TRANG TRẠI HEO GIỐNG CAO SẢN KIM ĐOÁN

TRANG TRẠI HEO GIỐNG CAO SẢN KIM ĐOÁN

Địa Chỉ : Quốc Lộ 20 – Xã Gia Kiệm – H.Thống Nhất – Tỉnh Đồng Nai

 Điện Thoại : 0906 665 669 – 0913 675 300

Email : thienphuoc669@gmail.com – kimdoanthuy@yahoo.com

Đối với chăn nuôi heo, con giống đóng vai trò rất quan trọng, quyết định năng suất, chất lượng và hiệu quả chăn nuôi. Để góp phần giúp các hộ chăn nuôi có thêm nguồn giống có chất lượng, trong những năm qua, cơ sở sản xuất heo đực giống cao sản của ông Trần Kim Đoán đã cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh các giống heo ngoại chất lượng cao.

NGUỒN GIỐNG KHỎE MẠNH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

> Tuyệt đối không sử dụng các chất cấm trong chăn nuôi.

> Áp dụng quy trình kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến.

> Tỷ lệ đậu con rất cao khoảng 98% trở lên.

>Thương hiệu heo giống cao sản “Kim Đoán luôn sát cánh cùng bà con nông dân.

> Xây dựng hệ thống xử lý & bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật.Vào năm 2009, nhận thấy nhu cầu của người chăn nuôi heo tại địa phương về con giống chất lượng cao càng nhiều. Trong khi đó nguồn cung chủ yếu dựa vào các công ty chăn nuôi, giá thành cao nhưng tỷ lệ đậu con thấp.

Nhờ có kiến thức về thú y và kinh nghiệm chăn nuôi heo đực giống của mình ông Trần Kim Đoán đã mạnh dạn nhập khẩu các loại heo giống gốc thuần chủng chất lượng cao từ Đài Loan, Mỹ, Bỉ, Đan mạch, Anh…như Duroc, Pietrain, Landrace, Yorkshire và tại đây đã sản xuất ra các giống heo chất lượng, thích nghi tốt với môi trường khí hậu Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của loại heo đực giống được lai tạo tại trang trại của ông Đoán là tạo ra các sản phẩm heo thương phẩm tăng trọng nhanh, ít mỡ, nhiều nạc, dễ nuôi dưỡng chăm sóc và có khả năng thích nghi cao với môi trường. Hiện tại đàn heo đực ở trang trại được áp dụng phương pháp lấy tinh hiện đại đạt chất lượng cao nhất.

Từ nguồn giống hạt. Trại heo giống Kim Đoán đã tạo ra thế hệ giống lai F1, F2, F3… khỏe mạnh,cho năng suất cao, có chỉ số tăng trưởng cao, tiêu tốn thức ăn thấp, liều tinh chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đem lại hiệu quả cho nhà chăn nuôi.

TRẠI HEO GIỐNG KIM ĐOÁN chuyên  cung cấp các giống heo nái LANDRACE, YORKSHIRE, YORK – LAND. Đực PI75, DU75, PIDU cấp bố, … sản xuất ra đời con thương phẩm chất lượng cao với những đặc điểm mông vai săn chắc, tỉ lệ nạc cao, màu nạc đẹp.

Hiện tại trại heo đực giống của ông Đoán đang áp dụng quy trình chăn nuôi an toàn sinh học, trong đó con heo đực giống được sống trong môi trường khá lý tưởng với hệ thống chuồng lạnh. Thức ăn cho heo được lựa chọn kỹ càng và không sử dụng chất cấm trong quá trình chăn nuôi.

Ngoài ra còn thường xuyên sử dụng các loại thảo dược trồng sẵn trong trang trại để chữa một số bệnh hô hấp thông thường, hạn chế sử dụng kháng sinh. Đặc biệt trong sát khuẩn, vệ sinh chuồng trại ông Đoán rất hạn chế sử dụng các loại thuốc sát trùng mà sử dụng hệ khò lửa  bằng ga. Thực tế cho thấy biện pháp này phát huy tác dụng rất tốt, hạn chế được mầm bệnh.

Hiện nay Trang trại heo giống cao sản Kim Đoán là đơn vị chuyên cung cấp các dòng heo giống cao sản uy tín chất lượng nhất tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận, đặc biệt là giống heo Du Đa Mạch. Với chuyên môn và kỹ thuật cao nên Trại heo Kim Đoán đã vinh dự được hiệp hội UNESCO công nhận danh hiệu đứng đầu Việt Nam trong ngành chăn nuôi con giống.

Từ kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết sau nhiều năm trong chăn nuôi. Khách hàng sẽ được chuyển giao kỹ thuật, tư vấn xây dựng chuồng trại khoa học, hợp lý và thích ứng với đặc trưng khí hậu từng địa phương.

Có thể khẳng định rằng việc phát triển đàn heo giống chất lượng cao mà cơ sở của ông Trần Kim Đoán đang làm là hướng đi đúng đắn trong phát triển ngành chăn nuôi tại huyện Thống Nhất nhằm khắc phục được những khó khăn, bị động về nguồn giống, cải thiện chất lượng heo thương phẩm tại địa phương.

 

Cũng như tạo động lực cho việc mở rộng quy mô phát triển chăn nuôi heo, nhất là trong giai đoạn huyện Thống Nhất đang quan tâm phát triển ngành chăn nuôi hàng hóa theo hướng bền vững. Từ đó nhân rộng mô hình điển hình đến các địa phương khác học tập đem lại hiệu quả cao trong chăn nuôi góp phần phát triển kinh tế địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

1. Tận tâm vì khách hàng của mình.

2. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình – chu đáo. 

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để phục vụ.

4. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhât.

0906 665 669