CTY TNHH SX TM DV XLCT TÙNG NGUYÊN H.S

CTY TNHH SX TM DV XLCT TÙNG NGUYÊN H.S

Địa chỉ: Lô N4 Đường 02- Ấp Bình Tiền 2- KCN Hải Sơn- Đức Hòa Hạ- Long An

Điện thoại: 0272.3817234   Fax: 0272.3817235

Hotline: 0903.755.815 (Mr.Nhân)     0908.622.201 (Ms.Châu)

Website: www.tungnguyenhs.com   Email: tungnguyen.xlct@gmail.com

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV XLCTNH TÙNG NGUYÊN H.S được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 1101421856 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp lần đầu ngày 31/10/2011 và đăng ký thay đổi lần thứ 02 ngày 09/11/2011.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực môi trường chuyên thu gom, vận chuyển, tái chế và xử lý chất thải rắn, đặc biệt là chất thải nguy hại.

HỆ THỐNG TÁI CHẾ LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Chức năng của hệ thống tái chế linh kiện điện tử là thu hồi, tái chế bo mạch, linh kiện điện tử. Hệ thống này thuộc nhà máy xử lý tiêu hủy, tái chế chất thải nguy hại.

Chất thải linh kiện điện tử bao gồm: máy in, điện thoại di động, máy tính, , máy fax, bàn ủi hoặc là phụ tùng/chi tiết của chúng bị hỏng hoặc lỗi,… có chứa thành phần có thể tái chế như vàng, bạc, bạch kim, cũng như các thành phần nguy hại như màn hình máy tính, tv…

Quy trình công nghệ:
HỆ THỐNG XỬ LÝ BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG

Chức năng của hệ thống xử lý bóng đèn huỳnh quang là phân loại và xử lý bóng đèn huỳnh quang thải. Hệ thống này thuộc nhà máy xử lý tiêu hủy, tái chế chất thải nguy hại.

Bóng đèn huỳnh quang thải có chứa các thành phần nguy hại như: kim loại, thủy tinh, thủy ngân và bột huỳnh quang.

Quy trình công nghệ:
LÒ ĐỐT CHẤT THẢI NGUY HẠI

Chức năng của lò đốt chất thải nguy hại là phân loại và đốt các loại chất thải không thể tái chế, thu hồi có khả năng cháy được. Lò đốt chất thải nguy hại này thuộc nhà máy xử lý tiêu hủy, tái chế chất thải nguy hại. 

Lò đốt để xử lý các loại chất thải nguy hại như: rác công nghiệp, rác y tế, sản phẩm phế thải (hóa chất, dược phẩm, thực phẩm…).

Quy trình công nghệ:
HỆ THỒNG SÚC RỬA THÙNG PHI

Chức năng của hệ thống súc rửa thùng phuy là súc rửa, xử lý, tân trang thùng phuy. Hệ thống này thuộc nhà máy xử lý tiêu hủy, tái chế chất thải nguy hại.

 

Quy trình công nghệ:
HỆ THỐNG CHƯNG CẤT DUNG MÔI

Chức năng của hệ thống chưng cất dung môi là thu hồi dung môi thải. Hệ thống này thuộc nhà máy xử lý tiêu hủy, tái chế chất thải nguy hại.

 

 

 

 

Quy trình công nghệ:

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH BỀN VỮNG

> Bảo đảm an toàn cho người lao động

> Công nhân được hưởng các chế độ về chăm sóc sức khỏe.

> Diện tích Kho bãi rộng, bến bãi có sức chứa lớn tiện việc vận chuyển.

> Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về pháp luật bảo vệ môi trường.

> Xây dựng hệ thống xử lý chất thải luôn vận hành thường xuyên.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.


 Trong quá trình hoạt động, TÙNG NGUYÊN H.S nhận thấy rằng đa số các Doanh Nghiệp đều gặp những khó khăn trong việc hài hòa giữa các yếu tố: Kinh tế – Môi Trường – Xã Hội

– Về Kinh tế: Doanh Nghiệp lo lắng vì phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho xử lý môi trường, dẫn đến sụt giảm lợi nhuận

– Về Môi Trường: Doanh Nghiệp không an tâm về những dịch vụ các công ty môi trường cung cấp, không đảm bảo tiêu chuẩn môi trường.

– Về Xã Hội: Những vướng mắc về pháp lý, những thủ tục hành chính đôi khi cũng làm trầm trọng thêm những khó khăn của doanh nghiệp.

 

Hiểu được các vấn đề trên, TÙNG NGUYÊN H.S với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết sẽ giúp giải quyết những khó khăn trên của Quý Doanh Nghiệp.

Vì là Nhà máy xử lý chất thải nguy hại, không có đại lý thu gom, do đó, khi làm việc trực tiếp với công ty, Doanh Nghiệp sẽ giảm bớt rất nhiều chi phí đáng ra không phải chịu.

Với các dây chuyền xử lý tiên tiến, hiện đại, an toàn với môi trường, công ty được Tổng Cục Môi Trường, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp Giấy Phép Hành Nghề Quản Lý Chất Thải Nguy Hại, bao gồm nhiều mã CTNH ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý Doanh Nghiệp. Đồng thời, Quý Doanh Nghiệp có quyền kiểm tra, giám sát hoạt động xử lý chất thải tại nhà máy của công ty.

TÙNG NGUYÊN H.S luôn cập nhật những quy định mới nhất trong lĩnh vực môi trường, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, giúp đỡ Quý Doanh Nghiệp trong các vấn đề pháp lý liên quan như  Sổ Chủ Nguồn Thải, Chứng từ CTNH, Báo Cáo Giám Sát Môi Trường, Báo Cáo Quản Lý Chất Thải Nguy Hại…

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng.

2. Đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình- chu đáo.+ Cam kết đảm bảo an toàn- xử lý tận gốc.

+ Vận chuyển- thu gom tận nơi đúng hẹn.