CÔNG TY TNHH GIA ĐIỀN LÂM ĐỒNG

CÔNG TY TNHH GIA ĐIỀN LÂM ĐỒNG

Địa Chỉ: 45 Thống Nhất- TT.Liên Nghĩa- H.Đức Trọng- Tỉnh Lâm Đồng

Hotline:  098.11.777.19

Công ty TNHH Gia Điền Lâm Đồng hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 5801356381 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng cấp ngày 08/11/2017.

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 


Tại Lâm Đồng hiện nay, người ta không thể biết chính xác số lượng, tên tuổi những công ty xây dựng và kinh doanh bất động sản, nhưng những đơn vị doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu hàng đầu thì vẫn được xã hội quan tâm và khách hàng tìm đến.

Một trong những tên tuổi được nhắc đến nhiều tại Lâm Đồng trong những năm gần đây chính là Công ty TNHH Gia Điền Lâm Đồng. Tuy còn non trẻ nhưng Gia Điền đã từng bước xây dựng được đội ngũ tư vấn viên, nhân viên môi giới có trình độ nghiệp vụ về nhà đất, kỹ sư chuyên ngành có năng lực và giàu kinh nghiệm tổ chức chỉ huy trong nhiều lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản.

KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG

+ Có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

+ Minh bạch, rõ ràng, uy tín khẳng định qua chất lượng dịch vụ.

+ Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người tham gia lao động.

+ Cán bộ kỹ thuật luôn thường xuyên giám sát công trình trong suốt quá trình thi công xây dựng.

+ Đảm bảo an toàn về cháy- nổ. Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường và tài nguyên khoáng sản. 


Nhà giờ đây không chỉ đơn giản là việc che nắng che mưa nữa mà nó còn thể hiện cái tôi của người ở và sở hữu nó. Ví như một người muốn xây một ngôi nhà cho gia đình mình thì ngoài việc chọn bản thiết kế của ngôi nhà sao cho đẹp và phù hợp còn phải tìm một công ty xây dựng và kinh doanh bất động sản có uy tín, có tầm cỡ, minh bạch, rõ ràng để đảm bảo cho ngôi nhà của họ được như họ mong muốn.

Chính vì vậy mà vai trò của ngành xây dựng càng trở nên quang trọng hơn, mỗi năm có hàng ngàn các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, con số này cho thấy rằng nhu cầu về xây dựng ngày càng lớn mà ngành xây dựng là ngành có tính thời đại, mỗi năm mỗi tháng lại có các công trình mới và nhu cầu của con người cũng được cập nhật liên tục theo sự phát triển đó qua các công ty môi giới bất động sản.

Công ty TNHH Gia Điền Lâm Đồng là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, là đầu mối bất động sản lớn và đáng tin cậy tại huyện Đức Trọng, Lâm đồng. Công ty đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đầu tư sinh lời, tìm nhà ở ưng ý trong khu vực.

Ngoài việc cung cấp các dự án đất ở, nhà ở, bất động sản đầu tư có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng, địa thế đẹp. Gia Điền còn sẵn sàng hỗ trợ pháp lý giúp khách hàng khi có nhu cầu.

 

Với đội ngũ tư vấn viên, nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm, minh bạch, rõ ràng, có trách nhiệm cùng hoạt động tài chính lành mạnh và đầu tư phát triển thường xuyên là yếu tố cơ bản tạo điều kiện cho công ty hoàn thành trách nhiệm của một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh bất động sản, chấp hành luật định của nhà nước.

“TẠO DỰNG GIÁ TRỊ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”

> Thiết kế đẹp- An toàn & Mỹ thuật

> Phong thủy tốt- Tạo sự thoải mái

Trong kinh doanh bất động sản công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, luôn coi đó là điều kiện tồn tại và phát triển bền vững.

Chính thức đi vào hoạt động năm 2017. Công ty TNHH Gia Điền Lâm Đồng đã khẳng định và cho thấy rằng Gia Điền là nơi tập hợp đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư, nhân viên môi giới trẻ tài năng giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo được đào tạo bài bản, hoàn chỉnh về nghiệp vụ…

Với kinh nghiệm và nguồn nhân sự chất lượng cao, Công ty TNHH Gia Điền Lâm Đồng cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những dự án bất động sản có giá trị sinh lời cao nhất, ưng ý nhất với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, an toàn và chi phí hợp lý nhất.

Trong thời gian tới Công ty TNHH Gia Điền Lâm Đồng sẽ cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều công ăn việc làm cho người lao động và tài sản cho xã hội, đóng góp một phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà ngày càng khang trang- hiện đại.

1. Đưa đến cho khách hàng những mẫu nhà luôn mới- đẹp- chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

2. Minh bạch, rõ ràng, uy tín khẳng định qua chất lượng dịch vụ.

3. Tư vấn theo phong thủy, hướng đất và tài chính phù hợp cho khách hàng.

4. Tất cả thông tin bất động sản từ giấy tờ, đến diện tích, hình ảnh và giá cả đều sẽ được thông tin đến quý khách nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất.

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn hết lòng tận tâm phục vụ Quý khách hàng.