CTY CP TẬP ĐOÀN XNK TRÁI CÂY CHÁNH THU

CTY CP TẬP ĐOÀN XNK TRÁI CÂY CHÁNH THU

Representative Office
No. 41, Street No.17, My Thai 2, Phu My Hung, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Factory 1 – Chanh Thu Ben Tre
Nhon Phu hamlet, Hoa Nghia commune, Cho Lach District, Ben Tre Province, Vietnam

Factory 2 – Chanh Thu Nha Trang
Suoi Dau Industrial Zone, Suoi Tan Commune, Cam Lam District, Khanh Hoa Province, Vietnam

Factory 3 – Chanh Thu Dak Lak
Nam Ky Village, Ea Drong Commune, Cu M’gar District, Dak Lak Province, Vietnam

Sale: 0889.269.777
Hotline 24/7: 028 62788887

Sale: sales@chanhthu.com
Customer Service: contact@chanhthu.com
Website: www.chanhthu.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuất – Nhập Khẩu Trái Cây Chánh Thu tiền thân là Công ty TNHH Chánh Thu (tại tỉnh Bến Tre) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu trái cây tươi, trái cây đông lạnh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Với các nhà máy tại các tỉnh Bến Tre, Khánh Hòa và ĐăkLăk…

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm trái cây tươi & trái cây đông lạnh cho thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Chánh Thu có khả năng cung cấp hơn 300.000 tấn trái cây các loại trong năm xuất sang thị trường Mỹ, Nhật, Úc, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc… Nhà máy đóng gói trên 20.000m2 đã được chứng nhận ATTP theo tiêu chuẩn FSSC 22000 và “mã nhà đóng gói” do Chính phủ Việt Nam cấp. đủ điều kiện xuất khẩu trái cây tươi sang thị trường Mỹ, Australia và New Zealand.

Vươn lên từ vùng nông sản đặc trưng của quê hương Việt Nam, Công ty TNHH XNK trái cây Chánh Thu đã thật sự trở thành một trong những địa chỉ uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu trái cây tại Bến Tre.

Mục tiêu của công ty là luôn không ngừng nỗ lực trong công cuộc nâng cao giá trị trái cây Việt Nam, tăng sức cạnh tranh trên trường quốc tế, mang lại lợi nhuận cho người trồng trọt và đưa thương hiệu trái cây Việt Nam lên tầm cao mới.

Để khẳng định mình trước thị trường thế giới, Công ty Chánh Thu đã không ngừng cải tiến cũng như áp dụng các tiêu chuẩn GlobalGAP cho mô hình liên kết sản xuất chôm chôm và đóng gói xuất khẩu.

Vì thế trái cây của Công ty Chánh Thu luôn đảm bảo vể chất lượng sản phẩm ổn định, từ đó nâng cao sản lượng xuất khẩu và dần xóa bỏ được tình trạng sản xuất nhỏ lẻ, chất lượng trái cây không đồng đều.

Ngày 4/6/2011 tại thị trấn Chợ Lách, Phòng nông nghiệp huyện Chợ Lách, Bến Tre đã tổ chức lễ đón nhận chứng nhận GlobalGAP cho chôm chôm mà đối tượng nhận là cả doanh nghiệp và nông dân cùng hợp tác thực hiện mô hình và nhận chung.

Theo đó, 36 hộ trồng chôm chôm của Tổ liên kết sản xuất chôm chôm ấp Phụng Đức, xã Phú Phụng và nhà đóng gói chôm chôm thuộc Công ty TNHH XNK trái cây Chánh Thu (thị trấn Chợ Lách) được nhận chứng nhận GlobalGAP.

Diện tích chôm chôm của 36 hộ nói trên là 22,24 héc ta và nhà đóng gói của Công ty TNHH XNK trái cây Chánh Thu với diện tích 1.000 m2 đạt GlobalGAP.

MANG TRÁI CÂY VIỆT HỘI NHẬP THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI 

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

>Thương hiệu sản phẩm “CHÁNH THU vươn ra khắp năm châu.

> Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

> Trái cây được bảo quản trong kho khô sạch, để nơi cao ráo, thoáng mát, không chất bảo quản độc hại- chất cấm…

> Xây dựng nội quy an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ môi trường.

Năm 2012 Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ thẩm định và cấp mã số cho nhà đóng gói trái cây đảm bảo đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ. Chánh Thu là công ty Việt Nam đầu tiên xuất khẩu thành công chôm chôm sang thị trường Mỹ với số lượng lên đến 200 tấn.

Năm 2019 Chánh Thu xuất khẩu lô xoài đầu tiên sang Mỹ. Nhà máy đạt chứng chỉ FSSC 22000.

Xác định được vị thế  trên trường quốc tế, năm 2021 công ty quyết định chuyển đổi mô hình từ Công ty TNHH MTV sang Công ty Cổ Phần Trái Cây (Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xuất – Nhập Khẩu Trái Cây Chánh Thu) với mục tiêu mở rộng thêm nhiều nhà máy và mặt hàng trái cây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Năm 2022, Công ty tiếp tục đầu tư mở rộng nhà máy tại tỉnh Đắk Lắk với diện tích 10 ha, nâng công suất lên 200.000 tấn / năm với hệ thống máy móc và kho chứa hiện đại.

Tập đoàn Chánh Thu kỳ vọng sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và xuất khẩu trái cây tươi và quyết tâm trở thành thương hiệu quốc tế. Người tiêu dùng tin tưởng và đưa sản phẩm trái cây Việt Nam ra thế giới.

Với phương châm “Mỗi sản phẩm là một niềm tin”, chúng tôi cam kết mạnh mẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm ở mọi bước, từ trồng trọt đến chế biến, đóng gói và vận chuyển sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn, tươi ngon, chất lượng cao vì sức khỏe người tiêu dùng.

Chánh Thu không ngừng xây dựng nhà máy, dây chuyền sản xuất, đóng gói theo tiêu chuẩn FSSC 22000, tiêu chuẩn Halal, đầu tư phát triển vùng nguyên liệu an toàn đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.