CÔNG TY TNHH ĐẠI THANH VÂN

CÔNG TY TNHH ĐẠI THANH VÂN

Địa chỉ: 200 Đường ĐT744- An Thuận- Phú An- Bến Cát- Bình Dương

Điện thoại: (0274)3.581 329       Fax: (0274)3.581 328      

Email: daithanhvan@yahoo.com.vn    Website: http://daithanhvan.vn

Được thành lập vào tháng 01 năm 2006 từ những đầu bếp tâm huyết và yêu nghề. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, với hướng đi đúng đắn và bền vững công ty đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được thương hiệu và sự tín nhiệm của khách hàng…

Đại Thanh Vân là công ty chuyên chế biến và cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp đồng thời tổ chức các bếp ăn tập thể cung ứng cho lực lượng công nhân viên tại các nhà máy, văn phòng, khách sạn và doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đại Thanh Vân hoạt động theo Giấy phép kinh doanh: 3700672242 – ngày cấp: 11/11/2005. do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

Ngành nghề kinh doanh:

+ Cung cấp suất ăn công nghiệp tại các nhà máy, văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp…

+ Tổ chức các bếp ăn tập thể.

+ Phục vụ ẩm thực liên hoan, hội nghị.

+ Tư vấn chế biến thực phẩm. 


Đại Thanh Vân nhận thức rất rõ tầm quan trọng của việc cung cấp suất ăn công nghiệp. Hoạt động này đóng vai trò thiết yếu trong việc chăm sóc nguồn nhân lực của các doanh nghiệp.

Vì vậy mà công y hết sức chú tâm vào khâu chọn lựa nguồn thực phẩm, chế biến các món ăn thật phong phú, chất lượng, hợp khẩu vị và đảm bảo an toàn cho người dùng.

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân cam kết:

+ Thực hiện sản xuất suất ăn công nghiệp theo quy trình của Bộ Y tế.

+ Mua bảo hiểm tất cả các phần ăn.

+ Kiểm soát thực hiện lưu mẫu cho từng ca phục vụ tại bếp ăn.

+ Đội ngũ quản lý, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

+ Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, thực phẩm từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm.

+ Sử dụng thực phẩm tươi ngon, không sử dụng thực phẩm kém chất lượng.

+ Sử dụng gia vị có chất lượng, không sử dụng các phẩm màu độc hại.

+ Chăm chút, kỹ lưỡng để nấu ra từng món ăn ngon.

+ Tuân thủ các qui trình vệ sinh công nghiệp- vệ sinh môi trường.

+ Xây dựng nội quy an toàn phòng chống cháy nổ.Bằng chứng là trong quá trình hoạt động, Đại Thanh Vân đã được Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bình Dương đánh giá là doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm trong nhiều năm liền.

Khả năng cung cấp phần ăn công nghiệp với số lượng hơn 20.000 suất ăn/ngày, phục vụ tại chỗ và giao hàng tận nơi trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương & các khu vực lân cận.

Thực đơn phong phú, đa dạng, chọn lựa dễ dàng với các món mặn, món canh, món xào… được chế biến từ thịt, rau, củ quả…

Đại thanh vân cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và quy trình chế biến khép kín, suất ăn công nghiệp Đại Thanh Vân đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng với giá cả hợp lý.

Xuất phát từ ý thức trên, Đại Thanh Vân đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất và tuyển chọn, huấn luyện nguồn nhân lực nhằm tạo dựng một đội ngũ phục vụ và một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cung Cấp Suất Ăn Theo Những Chuẩn Mực Dinh Dưỡng Và Vệ Sinh Thực Phẩm.

Qua thực tế, công ty tự hào đã và đang được cộng tác, góp phần không nhỏ của mình vào sự thành công của khách hàng là những doanh nghiệp danh tiếng có uy tín như: Công ty TNHH Great King Dom, Công ty TNHH Fashion Garments, Công ty TNHH Quốc tế Return Gold, Công ty TNHH Hayabusa Việt Nam,…Công ty vinh dự đón bằng khen của Bộ trưởng bộ công thương, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, Giám đốc sở y tế vì những thành tích trong công tác An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Đại Thanh Vân hiểu rằng, một bữa ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh và đúng giờ tác động trực tiếp đến năng suất và hiệu quả công việc.

Bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu về suất ăn văn phòng và tổ chức bếp ăn tập thể…Hãy liên hệ với Đại Thanh Vân để được cung cấp dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tôt nhât.

4. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

5. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận nơi- ân cần- lịch sự.
0274.3.581 329

 

Trả lời