NGỌC TRAI QUỐC AN

NGỌC TRAI QUỐC AN


Showroom chính : Ấp Suối Mây- Xã Dương Tơ- H. Phú Quốc- Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0918 320 576 – 0905 499 268

Website : ngoctraiphuquoc.com.vn    Email: quocanpearl2019@gmail.com

Đến Phú Quốc người ta không chỉ nghĩ đến những bãi biển trong xanh mát lành, những món ăn hải sản đặc sắc, những khu nghỉ dưỡng cao cấp và những hoạt động vui chơi giải trí tại đây. Mà du khách còn ấn tượng với nhiều sản phẩm lưu niệm được làm từ bàn tay của người dân xứ đảo…Một trong những sản phẩm đặc sắc nhất cần phải nói đến đó là ngọc trai tại Phú Quốc.

Du khách đến Phú Quốc đều muốn đến cơ sở nuôi ngọc trai để tận mắt xem quy trình nuôi cấy ngọc trai hiện đại, một sản phẩm du lịch độc đáo phục vụ nhu cầu mua sắm làm trang sức, quà lưu niệm của du khách trong và ngoài nước một khi đặt chân đến du lịch Phú Quốc. 

Đây là một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng cho đảo Phú Quốc. Thương hiệu ngọc trai tại Phú Quốc nổi tiếng đến mức khi người ta nói về ngọc trai đều buột miệng nói ra câu “ngọc trai Phú Quốc”.

Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An là một trong những cơ sở nuôi cấy ngọc trai lâu đời tại huyện đảo Phú Quốc. Từ ngày mới thành lập, cơ sở đã nỗ lực không ngừng để tìm chỗ đứng cho ngọc trai Việt.

Tiền thân Quốc An Pearl – được pháp luật công nhận từ 4/12/1995 . Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên – tiên phong trong ngành trai giống – cung cấp trai giống – nuôi cấy ngọc trai và cung cấp các sản phẩm Ngọc Trai cùng với đối tác Nhật Bản từ những năm 1995.

Mỗi năm cơ sở đưa hàng triệu sản phẩm ngọc trai đến người tiêu dùng, giữ vai trò chủ đạo trong việc thúc đẩy nền công nghiệp ngọc trai Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu. Đồng thời khẳng định mạnh mẽ nhất về chất lượng và năng lực của Quốc An Pearl ở trong nước và thế giới.

Ngọc trai Quốc An tại Phú Quốc hiện là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo của đảo. Ngoài làm đồ trang sức cao cấp phục vụ nhu cầu mua sắm làm quà kỷ niệm, lưu niệm cho khách du lịch đến đảo, ngọc trai tại đây còn được xuất khẩu qua các nước… và trong làm đẹp cho phái nữ chúng còn được sử dụng để làm mỹ phẩm làm đẹp tại các spa.

NGỌC TRAI QUỐC AN- ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN

Ngoài ra Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An còn nhận được nhiều giấy khen, chứng nhận và cúp tuyên dương về thương hiệu “ngọc trai Quốc An”.

Sản phẩm ngọc trai Quốc An có nhiều màu sắc và kết hợp hài hòa giữa màu sắc với độ bóng, sáng và độ tròn hoàn hảo, đẹp mắt…Nhất là ngọc trai đen, xanh nước biển hầu như chỉ có tại Phú Quốc. Nhiều viên ngọc đẹp có thể so sánh với những viên ngọc nổi tiếng của thế giới…

Nếu có một lần đến du lịch Phú Quốc hãy ghé qua các showroom ngọc trai Quốc An và mua cho mình bộ trang sức độc đáo từ ngọc trai. Ngoài ra Quốc An còn cung cấp các sản phẩm thời trang làm từ da cá sấu với mẫu mã đa dạng…

Đến với ngọc trai Quốc An, Quý khách sẽ được đón tiếp tận tình- chu đáo. Nhân viên sẽ ân cần tư vấn cho Quý khách những sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với từng độ tuổi, kết hợp kiểu áo, thời trang…Bảo đảm Quý khách hàng sẽ ưng ý hài lòng và an tâm với những sản phẩm chất lượng nổi trội hơn so với sản phẩm cùng loại trên thị trường do Quốc An cung cấp….

Mọi yêu cầu cần tư vấn- hỗ trợ- báo giá…Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay vớí ngọc trai Quốc An để được chăm sóc tốt nhất!

0918 320 576