CÔNG TY TNHH SX – TM – DV VIỆT THẮNG

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV VIỆT THẮNG

Địa chỉ: Lô D3A- Cụm Công nghiệp- Xã Eadar- H.Eakar- Tỉnh Đắk Lắk
Số điện thoại: 0967188188
Email: vietthangeakar@yahoo.com.vn  https://giaydepvietthang.com

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Việt Thắng được thành lập từ cuối năm 2004. Ngành nghề chính của công ty là sản xuất giày đẹp, ủng nhựa bảo hộ lao động, kinh doanh thương mại các mặt hàng liên quan đến giày dép đặc biệt phục vụ cho người lao động làm nông nghiệp.

Từ sự đồng cảm với những vất vả của nhà nông, những người luôn “chân lấm, tay bùn”, Bà Nguyễn Thị Dung – giám đốc công ty đã có những trăn trở về câu chuyện mang nhiều ý nghĩa xã hội này.

Từ môi trường sản xuất, kinh doanh giày dép, bà đã có cơ hội tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất, công nghệ và nhu cầu thị trường từ đó những ý tưởng đã dần dần trở thành hành động.

Công ty Việt Thắng ra đời là cụ thể hóa những khát khao của bà giám đốc trẻ tài năng và những người sáng lập công ty, đã kịp thời nắm bắt cơ hội, thực hiện ước mơ của mình.

TÔN VINH ĐÔI CHÂN VIỆT – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

> Nhà xưởng rộng rãi điều kiện làm việc thông thoáng, có bãi đỗ xe để vận chuyển hàng hóa dễ dàng- nhanh chóng.

> Máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ hiện đại và luôn đảm bảo an toàn.

> Người sử dụng máy được hướng dẫn đầy đủ về an toàn lao động.

> Xây dựng nội quy an toàn Phòng cháy và chữa cháy (PCCC).

> Luôn phối hợp với cơ quan chức năng để tổ chức đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC, chạy thoát hiểm cho người lao động…

Xây dựng hệ thống xử lý chất thải nhằm không làm ảnh hưởng đến môi trường sống chung quanh một cách nghiêm ngặt và an toàn. 


Sau một thời gian nghiên cứu thị trường tiêu thụ giày dép, ủng nhựa bảo hộ lao động trong nước nói chung, khu vực vùng duyên hải miền Trung cao nguyên nói riêng, công ty đã tập trung vào nghiên cứu để sản xuất những sản phẩm ủng và giày dép có những đặc tính phù hợp với điều kiện vùng miền, có giá trị sử dụng cao, mẫu mã đẹp nhiều tiện ích cho người sử dụng và đảm bảo giá cả phù hợp, cạnh tranh với hàng Trung Quốc.

Dép nhựa PVC

Không ngừng đổi mới và phát triển, năm 2007, công ty đã chuyển nhà máy sản xuất vào cụm công nghiệp Ea Đar, huyện Ea Kar và đầu tư 12,5 tỷ đồng xây dựng nhà xưởng, mua sắm thêm dây chuyền sản xuất. Công suất nhà máy là 3 triệu đôi sản phẩm năm.

Ủng nhựa PVC màu

Với mục tiêu phát triển bền vững, công ty luôn xác định phải đối mới tư duy và nhận thức để sáng tạo trong sản xuất, điều hành vì thế yếu tố con người là quan trọng và then chốt. Công ty đã ưu tiên đầu tư chất xám để nâng cao hiệu quả hoạt động và phát huy sức mạnh tập thể.

Để đáp ứng yêu cầu công việc, người lao động được đào tạo chuẩn mực về công nghệ, phù hợp với nhu cầu thực tế sản xuất và được tạo cơ hội môi trường thuận loại để phát huy tối đa năng lực sáng tạo. Bên cạnh đó, công ty đã mời thầy về giảng dạy cho người lao động về tư duy sáng tạo qua đó người lao động biết cách suy nghĩ sáng tạo trong mỗi công việc cụ thể của mình làm việc hiệu quả hơn.

