CÔNG TY TNHH MTV KH.SẢN TRUNG SƠN

CÔNG TY TNHH MTV KH.SẢN TRUNG SƠN

Địa chỉ: Thôn Hồng Lâm- Xã Hòa Thắng- H.Bắc Bình- Tỉnh Bình Thuận

Do đặc điểm về địa hình và địa chất của tỉnh Bình Thuận rất giàu tiềm năng về khoáng sản làm vật liệu xây dựng, trong đó khoáng sản cát, đá xây dựng phân bố rộng khắp, tiềm năng trữ lượng rất lớn…

Được sự chỉ đạo của các Sở, ngành có liên quan trên cơ sở quy hoạch thăm dò, khai thác và cân đối nhu cầu vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh, từ đó nhiều đơn vị khai thác khoáng sản đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về vật liệu xây dựng cũng như giá trị kinh tế to lớn đem lại từ nguồn tài nguyên thiên nhiên này.

Đây là một tin vui và mở ra cơ hội đối với hoạt động thăm dò, khai thác, chế biến khoáng sản xây dựng trên địa bàn tỉnh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp được cấp phép khai thác, đồng thời góp phần gia tăng nguồn thu cho ngân sách.

Công ty TNHH MTV khoáng sản Trung Sơn hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 3401226881 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận cấp ngày 01/11/2021.

Chức năng hoạt động:

> Lập đề án thăm dò khoáng sản.

> Thi công khai thác khoáng sản.

> Thiết kế khảo sát địa chất công trình.

> Lập báo cáo đánh giá tác động môi truờng, đánh giá rủi ro môi trường.

> Thi công xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng…

> Thi công san lấp mặt bằng.

> Cung cấp vật liệu xây dựng. 


Công ty TNHH MTV Khoáng sản Trung Sơn hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và xây dựng công trình đường giao thông.

Bằng sự năng động, sáng tạo và quyết đoán trong đường lối chỉ đạo, điều hành của Ban lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, trên dưới một lòng và những cố gắng nỗ lực của toàn thể CB- CNV.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TRÊN MỖI CÔNG TRÌNH

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, máy móc và thiết bị thi công đối với từng công việc.

+ Những người tham gia được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn lao động, máy và thiết bị thi công.

+ Cán bộ kỹ thuật thường xuyên giám sát công việc trong suốt quá trình thi công.

+ Chỉ khai thác những gì đã được cấp phép.

+ Tuân thủ các quy định pháp luật bảo vệ môi trường và tài nguyên khoáng sản.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ. 


Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp, để xây dựng được thương hiệu uy tin đã khó, giữ vững và phát triển thương hiệu ấy còn là “bài toán” khó hơn gấp nhiều lần không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

Chính bởi vậy, ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Ban lãnh đạo Công ty đã xây dựng những định hướng, chiến lược dựa trên nền tảng phương châm “Đặt chất lượng lên hàng đầu – Cam kết chữ Tín – Tạo dựng Niềm tin – Khẳng định Giá trị” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Theo đó, bên cạnh việc mạnh dạn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ thi công những công trình xây dựng khắt khe nhất.

Trung Sơn còn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ sư, kỹ thuật các ngành kiến trúc, xây dựng giao thông,… có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn năng động, sáng tạo cùng đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đặc biệt, để xây dựng được vị thế thương hiệu vững chắc của mình, tất cả các nhân viên trong Công ty đều nỗ lực học tập, tìm tòi, sáng tạo để có thể mang lại cho khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất.

Không dừng lại ở đó, Công ty còn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả nhân viên trau dồi thêm kiến thức và nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như phát triển công ty ngày càng bền vững hơn.

Bằng năng lực và uy tín đã được khẳng định, thời gian qua Công ty Trung Sơn đã được các đối tác, chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn là nhà thầu thực hiện thi công nhiều công trình giao thông; hiện tại Công ty đang thực hiện thi công tuyến đường cao tốc Bắc Nam, gói Vĩnh Hảo – Phan Thiết (đoạn từ Km 157 + 142 – Km 161 +600).

Dù đảm nhận bất cứ công trình nào, Công ty Trung Sơn cũng luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các dự án đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế, đạt chất lượng và các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật – mỹ thuật; đồng thời đảm bảo an toàn lao động, thời gian thi công và bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH MTV Khoáng sản Trung Sơn đã và đang từng bước phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng hoạt động, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương phát triển bền vững. Qua đó cũng góp một phần thay đổi diện mạo cơ sở hạ tầng tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung ngày một khang trang, hiện đại./.