ngoài trời… Thị trường xuất khẩu chính của Bảo Châu là ở Châu Âu, vốn là một thị trường khó tính và luôn đòi hỏi xuất xứ, nguồn gốc gỗ hợp pháp.

Những năm qua, Bảo Châu luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường đồ gỗ Châu Âu. Bên cạnh đó, những phần còn lại của gỗ nguyên liệu sẽ được công ty chuyển sang sản xuất than hoạt tính xuất sang Nhật Bản.

Ngày 31/7/2016, Nhà máy chế biến nguyên liệu gỗ xuất khẩu khẩu lớn nhất tại Phú Yên chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy do Doanh nghiệp tư nhân Bảo Châu đầu tư xây dựng tại Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu với tổng kinh phí gần 100 tỷ đồng.

Nhà máy có tổng diện tích 36.000 m2, trong giai đoạn 1 sản xuất gỗ dăm xuất khẩu và giai đoạn 2 đến năm 2017 đầu tư mặt hàng có giá trị xuất khẩu cao như viên nén gỗ rộng 3 cm, dài 4 cm và dày 1cm. Một viên nén sản sinh nhiệt lượng tương đương với 5 kg gỗ khô.

Đây là nhà máy chế biến gỗ dăm, viên nén đầu tiên và lớn nhất tại Phú Yên với công suất nhà máy 36 tấn gỗ dăm/giờ và tổng sản lượng 100.000 tấn/năm. Sản phẩm được ký kết trực tiếp xuất khẩu dăm gỗ sang Nhật Bản và các thị trường tiềm năng khác là Mỹ, Hàn Quốc…

Viên nén năng lượng được nhiều quốc gia lựa chọn như là cách để có nguồn năng lượng sạch mà không cần đến nhiên liệu hóa thạch. Điều này mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp chế biến lâm sản tại Việt Nam và các doanh nghiệp trồng rừng ở tỉnh Phú Yên.

Nhằm mở rộng thị trường và mở rộng sản xuất cũng như đa dạng sản phẩm, đảm bảo đầu rư bền vững, Công ty TNHH MTV Bảo Châu đã chọn Econecol Nhật Bản làm đối tác đầu tư. Việc tham gia hợp tác đầu tư hứa hẹn sẽ góp phần giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương.

Đồng thời khi liên doanh đi vào hoạt động sẽ đảm bảo tiêu thụ nguồn nguyên liệu rừng trồng ổn định về giá cả và phát triển sản lượng rừng trồng bền vững cho người tham gia trồng rừng.

Phía Công ty Econecol Nhật Bản sẽ bao tiêu toàn bộ sản phẩm viên nén gỗ năng lượng do nhà máy chế biến gỗ của Công ty TNHH MTV Bảo Châu sản xuất theo tiêu chuẩn FSC.

Nhằm chung tay hướng đến phát triển rừng bền vững, ngày 13/9/2017, Tổ chức Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) đã trao giấy chứng nhận thành viên chính thức mạng lưới kinh doanh lâm sản toàn cầu (GFTN) cho DNTN Bảo Châu.

Để nâng cao giá trị gia tăng gỗ rừng trồng, trong những năm qua Công ty Bảo Châu luôn tập trung đầu tư và nâng cấp máy móc cũng như công nghệ thông tin hiện đại cho hai nhà máy chế biến nguyên liệu gỗ. Mục tiêu là đáp ứng được tất cả các đơn đặt hàng của các đối tác từ thị trường Nhật Bản…, Bắc Mỹ, Châu Âu hay các thị trường khác trên thế giới.

Nhằm đạt được các mục tiêu đề ra trong hoạt động trồng rừng sản xuất và đẩy mạnh nguồn cung cấp nguyên liệu sản suất từ rừng trồng cho các đối tác nước ngoài, công ty đã gia nhập và trở thành thành viên của Liên minh hợp tác xã tỉnh Phú Yên đồng thời cùng với Liên minh hợp tác xã tỉnh Phú Yên đồng sáng lập Hợp tác xã công nghệ cao tỉnh Phú Yên, đây là mô hình hợp tác xã lâm nghiệp quy mô cấp tỉnh theo ngành hàng đầu tại Việt Nam với mục đích phát triển chuỗi giá trị rừng trồng bền vững từ năm 2018. Đồng thời công ty cam kết bao tiêu toàn bộ sản phẩm rừng trồng trong thời gian dài với giá ổn định

Không chỉ thành công trong kinh doanh, Bảo Châu luôn quan tâm tới các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Mỗi năm Giám đốc Trần Đăng Khoa đã dành hàng tỉ đồng để hỗ trợ các chương trình an sinh, tham gia hoạt động từ thiện-xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Công tác thiện nguyện hàng năm công ty đã dành hàng tỷ đồng làm công tác xã hội thiện nguyện như: hỗ trợ các xã khó khăn, làm đường bê tông nông thôn, hỗ trợ xây nhà tình thương cho các gia đình khó khăn neo đơn, hỗ trợ cho các quỹ tiếp sức đến trường, học sinh nghèo vượt khó…

Riêng trong năm 2020, Công ty Bảo Châu Phú Yên đã sáng lập quỹ trăm năm trồng người để tài trợ học bổng cho các em học sinh từ lớp 1 đến hết lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, người nghèo mắc bệnh hiểm nghèo, trong đó đặc biệt ưu tiên cho các bệnh nhi và dinh dưỡng cho trẻ em nghèo…

Song, điều ông tâm niệm và luôn căn dặn đội ngũ nhân viên của mình, một khi đã giúp ai đó, không chỉ mang tiền, quà đến cho là đủ mà hãy đến bằng tình cảm sẻ chia ấm áp để sự hỗ trợ của mình thực sự là niềm vui trọn vẹn dành cho người cần được giúp đỡ.

Với các hoạt động về trồng rừng sản suất, sản xuất chế biến gỗ và các loại lâm sản khác, hàng năm công ty đã tạo ra những hiệu ứng tích cực đối với kinh tế xã hội và môi trường cho địa phương như giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương. đồng thời công ty cũng đã góp phần cùng với địa phương phát triển nâng cao độ che phủ rừng góp phần bảo vệ môi trường, an sinh xã hội và phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Đầu năm 2019, Công ty Bảo Châu Phú Yên vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thúc đẩy xuất khẩu lâm sản trong năm 2018. Và nhiều bằng khen khác vì có những thành tích đóng góp to lớn cho sự phát triển của tỉnh nhà.

“Hợp tác kinh doanh cùng phát triển”

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn ân cần- lịch sự.

+ Cam kết đảm bảo về khối lượng- chất lượng theo đúng quy cách- quy chuẩn và mẫu mã yêu cầu.

+ Giá cả hợp lý- vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng tiến độ thời gian.

0257.3.836 255