Ủng nhựa cao cấp & Ủng ghép liền quần

Không những thế, đổi mới công nghệ luôn được chú trọng hàng đầu đối với sự phát triển của công ty trong môi trường quốc tế cạnh tranh ngày càng gay gắt. Từng bước đổi mới, năm 2008, công ty đầu tư 1 máy tạo ủng công suất 70 đôi giờ, năm 2009, đầu tư tiếp 1 máy tạo ủng công suất 100 đôi/ giờ kịp thời đáp ứng cho thị trường và được khách hàng đánh giá cao.

Trong năm 2010, công ty tiếp tục đầu tư 1 máy sản xuất dép công suất 120 đôi/giờ và tự sáng chế đóng mới 01 máy xào nhựa công suất 1 tấn/ mẻ. Năm 2011, công ty đầu tư 2 máy sản xuất ủng hai màu công suất 120 đôi/giờ và tự sáng chế 2 máy xào nhựa công suất 1,5 tấn/mẻ.

Năm 2012 công ty đã tự thiết kế đóng mới và lắp đặt đưa vào sử dụng thành công hệ thống xử lý phế liệu từ nhựa PVC, tiết giảm được 20 lao động chuyển sang làm bộ phận khác. Đồng thời, mua và lắp đặt thêm 1 máy sản xuất ủng công suất 100 đôi/giờ, đầu tư thêm 3 dây chuyền sản xuất nâng tổng sản lượng lên từ 3,5 – 4 triệu đôi sản phẩm/ năm. Không ngừng ở đó, Việt Thắng tiếp tục tăng cường đầu tư thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng đưa sản phẩm của công ty lên tầm cao mới. Đảm bảo kịp thời sản xuất, đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Đổi mới công nghệ và quản lý tốt đã giúp cho công ty nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao sản lượng và mở rộng thị phần, đa dạng hóa các mẫu mã sản phẩm, uy tín và thượng hiệu của công ty ngày càng được nâng lên.

Hiện công ty nghiên cứu, sáng chế ra một số sản phẩm độc đáo phục vụ rộng rãi người tiêu dùng như sản phẩm bảo vệ giầy khi đi trời mưa cho người làm việc văn phòng, ủng cho người lao động làm nông nghiệp… Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và của công ty, đã có 8 sản phẩm đã được đăng ký độc quyền về kiểu dáng với Cục sở hữu trí tuệ.

Trồng cây rồi đến ngày hái quả, nhiều năm qua công ty đã không ngừng đổi mới với tốc độ tăng trưởng cao. Cuối năm 2011, Công ty Việt Thắng đã vinh dự đón nhận danh hiệu doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2010, Giấy chứng doanh nghiệp tiêu biểu trong khối APEC năm 2017.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vươn lên của toàn thể doanh nghiệp và góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng xã hội, cùng cả nước chủ động hội nhập với thế giới.

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Việt Thắng là nhà sản xuất đưa hàng ngàn mẫu sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến người tiêu dùng mà không cần qua các đại lý trung gian khác. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về mẫu mã, chất lượng và giá thành khi mua sắm tại cửa hàng của Việt Thắng.

Ngoài yếu tố mẫu mã, chất lượng, giá thành sản phẩm, và xu hướng thị trường, sự hài lòng của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Việt Thắng.

Công ty luôn nỗ lực để tạo ra dịch vụ làm khách hàng hài lòng khi mua sắm tại website và cửa hàng. Việt Thắng luôn mong nhận được phản hồi và đánh giá từ quý khách về sản phẩm và dịch vụ để được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới, công ty Việt Thắng sẽ mở rộng hệ thống phân phối, bán và giới thiệu sản phẩm đến các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và vùng đồng bằng Nam bộ nhằm từng bước đưa sản phẩm hữu ích và thời trang đến trực tiếp với người tiêu dùng trên cả nước…

Giao Hàng Toàn Quốc

– Đóng gói theo yêu cầu của Qúy khách.

– Phương thức giao hàng linh hoạt.

– Nhận hàng tại công ty.

– Giao nhận tại nhà xe khách hàng yêu cầu.

– Nhân viên giao hàng đến địa điểm yêu cầu. 


+ Cam kết đảm bảo về chất lượng, chủng loại sản phẩm yêu cầu.

+ Giá cả hợp lý- vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.