CTY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP KIM TẠO

CTY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP KIM TẠO

Địa chỉ: Thửa đất số 295 ( Tờ bản đồ số 25)- Tổ 6- Ấp 3-  Đường DH618

Xã Tân Hưng- Huyện Bàu Bàng – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.230 484 – 0937.573 747

Email: ketcauthepkimtao@gmail.com     Website: kimtao.vn

Công ty CP kết cấu thép Kim Tạo được thành lập năm 25/08/2021 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã – đang và tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng … tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Công Ty Cổ Phần kết cấu thép Kim Tạo được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá. Hoạt động với các lĩnh vực:

+ Xây dựng các công trình công nghiệp.

+ Lắp đặt hệ thống xây dựng (hệ thống phòng cháy, chữa cháy, hệ thống dẫn dầu, bồn chứa dầu).

+ Sản xuất, lắp đặt hệ thống cần trục, ròng rọc.

+ Sản xuất, lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời.

+ Sản xuất, lắp đặt các kết cấu thép (khung, giàn, kho, kệ, nhà để xe, hành lang bảo vệ, trụ điện cao thế).

+ Tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ để luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, từ đó Kim Tạo cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an  toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI AN TOÀN LAO ĐỘNG

> Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, máy móc và thiết bị thi công đối với từng công việc.

> Những người tham gia thi công xây dựng được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy và thiết bị thi công. Các thiết bị điện được cách điện an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

> Cán bộ kỹ thuật thường xuyên giám sát công việc trong suốt quá trình thi công xây dựng.

> Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ. Với những kỹ sư, nhân viên và thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan.

Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể Công ty CP kết cấu thép Kim Tạo.

Luôn đề cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường cũng như sự hòa hợp với cộng đồng xã hội, KIM TẠO thường có những công tác xã hội, từ thiện, ủng hộ chương trình “XANH” để có được một thành phố sạch, đẹp như ước mơ của mọi người.

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY:

– Trách nhiệm với chủ đầu tư, nhân viên và xã hội.

– Lương tâm nghề nghiệp: Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

– Chất lượng bền bỉ – Cam kết hướng đến  khách hàng.

– Tính thẩm  mỹ cao, mang phong cách hiện đại hợp phong thủy và hài hòa với môi trường.

– Giá cả hợp lý.

Đáp ứng những tiêu chí trên, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với công ty… Rất mong muốn được phục vụ quý khách và hợp tác với các đối tác để cùng vươn lên.

MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC MÀ CÔNG TY ĐẶT RA

“Mục Tiêu” Trở thành một nhà tiên phong trong thiết kế, xây dựng và kinh doanh thép trên toàn quốc, mở rộng mạnh mẽ vào thị trường quốc tế, phát triển cùng với sự thành công ổn định của khách hàng.

“Sáng tạo” Là dựa trên say mê nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những giá trị mới về vật chất, tinh thần hoặc tìm ra cái mới, đưa ra những sảm phẩm mới phù hợp yêu cầu của khách hàng .

“Uy Tín” là niềm tin là chiến lược. Công ty làm ra sản phẩm ngoài chất lượng thì phải có trách nhiệm trong sảm phẩm đã làm ra, đó là cái nôi để đem lại uy tín và thương hiệu cho Công ty.

“Trách nhiệm” không nằm trong sản phẩm mà nằm trong đạo đức nguồn nhân lực của Công Ty, nên sảm phẩm Công Ty làm ra là một tâm huyết của Công ty Kim Tạo nói riêng và toàn xã hội nói chung.

“Chất lượng’’ là ví dụ điển hình của sự kết hợp giữa tiến độ xây dựng nhanh, độ an toàn của cấu trúc, sự ổn định trước các thảm họa do con người và thiên nhiên gây ra, sự thích hợp với mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo trì và giá trị nghệ thuật kiến trúc cao. Về sắt thép, Công ty đảm bảo thực hiện đúng cam kết chất lượng theo đơn đặt hàng của các công ty, hàng không đúng quy cách Công ty sẽ tiến hành thu và sản xuất lại.

“Thành công’’ Kim Tạo luôn có những chính sách giá hợp lý làm hài lòng khách hàng, phù hợp với thị trường. Kim Tạo luôn lắng nghe sự phản hồi từ phía khách hàng, đồng thời khắc phục những sai sót và nâng cao chất lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ đó đem lại “thành công” cho Công Ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Công ty luôn cung cấp các loại kết cấu thép tiên tiến nhất, kinh tế nhất và vững bền nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của các khách hàng. Bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn muốn, Công ty Kim Tạo sẽ cung cấp những công trình kết cấu thép với chất lượng cao nhất.

Đến với KIM TẠO  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Thép Kim Tạo luôn lấy tiêu chí “Sáng Tạo – Chất lượng – Uy tín – Thành Công”, “Tốc độ nhanh nhất”, “Phục vụ chân thành nhất” để làm hài lòng yêu cầu mỗi khách hàng.

Công ty CP kết cấu thép Kim Tạo tiên phong trong việc đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Công ty quản lý và kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001. Với sự nỗ lực và phát triển liên tục, Công ty Kim Tạo đã gặt hái được nhiều thành công, hình thành nên quy mô kinh doanh sản xuất của một tập đoàn.

Công ty tập trung vào lĩnh vực thiết kế, gia công, sản xuất, vận chuyển, lắp dựng. Nhà máy có 2 dây chuyền sản xuất thép hình H và 1 dây chuyền sản xuất cấu kiện hộp. Ngoài ra còn có nhà máy quy mô lớn độc lập chuyên lắp dựng thử với các thiết bị nâng độc lập, năng lực sản xuất mỗi năm đạt 30,000 tấn.

Công ty nhận Chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO 9001:2015, và có vị trí quan trọng trong lĩnh vực kết cấu thép về nhà thép cao tầng, dầm cầu, giàn khoan dầu v.v…

Thép nặng Kim Tạo đã có nhiều năm trong lĩnh vực kết cấu thép, trên phương diện quy hoạch tổng thể nhà xưởng kết cấu thép thì Kim Tạo có thực lực hùng hậu, kinh nghiệm phong phú nhiều năm trong ngành và kỹ thuật tinh tế hiện đại.

Công ty CP kết cấu thép Kim Tạo quyết định đầu tư nhiều máy móc thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, có thể gia công sản xuất các công trình kết cấu thép có quy mô lớn hay các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, hơn thế nữa tại Việt Nam Kim Tạo cũng đã dẫn đầu về xu thế xây dựng mới này.

Ngoài xây dựng các nhà xưởng kết cấu thép ra, Kim Tạo còn xây dựng các nhà thép cao tầng, dầm cầu, các công trình công cộng v.v…

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình- chu đáo.