DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐẠI QUANG MINH

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐẠI QUANG MINH

Địa chỉ: Số 54/11- KP.9- Quốc lộ 1A- P.Tân Hòa- TP.Biên Hoà- Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251.3981 831

Doanh nghiệp tư nhân Đại Quang Minh được thành lập theo Quyết định số 3600629268 ngày 01 tháng 03 năm 2004 của Sở Kế họach & Đầu tư Tỉnh Đồng Nai.

Chuyên sản xuất- thiết kế- thi công các sản phẩm đồ gỗ cao cấp:

> Đóng mới tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp, kệ trang trí, cầu thang….

> Tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất đồ gỗ theo từng không gian lắp đặt.

> Tư vấn các loại gỗ phù hợp để đóng mới các sản phẩm nội thất. 


Doanh nghiệp Đại Quang Minh đã sản xuất đồ gỗ nội thất nhiều năm qua. Không ngừng phấn đấu và luôn tìm tòi để tiếp cận những kiểu mới lạ, những công nghệ mới trong sản xuất nội thất để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

MẪU MÃ ĐA DẠNG – SANG TRỌNG – HIỆN ĐẠI

> Thương hiệu “Đại Quang Minh được đối tác tin tưởng và tín nhiệm.

> Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người lao động.

> Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng cháy- chữa cháy.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ tài nguyên và môi trường. 


Doanh nghiệp tư nhân Đại Quang Minh đã trải qua một khoảng thời gian lâu dài trong hoạt động và phát triển lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng đồ gỗ, đồ gỗ nội thất, nội thất văn phòng, nội thất showroom phục vụ cho các ngành nghề như: Xây dựng, Bất động sản, Dân dụng, Công Nghiệp…

Các sản phẩm nội thất của Đại Quang Minh là các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên 100% hiện có như: gỗ như xoan đào, sồi, bằng lăng, chò chỉ, căm xe…v.v. Ưu điểm vượt trội, màu sắc và vân tự nhiên đẹp mắt, tất cả đều được xử lý bằng quy trình chuyên nghiệp nên không cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng.

Với kinh nghiệm của mình, Đại Quang Minh không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng cao, chủng loại phong phú, mẫu mã đa dạng…

Nhân viên tham gia tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường, đặc thù công việc của  từng doanh nghiệp nói chung và từng khách hàng nói riêng.

Với tất cả nổ lực của mình,  Đại Quang Minh mong muốn được góp một phần trong sự thành công của Quý khách, đưa doanh nghiệp của quý khách ngày càng hiệu quả, thịnh vượng, thương hiệu và trường tồn!

Quý khách hàng gần xa có nhu cầu, hãy nhấc máy và vui lòng liên hệ Đại Quang Minh để được tư vấn- hướng dẫn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

0251.3981 831