CÔNG TY TNHH VIỆT HƯNG

CÔNG TY TNHH VIỆT HƯNG

Địa Chỉ: Khu Phố Cầu Xéo- Xã Hậu Thành- Huyện Cái Bè- Tỉnh Tiền Giang 

Điện Thoại: (+84)-2733.819528 – (+84)-2733.819572 

Email: viethungfood@gmail.com – http://viethungfood.com.vn 

Khởi nghiệp từ năm 1992 với nguồn vốn ban đầu 600 triệu đồng, cơ sở kinh doanh lương thực mang tên Việt Hưng ra đời từ một nhà xưởng của một đơn vị cơ khí cấp huyện. Năm 1997,Công ty TNHH Việt Hưng chính thức đi vào hoạt động, với lĩnh vực là kinh doanh lương thực và vận chuyển hàng hóa.

Ngành nghề kinh doanh:

+ Viên Trấu Ép – Củi Trấu Ép.

+ Gạo Nếp – Gạo Thơm.

+ Gạo Trắng Hạt Dài Việt Nam.

+ Gạo Trắng Hạt Trung Việt Nam 5%.

  


Thả nghiêng mình theo đất nước hình chữ S, bạn sẽ nhìn thấy ngút ngàn những cánh đồng lúa triễu bông, thẳng cánh cò bay. Việt Nam đang vẫy gọi! Việt Nam là một đất nước hiền hòa, có nền văn minh lúa nước lâu đời.

Nằm trên vùng lãnh thổ có khí hậu nhiệt đới gió mùa, càng tạo điều kiện thuận lợi cho Việt Nam có thể phát huy thế mạnh trồng cây lúa nước của mình. Việt Nam tự hào là nước có lượng gạo xuất khẩu đúng thứ 2 trên thế giới, mỗi năm Việt Nam xuất khẩu từ 5 đến 6 triệu tấn ra thế giới và còn nhiều tiềm năng phát triển xuất khẩu tương lai.

Nằm trên vùng lúa gạo của tỉnh Tiền Giang, thuộc châu thổ đồng bằng sông Cửu Long, một trong những vựa gạo lớn nhất của Việt Nam, thuận lợi cả giao thông thủy bộ. Công ty TNHH Việt Hưng đã có được những thuận lợi mà từ thiên nhiên ban tặng, đó là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Chính vì thế mà ngay từ buổi đầu thành lập, Công ty Việt Hưng đã nhận rõ vai trò, sứ mệnh của mình trong việc phát huy thế mạnh sẵn có để nâng cao  năng lực chế biến gạo xuất khẩu với phương châm Uy Tín và Chất Lượng” lên hàng đầu.

Ban đầu công ty chỉ thuê được kho chứa gạo với diện tích rất nhỏ, dần dần phát triển lên đến ngày nay. Hiện công ty có trên 200 công nhân, 5 chiếc sà lan vận tải với tổng khối lượng vận tải 4.200 tấn, kho bãi 12.000 m2 có sức chứa 20.000 tấn gạo, 1 nhà máy xay xát lúa với công suất 200 tấn lúa/ngày đêm, 3 nhà máy đánh bóng gạo xuất khẩu với công suất 800 tấn/ngày đêm.

UY TÍN HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận bảo hộ.

> Nhà máy chế biến rộng, kho có sức chứa lớn.

> Sản phẩm gạo luôn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu & được chứng nhận ATVSTP.

> Hệ thống xử lý chất thải được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

> Xây dựng nội quy về an toàn phòng cháy và chữa cháy.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên Công ty:

CÔNG TY TNHH VIỆT HƯNG

Chủ tịch: Mr. Nguyễn Văn Đôn

Vốn đầu tư: 25.000.000.000 đồng

Trụ sở chính: Khu Phố  Cầu Xéo, Xã Hậu Thanh, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

Diện tích: 12.000m2

Tel: 84-73-3819 528

Fax: 84-73-3819 069

Hoạt động chính:

– Xay xát chế biến

– Kinh doanh lương thực

– Vận chuyển hàng hóa.

Thị trường chính:

Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Cu Ba…

Thành viên:

– Hiệp Hội Lương Thực  Việt Nam (VFA)

– Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI)

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

– 1992: Khởi nghiệp với nguồn vốn ban đầu khoảng 600 triệu đồng, cơ sở kinh doanh lương thực mang thương hiệu Việt Hưng ra đời từ một nhà xưởng của một đơn vị cơ khí cấp huyện.

