DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TÂM LANG

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TÂM LANG

Địa chỉ: 314 Ấp Thạnh Lợi- Xã Trung An- Huyện Cờ Đỏ- TP.Cần Thơ

Hotline: 0913 952 247

Doanh nghiệp tư nhân Tâm Lang hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 1801297548 – ngày cấp: 12/03/2013 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ cấp với chức năng ngành nghề sau:

Chuyên thu mua và kinh doanh lương thực:

+ LÚA – GẠO + TẤM – CÁM 


Tuy ra đời muộn trong lĩnh vực kinh doanh lương thực lúa gạo, nhưng DNTN Tâm Lang đã nhanh chóng đúc kết được nhiều kinh nghiệm và có những bước đi nổi trội chinh phục được thị trường và những khách hàng khó tính.

CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

> Nhà máy chế biến rộng, kho có sức chứa lớn.

> Sản phẩm gạo “Tâm Lang” được khách hàng tin dùng lựa chọn.

> Lúa gạo được bảo quản trong kho khô sạch, để nơi cao ráo, thoáng mát…

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ môi trường.

> Xây dựng nội quy về an toàn Phòng cháy và chữa cháy. 


Với lợi thế nằm ngay vùng nguyên liệu trồng lúa, đồng thời Tâm Lang có đoàn ghe để vận chuyển hàng hóa nhiều kinh nghiệm hiểu biết về sông rạch và lò sấy lúa, nhà máy xay xát và lau bóng gạo, chắn chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu lúa gạo của quý khách hàng.

Hiện doanh nghiệp đã đầu tư nhiều kho dự trữ với sức chứa tạm trữ lớn sẵn sàng góp một phần cùng các đơn vị cung cấp cho thị trường gạo xuất khẩu và cung cấp cho khách hàng nội địa với đa dạng mặt hàng gạo- lúa- tấm- cám.

Với quy trình sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu dồi dào tại địa phương, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực ổn định. Sản phẩm gạo của “Tâm Lang” đã từng bước khẳng định được thương hiệu với khách hàng gần xa.

Doanh nghiệp luôn cố gắng áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, hợp đồng với nông dân để thu mua lúa được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Global G.A.P ( cánh đồng mẫu lớn ).

Đây là bước đột phá, thay đổi thói quen canh tác và sản xuất theo phương pháp truyền thống để chuyển hướng chuyên canh theo chiều sâu nhưng giá trị vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo đúng chất “sạch” ở người tiêu dùng ngày nay.

Điều này đã góp phần khá lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hướng đến việc xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam xanh – sạch – phát triển bền vững.

DNTN Tâm Lang tự hào vì những cống hiến đã đạt được thông qua việc thu mua sản phẩm lúa gạo cho bà con nông dân với giá theo sát thị trường và kinh doanh gạo sạch, đạt chất lượng theo hướng an toàn. Cũng như góp phần cải thiện cuộc sống, tạo được nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương và tìm được đầu ra cho bà con nông dân.

DNTN Tâm Lang luôn đồng hành cùng bà con ngay khi có nhu cầu thu mua lúa gạo. Doanh nghiệp luôn có đội ngũ lo việc vận chuyển bằng đường sông- bộ, cũng như đến tận nơi giám sát- thu mua, đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất mọi yêu cầu của bà con.

DNTN Tâm Lang luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong hợp tác kinh doanh và mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng. 


Hãy liên hệ với  DNTN Tâm Lang  khi bà con và quý khách có nhu cầu thu- mua cũng như để được báo giá chính xác theo giá thị trường!

0913 952 247
      
Gạo Tâm Lang – Gạo ngon, cơm ngọt cho mọi nhà.