CÔNG TY TNHH MTV NAM DƯƠNG

CÔNG TY TNHH MTV NAM DƯƠNG

Địa Chỉ: Số 166 Nguyễn Hùng Sơn- P.Vĩnh Thanh Vân- TP.Rạch Giá- Tỉnh Kiên Giang

Điện Thoại: 02973.874 129      Fax: 02973.869 326

Công ty TNHH MTV Nam Dương hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 1701084063 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 22/05/2009.

Chức năng hoạt động:

– Đầu tư kinh doanh khai thác và quản lý chợ.

– Lắp đặt hệ thống điện dân dụng.

– Đầu tư kinh doanh khai thác bất động sản.

– Kinh doanh thiết bị văn phòng.

– Trồng trọt và chăm sóc cây cảnh.AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ MỤC TIÊU ĐỂ PHÁT TRIỂN

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, máy móc và thiết bị thi công đối với từng công việc.

+ Những người tham gia thi công xây dựng được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy và thiết bị thi công. Các thiết bị điện được cách điện an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

+ Cán bộ kỹ thuật thường xuyên giám sát trong suốt quá trình thi công xây dựng.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.Với đội ngũ công nhân lành nghề và trang thiết bị thi công luôn được đầu tư đồng bộ đáp ứng theo dây chuyền công nghệ thi công tiên tiến hiện đại. Hoạt động tài chính lành mạnh và đầu tư phát triển thường xuyên là yếu tố cơ bản tạo điều kiện cho công ty hoàn thành trách nhiệm của một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, chấp hành luật định của nhà nước.

Cũng như triển khai nhanh chóng việc thi công xây dựng những khu nhà phố giá rẻ với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội nhằm giải quyết phần nào về nhu cầu chỗ ở cho cư dân đô thị, người lao động có thu nhập thấp…với giá cả phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng.

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LUÔN BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

Trong sản xuất kinh doanh công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, luôn coi đó là điều kiện tồn tại và phát triển bền vững. Xét theo năng lực Nam Dương đã có được 10 năm kinh nghiệm với nhiều tính chất công việc khách nhau như: Khai thác và quản lý chợ, Kinh doanh bất động sản, trồng trọt và chăm sóc cây cảnh…

Về năng lực thi công, Nam Dương đã thực hiện thành công các hạng mục công trình tiêu biểu:


Với những thành tích đạt được trong năm 2009 và 2010 về đầu tư xây dựng, khai thác và quản lý chợ, một trong các chợ nổi bật nhất năm 2010 là chợ Bách Hóa Tổng Hợp Hà Tiên, đã giúp công ty tạo được uy tín và đứng vững trên thị trường.

Ngoài ra trong năm 2011 công ty đã thực hiện xây dựng, khai thác và quản lý chợ Bách Hóa Giồng Riềng thuộc Thị Trấn Giồng Riềng huyện Giồng Riềng, chợ Dương Đông và siêu thị 09 tầng thuộc huyện Phú Quốc.

Bên cạnh đó công ty thành lập Chi Nhánh Công ty TNHH Một Thành Viên Nam Dương Địa chỉ: 360A Ngọc Hân Công Chúa, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang Tel: 077.3949818. Chuyên trồng trọt, cung cấp và chăm sóc cây cảnh, cây xanh đô thị, xử lý rác thải.

Chi nhánh của Công ty tiến hành thực hiện các dự án trong trọt và chăm sóc cây xanh trên địa bàn Thành Phố Rạch Giá. Bên cạnh đó đến giữa năm 2011 chi nhánh tiến hành thực hiện dự án xử lý rác sinh hoạt đã phân hủy tại bãi rác thuộc Khu Phố Quang Trung – Phường Vĩnh Quang – Thành Phố Rạch Giá.


Phương châm hoạt động của Công ty TNHH MTV Nam Dương:

– Không ngừng sáng tạo – Làm chủ thời gian

– Giải pháp linh hoạt – Luôn luôn cam kết

– Tác phong chuyên nghiệp – Tất cả tạo nên sự khác biệt

Trong thời gian tới công ty sẽ cùng với các chủ đầu tư tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và cống hiến nhiều hơn nữa để bộ mặt thành phố ngày càng khang trang- hiện đại.

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền cho khách hàng.

3. Luôn vì quyền lợi của khách hàng để tận tâm phục vụ.Hãy liên hệ với Nam Dương để được tư vấn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về thi công xây dựng!

 

02973.874 129

Trả lời