–  Khu vực lưu giữ chất thải nguy hại được tách riêng với khu vực sản xuất và có hàng rào bảo vệ nhằm tránh cho chất thải không tràn sang khu vực sản xuất.

–  Khu vực chứa chất thải nguy hại có mái che và hệ thống thu gom nước thải về hệ thống xử lý nước tập trung của nhà máy.

–  Khu vực lưu trữ chất thải nguy hại được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn phong tránh cháy nổ như : Hệ thống báo cháy, báo động, thiết bị liên lạc, camera, máy phát điện.

Công ty CP Môi Trường Quốc Đại Thành luôn xem sự an toàn và sức khỏe của người lao động là tiêu chí hàng đầu.

Vì vậy, công ty đã thành lập Bộ Phận An toàn mục đích tổ chức, kiểm soat việc an toàn trong quá trình hoạt động. Công ty đã trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, thường xuyên mở các khóa tập huấn về an toàn lao động. Định kỳ hằng năm, công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động nhằm giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe cho người lao động.

Quốc Đại Thành luôn mang lại cho khách hàng lợi ích và sự hài lòng với phương châm “Dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý, hợp tác đôi bên cùng thắng lợi”.

– Các phương tiện thiết bị vận chuyển thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển chất thải.

– Các loại chất thải được lưu trữ tại nhà xưởng của khách hàng và vận chuyển đi xử lý phải có bao bì chứa phù hợp, đảm bảo an toàn, không phát tán, rò rỉ ra môi trường xung quanh.

– Trên các phương tiện vận chuyển được trang bị bao cát, bình chữa cháy, mùn cưa, giẻ lau… để kịp thời ứng phó với các nguy cơ và các sự cố trên đường vận chuyển.

– Toàn bộ nhân sự giao nhận, tài xế được tập huấn, đào tạo về an toàn và nghiệp vụ để bảo đảm việc vận chuyển chất thải an toàn về nhà máy xử lý của Công ty Cổ Phần Môi Trường Quốc Đại Thành.

– Toàn bộ xe vận chuyển trước khi rời khỏi nhà máy khách hàng phải được niêm phong bằng SEAL chuyên dụng các cửa thùng xe để tránh thất thoát trên quá trình vận chuyển.

– Lộ trình của xe vận chuyển được giám sát chặt chẽ bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Hơn 25  xe chuyên dụng các loại để vận chuyển chất thải 

–    Xe tải thùng gồm 12 xe có tải trọng từ 1 – 15 tấn;

–    Xe tải cẩu gồm 03 xe có tải trọng từ 5 – 15 tấn;

–    Xe đầu kéo và sơmi rơ mooc gồm 06 xe có tải trọng từ 14.5 – 38.7 tấn;

–    Xe ép rác gồm 04 xe.