CÔNG TY TNHH TM VINH LAN

CÔNG TY TNHH TM VINH LAN

Địa chỉ : 19 Lê Minh Xuân- Phường 7- Quận Tân Bình- TP. HCM

Điện thoại : 0280.2.212 3401  Hotline: 0909 996 705  Fax: 0280.3.971 1323

Website : www.vaisoivinhlan.com    Email : kinhdoanhvaisoi@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINH LAN chuyên cung cấp các loại vải may mặc nội địa – xuất khẩu với nhiều mặt hàng phong phú đa dạng, chất lượng hoàn hảo, công ty tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách sự tín nhiệm và hài lòng nhất.

Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải sợi:

+ Vải Kaki (cotton, pha, thun,…)

+ Vải Kate (Kate Mỹ, Silk, Caro, sọc,…)

+ Vải May Mặc, Vải Thời Trang (Vải Satin, Phi Bóng, Chiffon,…)

+ Vải Bố, Vải Canvas,  Đồng Phục.Với nhiều năm chuyên cung cấp vải may mặc cho thị trường nội địa – xuất khẩu, Vinh Lan tin rằng có khả năng đáp ứng tất cả các đơn hàng của quý khách trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.

 MẪU MÃ ĐA DẠNG- GIÁ THẬT CẠNH TRANH

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận bảo hộ.

> Mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có hành vi làm giả- làm nhái xem như đã vi phạm bản quyền Sở hữu trí tuệ của công ty và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

> Thương hiệu Vinh Lan luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng & giá cả.

> Xây dựng nội quy về an toàn phòng cháy và chữa cháy.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ môi trường.Công ty rất mong trở thành đối tác chiến lược của quý khách. Đến với Vinh Lan Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm với những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp với tiêu chí :” Thành đạt của bạn là thành công của Vinh Lan”.

Ngay từ khi mới thành lập Vinh Lan đã lấy uy tín, giá cả và cung cách phục vụ để tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu.

Giá vải của công ty luôn thấp hơn ngoài thị trường từ 5 – 10%, chất lượng ổn định, chất liệu vải phong phú theo mùa nhằm đáp ứng nhu cầu thường xuyên cho mọi khách hàng.Quan trọng hơn, Vinh Lan đã đầu tư dài hạn thông qua đóng góp cổ phần vào các công ty thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại nhất cả nước công ty đã và đang nghiên cứu để đưa ra thị trường những loại vải mới, chất lượng cao hơn và giá thành cạnh tranh hơn nữa, từ đó tạo nên sự khác biệt lớn so với các mặt hàng hiện có trên thị trường.

Hiện Vinh Lan là nhà cung cấp uy tín cho rất nhiều doanh nghiệp may xuất khẩu tại TP.Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Ngoài ra công ty cũng đang duy trì hoạt động xuất khẩu tại thị trường Lào và Campuchia.

Hiện nay, Công ty Vinh Lan đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường, được nhiều đơn vị may mặc tin tưởng, lựa chọn. Các sản phẩm vải sợi của Vinh Lan đều được tuyển chọn và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm của Công ty TNHH TM DV Vinh Lan xứng đáng nhận được nhiều giải thưởng của các tổ chức có uy tín.

Mỗi dịp lễ hoặc năm học mới, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VINH LAN đều có chương trình khuyến mãi và đặc biệt sẽ có giá ưu đãi cho các cơ quan, trường học… mua với số lượng lớn.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách hoặc phân phối cho các đơn vị muốn làm đại lý với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định và kèm theo các dịch vụ giao hàng tận nơi, hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

“Hợp tác kinh doanh cùng phát triển” 

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tôt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận tình- chu đáo.
+ Cam kết đảm bảo về chất lượng- mẫu mã.

+ Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

0909 996 705

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *