DNTN TM- DV & L.THỰC NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

DNTN TM- DV & L.THỰC NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

Địa chỉ: Lô A- Cụm công nghiệp An Thạnh- Đông Hòa Hiệp- Cái Bè- Tiền Giang

Điện thoại: 0273.3.824 045

Doanh nghiệp tư nhân thương mại- dịch vụ và lương thực Nguyễn Phương Thảo hoạt đông theo Giấy phép kinh doanh số: 1200490385 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang cấp ngày: 22/08/2002.

Tiền Giang – quê hương của những vườn cây trĩu quả, những cánh đồng ngào ngạt hương lúa cũng chính là cái nôi của rất nhiều doanh nghiệp, công ty chế biến lương thực nổi tiếng cả nước. Trong đó không thể không nhắc đến DNTN TM DV và Lương Thực Nguyễn Phương Thảo – là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu gạo tại Việt Nam.

Đi vào hoạt động chuyên về lĩnh vực chính của mình, DNTN Nguyễn Phương Thảo không chỉ biết đến là một thương hiệu gạo mà còn là nhà máy sản xuất gạo chất lượng cao với dây chuyền lau bóng và đóng gói  hiện đại theo tiêu chuẩn xuất khẩu.Đặc điểm của gạo Nàng Hương:

  • Gạo thơm dẻo – phù hợp với các gia đình thích ăn dẻo, nhà hàng, quán cơm sang trọng
  • Hạt gạo thon dài – trắng, bên trong có hột lựu màu hồng hồng

Gạo Nàng Hương chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cao…

Với quy trình sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu dồi dào tại địa phương, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực ổn định. Sản phẩm gạo của Nguyễn Phương Thảo đã từng bước khẳng định được thương hiệu với khách hàng gần xa, góp phần cải thiện cuộc sống, tạo được nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương cũng như tìm được đầu ra ổn định cho bà con nông dân.

DNTN Nguyễn Phương Thảo thời kì đầu mới thành lập, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn…dựa vào kinh nghiệm sẵn có, sự nỗ lực, quyết tâm cộng với nguồn nguyên liệu, nguồn nhân lực có sẵn tại địa phương, đến nay doanh nghiệp đã có những bước đi lên vững chãi và đạt được những thành công đầy thuyết phục.

THƯƠNG HIỆU- SẢN PHẨM SẠCH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận bảo hộ.

> Mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Nhà máy chế biến rộng, kho có sức chứa lớn.

> Sản phẩm gạo luôn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu.

> Hệ thống xử lý chất thải được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

> Xây dựng nội quy về an toàn Phòng cháy và chữa cháy. 


Là một doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Tiền Giang, với nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh lương thực DNTN Nguyễn Phương Thảo ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng xa gần.

Để sản xuất những sản phẩm vừa thơm ngon vừa đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm Nguyễn Phương Thảo luôn kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến. Nguồn gạo được nhập khẩu từ vựa lúa uy tín hạt gạo bóng mẩy thơm ngon  được canh tác theo đúng quy trình kỹ thuật. Quy trình chế biến tại cơ sở được thực hiện đồng bộ, khép kín với máy móc nhập ngoại hiện đại tiên tiến.

Gạo dẻo 64 

  • Là giống lúa ngắn ngày được trồng nhiều ở đồng bằng sông cửu long. Hạt gạo to, trắng sữa, có màu hơi bạc. 
  • Dễ nấu, cơm mềm, dễ ăn, thích hợp các bếp ăn tập thể. 

Phương thức cạnh tranh của doanh nghiệp là đặt lợi ích, sức khỏe của công đồng lên trên hết. Chính vì thế mà sản phẩm của Nguyễn Phương Thảo không chỉ được người dân trong nước mà cả khách hàng, đối tác nước ngoài tin dùng, hợp tác.

“Đủ lượng – Đúng chất – Đạt tiêu chuẩn – Giá thành hợp lý”

Là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Với phương châm đó thương hiệu Nguyễn Phương Thảo sẽ ngày càng được tin yêu, vươn xa hơn, cao hơn, chấp cánh cho thương hiệu gạo Việt ra khắp năm châu.

Với lợi thế nằm ngay vùng nguyên liệu trồng lúa, đồng thời Nguyễn Phương Thảo có đoàn ghe để vận chuyển hàng hóa nhiều kinh nghiệm hiểu biết về sông rạch và lò sấy lúa, nhà máy xay xát và lau bóng gạo, kho với sức chứa tạm trữ lớn chắn chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu lúa gạo của quý khách hàng.

Thành tích đó đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn và sự cố gắng vượt khó vươn lên của những người muốn làm giàu từ chính quê hương mình, bằng chính sản phẩm của quê hương mình.

Chất lượng sản phẩm ngày được nâng cao, từ đó thương hiệu Nguyễn Phương Thảo đã tạo được sự uy tín với bạn hàng, nâng cao vị thế của vùng vựa lúa Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và địa phương nói riêng.

Điều đó được minh chứng bằng rất nhiều giải thưởng uy tín như:

– Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

– Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt do người tiêu dùng bình chọn.

– Cúp vàng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm tặng.

– Thương hiệu vàng logo và sologan ấn tượng 2012 do Bộ Công thương trao tặng.

– Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững.

– Top 20 Sản phẩm dịch vụ tin cậy vì Người tiêu dùng do Người tiêu dùng bình chọn.

– Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng 2012  do Cục sở hữu trí tuệ trao tặng.

– Doanh nghiệp hội nhập và phát triển do Ban Tuyên giáo Trung ương trao tặng.

Đặc biệt DNTN TM DV & Lương Thực Nguyễn Phương Thảo đã được Bộ công an cấp tem chống hàng giả cho sản phẩm của doanh nghiệp. Với nền kinh tế thị trường hiện nay, việc cạnh tranh là sự sống còn của doanh nghiệp.

DNTN Nguyễn Phương Thảo luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong hợp tác kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với  Nguyễn Phương Thảo khi bà con và Quý khách có nhu cầu thu mua cũng như để được báo giá chính xác theo giá thị trường!

0273.3.824 045