CÔNG TY TNHH MTV MAI TÍNH THÀNH

CÔNG TY TNHH MTV MAI TÍNH THÀNH

Địa Chỉ: Thửa đất 186- Ấp 2- Xã Tân Trạch- H.Cần Đước- Tỉnh Long An

Điện Thoại: 090 330 31 87

Công ty TNHH MTV Mai Tính Thành hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 1101784634 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 15/01/2015.

Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng…

+ Thép xây dựng.
 
+ Thép hộp, thép vuông.
 
+ Thép cuộn, cây các loại.
 
+ Thép Hình chữ U- I- V…Hiện nay vơi tốc độ đô thị hóa khá nhanh nên nhu cầu xây dựng các công trình tòa nhà cao ốc, căn hộ, nhà phố, nhà công nghiệp… ngày càng nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu về sắt thép trong xây dựng nhiều doanh nghiệp đã ra đời nhưng để chọn một địa chỉ đáng tin cậy với giá thành hợp lý mà sản phẩm đạt chất lượng là điều rất cần thiết cho các chủ đầu tư.

Công ty TNHH MTV Mai Tính Thành là một trong những nhà cung cấp các loại sắt thép chuyên nghiệp: thép xây dựng, thép hộp, thép vuông, thép cuộn, cây các loại, thép Hình chữ U- I- V…

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ MỤC TIÊU ĐỂ PHÁT TRIỂN

 + Nhà xưởng sản xuất rộng rãi, thông thoáng.

 + Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, máy móc và thiết bị sản xuất đối với từng công việc.

 + Các thiết bị được cách điện an toàn trong quá trình sản xuất.

 + Công nhân am hiểu an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Xây dựng nội quy về an toàn phòng chống cháy nổ.

 + Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.
Qua thời gian hoạt động, công ty đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Công Ty TNHH MTV Mai Tính Thành đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng.

Tuy trong chiến lược phát triển, mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của công ty là một yêu cầu cần thiết, song công ty vẫn luôn trung thành với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp ”.

Mai Tính Thành luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

Đến với Công ty, Quý khách sẽ được phục vụ:

>  UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- CHU ĐÁO

> GIAO HÀNG ĐẾN TẬN CÔNG TRÌNH

> ĐỦ SỐ LƯỢNG- ĐÚNG QUY CÁCH- CHỦNG LOẠI

> ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP- PHỤC VỤ TẬN TÂM

> GIÁ CẢ HỢP LÝ- CẠNH TRANH

> NGUỒN HÀNG DỰ TRỮ LỚN – PHONG PHÚ- ĐA DẠNG

Nâng cao chất lượng- dịch vụ- hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà Mai Tính Thành mang lại cho đối tác. luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ trong sản xuất kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng.

090 330 31 87

Trả lời