– 1992 – 1994: Với hơn 40 nhân công, cơ sở Việt Hưng chuyên cung cấp cho thị trường nội địa với sản lượng hàng năm đạt 10.000 – 20.000 tấn gạo các loại.

– 1995: Thông qua các đối tác tại TP.HCM, sản phẩm gạo của Việt Hưng đã được xuất khẩu qua việc kí cung ứng ủy thác với các nhà xuất khẩu lương thực trong nước.

– 1997: Mở rộng xây dựng nhà xưởng, đầu tư dây chuyền công nghệ mới, phát triển mở rộng sản xuất và thành lập Công Ty TNHH Việt Hưng. Đồng thời mở thêm lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy và cho thuê kho bãi.

– 2001 – 2005: Công ty từng bước khẳng định mình trở thành đối tác tin cậy của các Tổng Công ty, các Công ty Lương Thực trong nước và cả đối tác nước ngoài.

– 2006 – 2008: Việt Hưng đầu tư hơn 20 tỷ đồng để đóng mới 05 sà lan tự hành tổng tải trọng 4.200 tấn. Bên cạnh đó công ty thay thế hoàn toàn thiết bị sản xuất, thay đổi thiết bị đường truyền băng tải,silo chứa, cân điện tử…gia tăng nhanh sản lượng hàng hóa cũng như thị phần xuất khẩu trên thị trường quốc tế.

– 2009 – 2011: Công ty TNHH Việt Hưng tiếp tục đầu tư 15 tỷ đồng để tự động hóa nhà máy số 1, 2, nâng cao hơn nữa chất lượng và sản lượng nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu ngày càng cao cũng như tạo điều kiện làm việc thuận lợi và hiệu quả nhất cho cán bộ công nhân viên.

Công ty Việt Hưng hiện đang có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo với khát vọng cho mục tiêu chung của công ty. Công ty hiện có kế hoạch phát triển nguồn nhân lực mới, có trình độ chuyên môn cao và khả năng hoạch định tốt nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn của công ty.


Với công nghệ chế biến gạo tiên tiến, cùng sự quản lý chặt chẽ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Việt Hưng đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường gạo trong nước và thế giới bằng những sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Việt Hưng luôn chú trọng xây dựng nguồn thu mua lúa gạo rộng khắp từ Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Sóc Trăng… Nhờ vậy, hàng năm công ty mua bán hàng trăm tấn gạo, với doanh thu dao động hàng trăm tỷ đồng.

Ngoài ra doanh nghiệp còn sản xuất viên trấu ép, củi trấu ép…, dùng làm chất đốt hiệu quả cho các nhà máy, xí nghiệp với số lượng cung cấp lớn cho thị trường trong và ngoài tỉnh.

Song song với việc phát triển kinh doanh cũng như tạo công ăn việc làm cho người lao động, Công ty TNHH Việt Hưng luôn quan tâm đóng góp vào các chương trình từ thiện, Quỹ vì người nghèo, Quỹ học bổng cho học sinh, công trình phát triển kinh tế – xã hội…

Ghi nhận những đóng góp đó, nhiều năm liền công ty được vinh dự đón nhận bằng khen của các cấp ban ngành từ địa phương đến trung ương…Và riêng cá nhân ông Nguyễn Văn Đôn_ Giám đốc Công ty TNHH Việt Hưng vinh dự đón nhận “Huân chương lao động hạng 3” do Chủ tịch nước trao tặng.

Công ty TNHH Việt Hưng sẵn sàng hợp tác với bà con ngay khi có nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ- sản phẩm cũng như cần thu mua lúa gạo. Công ty luôn có đội ngũ lo việc vận chuyển bằng đường sông- bộ, cũng như đến tận nơi giám sát- thu mua theo yêu cầu của bà con, đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. Việt Hưng luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong hợp tác kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Việt Hưng luôn mang đến cho Qúy khách hàng chất lượng gạo, dịch vụ vận chuyển và giá cả tốt nhất !

+84)-2733.819528

KÍNH CHÚC BÀ CON MÙA VÀNG BỘI THU

 

Trả lời