CTY TNHH DV TM SX VH XNK TRẦN THỐNG

CTY TNHH DV TM SX VH XNK TRẦN THỐNG

Địa Chỉ: 188 Nguyễn Xí – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Điện Thoại: 0972.989 395 – 093.414 8989

Công ty TNHH DV TM SX VH XNK Trần Thống hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0312839143 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/07/2014.

Ngành nghề kinh doanh:

+ Chuyên bán và cho thuê sàn sân khấu.

+ Trang trí sân khấu biểu diễn- ca nhạc- thời trang- Event- Gameshow.

+ Thiết kế sân khấu 2D – 3D.
+ Bán và cho thuê khung truss ánh sáng.


Sân khấu là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong bất kỳ một sự kiện nào. Sân khấu là điểm nhấn, là trung tâm của các sự kiện. Vì vậy, sân khấu càng đẹp, càng rực rỡ, càng hoành tráng thì sự thành công của các nhà tổ chức sự kiện càng lớn. Việc đó đòi hỏi người thiết kế có sự sáng tạo cao trong nghề. Ngoài việc thiết kế tốt, ý tưởng sáng tạo, thì vật liệu sân khấu cũng phải thật đẹp, kết cấu thật chắc chắn.

Một chương trình sự kiện: hội nghị khách hàng, hội thảo, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ tổng kết, chương trình thiếu nhi, ca nhạc, trình diễn thời trang, gameshow, ra mắt sản phẩm mới, kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng hay bất kỳ chương trình nào đều cần có sân khấu để tạo sự tâp trung và tâm điểm cho quan khách tham dự.

Công ty Trần Thống là đơn vị chuyên sản xuất sân khấu, dàn dựng sân khấu, cho thuê sân khấu, cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời theo yêu cầu, thi công sân khấu sự kiện, cho thuê sân khấu chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- THIẾT KẾ HOÀN HẢO

+ Nhà xưởng sản xuất rộng rãi, thông thoáng.

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, máy móc và thiết bị sản xuất đối với từng công việc.

+ Các thiết bị được cách điện an toàn trong quá trình thi công- sản xuất.

+ Công nhân am hiểu an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Xây dựng nội quy về an toàn phòng chống cháy nổ.Vật liệu thi công sàn sân khấu dùng trong tổ chức sự kiện thường phải  bằng các vật liệu nhập khẩu và tự gia công sản xuất để tạo sự chuyên nghiệp và phù hợp với mọi địa hình. Sân khấu có thể lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời hay dưói  hình thức sân khấu di động nhưng vẫn luôn đảm bảo tính: Thẩm mỹ- ấn tượng và bền chắc.

Đối với các chương trình sự kiện lớn, chuyên nghiệp, thì không thể thiếu được hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng đi kèm với dàn khung ánh sáng sân khấu và khung truss hiện đại.

Công ty Trần Thống tự hào là đơn vị đi đầu về phân phối, thi công, lắp đặt hệ thống giàn khung ánh sáng sân khấu, giàn khung truss sân khấu chuyên nghiệp. Với số lượng lớn khung truss, khung nhôm cao cấp có thể đáp ứng nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ, show ca nhạc, lễ hội, Festival, Gameshow…..

Công ty chuyên cho thuê giàn Truss – giàn khung âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp và chạy các show trên toàn quốc. Dịch vụ cho thuê khung treo đèn, khung treo loa hay khung treo màn sao sân khấu nhằm mục đích đem lại sự tiện lợi cho quá trình setup âm thanh ánh sáng của khách hàng, giúp tạo ra được nhiều hiệu ứng tốt như mong đợi cho những chương trình sự kiện có quy mô vừa và hoàng tráng.


Trần Thống cung cấp hệ thống giàn khung truss treo đèn sân khấu ca nhạc, hội chợ, biểu diễn nghệ thuật, tất niên, lễ kỷ niệm, tiệc cưới, … với đầy đủ kích thước và nhiều hình dạng khung truss khác nhau, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, để đàm bảo sự kiện của khách hàng diễn ra thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trần Thống sẽ vận chuyển giàn Truss – giàn khung âm thanh ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài tính chuyên nghiệp, thì với hệ thống giàn Truss- giàn khung âm thanh ánh sáng- sàn sân khấu sẵn có mà công ty bán và cho thuê với giá thành cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo 100% chất lượng chương trình tốt nhất cho quý khách hàng.

0934148989

 

Trả lời