CÔNG TY TNHH MTV HÙNG

CÔNG TY TNHH MTV HÙNG

Địa chỉ: 668 Lý Thường Kiệt- Phường 4- TP.Sóc Trăng- Tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: 0299.3825 825 – 3500 642 – 3500 643

Công ty TNHH MTV Hùng tiền thân là DNTN HÙNG hoạt động theo Giấy phép kinh doanh: 2200225854 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng cấp ngày 24/01/2005.
Ngành nghề kinh doanh:

> Chuyên cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình nhà, VLXD cho các công trình xây dựng, nhà thầu xây dựng…

> Cung cấp VLXD: gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép…

> Cung cấp trang thiết bị lắp đặt- vật liệu trang trí nội thất của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt- cạnh tranh.

> Có xe giao vật liệu đến tận công trình, phục vụ tận tình- chu đáo. 


Hiện nay vơi tốc độ đô thị hóa khá nhanh nên nhu cầu xây dựng các công trình tòa nhà cao ốc, căn hộ, nhà phố, nhà công nghiệp, cầu đường bộ… ngày càng nhiều. Kinh doanh vật liệu xây dựng có khá nhiều thuận lợi song cũng gặp không ít khó khăn.

Để đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh vật liệu xây dựng, Công ty TNHH MTV Hùng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm của các thương hiệu có uy tín trên thị trường nhằm phân phối đến tay người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả thật hợp lý đó cũng là phương châm hoạt động của doanh nghiệp.

AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG LUÔN BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

+ Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người tham gia lao động.

+ Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Diện tích Kho bãi rộng, bến bãi có sức chứa lớn tiện việc vận chuyển bằng đường sông- đường bộ.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về vận chuyển vật liệu xây dựng.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.

+ Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ. 


Với chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật liệu xây dựng trên toàn thành phố Sóc Trăng.

Công ty TNHH MTV Hùng luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng- tiến độ- sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong ngành xây dựng, nên doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm đáp ứng được mọi bối cảnh thị trường ngành xây dựng.

Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng…

 

Vì vậy, tầm nhìn của Công ty TNHH MTV Hùng là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nâng cao chất lượng sản phẩm- dịch vụ– hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà Công ty TNHH MTV Hùng mong muốn mang lại cho Quý khách hàng!