CTY TNHH BÊ TÔNG MÊ KÔNG BÌNH ĐỊNH

CTY TNHH BÊ TÔNG MÊ KÔNG BÌNH ĐỊNH

Địa Chỉ: Lô A17 KCN Phú Tài- P.Trần Quang Diệu- TP.Quy Nhơn- Tỉnh Bình Định

Điện Thoại: (0256) 6552277      Hotline: 0963 897 899

Email: hanhchinh.mkbd@gmail.com    website: http://mekongconcrete.vn

Công ty TNHH bê tông Mê Kông Bình Định hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 4101456847 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cấp ngày 12/01/2016.

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại bê tông:

+ Bê Tông Tươi.

+ Bê Tông Thương Phẩm.

+ Bê Tông Trộn Sẵn.

+ Bê Tông Thành Phẩm.

+ Dịch vụ bơm bê tông.

Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định là đơn vị được thành lập với 2 đối tác chính là công ty TNHH Bê tông Mê Kông thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Một thành viên An Vũ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Tiền thân của Công ty TNHH Bê tông Mê Kông là Công ty Liên doanh giữa Tổng Công ty xây dựng số 1 (Bộ Xây dựng) và Công ty Bytenet Corp Limited của Úc được thành lập vào năm 1991- đơn vị đầu tiên chuyên sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh.
Nắm bắt được nhu cầu về bê tông thương phẩm tại tỉnh Bình Định nói riêng cũng như khu vực miền Trung nói chung ngày một tăng nhanh, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định đã khánh thành nhà máy bê tông Mê Kông Bình Định tại lô A17, Khu Công nghiệp Phú Tài, phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn) vào ngày 22/07/2016.

Nhà máy bê tông Mê Kông Bình Định được xây dựng trên diện tích gần 14.000m2, với tổng vốn đầu tư gần 60 tỉ đồng. Nhà máy được sự chuyển giao và hướng dẫn kỹ thuật của Công ty TNHH Bê tông Mê Kông – một đơn vị sản xuất và cung cấp bê tông có uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh – với công suất sản xuất của nhà máy đạt 120m3 bê tông thương phẩm/giờ, là nhà máy có quy mô lớn nhất tại tỉnh Bình Định hiện nay.

Sau hai năm hoạt động, Mê Kông Bình Định đã khẳng định được cấp chất lượng hàng đầu tại đây và sản lượng cũng như khách hàng không ngừng tăng trưởng qua các năm. Để không ngừng mở rộng quy mô, cũng như phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường công ty đã xúc tiến xây dựng thêm nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm tại khu kinh tế Nhơn Hội.

Việc nhà máy đi vào hoạt động không chỉ giúp rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm bê tông thương phẩm cho công trình mà còn thể hiện cam kết phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng của công ty.

 

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

 

> Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, máy móc và thiết bị thi công đối với từng công việc.

> Những người tham gia thi công được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn lao động, máy và thiết bị thi công.

> Cán bộ kỹ thuật thường xuyên giám sát công việc trong suốt quá trình thi công.

> Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về luật bảo vệ môi trường.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.
Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Công ty TNHH bê tông Mê Kông Bình Định luôn thể hiện sự năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất bê tông thương phẩm nhằm phục vụ các công trình xây dựng phù hợp với điều kiện thi công ở Việt Nam.


Hiện công ty đã thực hiện cung ứng bê tông cho hàng ngàn công trường xây dựng với nhiều loại mác – chủng loại bê tông khác nhau cho từng hạng mục kết cấu của các công trình lớn và trọng điểm của tỉnh Bình Định cũng như các vùng phụ cận.

Với hai nhà máy cung cấp bê tông điều khiển tự động quy mô 240m3/giờ cùng phòng thí nghiệm độc lập đã giúp cho việc cung cấp bê tông luôn đảm bảo đúng số lượng và chất lượng, Công ty đã tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý khách hàng trong khu vực tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận, nhất là những mẻ đổ có khối lượng lớn và có tính liên tục.

Đón đầu làn sóng đầu tư mới xây dựng các công trình lớn của Bình Định trong năm 2016: Khu du lịch tâm linh Chùa Linh Phong, Khu resort, sân golf, nghỉ dưỡng cao cấp FLC Nhơn Lý, Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, Trung tâm giáo dục Khoa học quốc tế liên ngành…

Với nhu cầu bê tông thương phẩm cho hàng trăm công trường đang mở rộng. Công ty TNHH bê tông Mê Kông Bình Định đã đầu tư kịp thời và mua sắm các thiết bị đồng bộ, xe máy chuyên dùng gồm: Xe trộn tự hành, máy bơm bê tông công suất mạnh, đội xe vận tải…, đáp ứng phục vụ nhu cầu các dự án xây dựng lớn tại Bình Định và cho cả khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Trong hoạt động của mình, công ty luôn hướng đến kết quả tốt nhất nhằm đảm bảo uy tín cho công ty và đối tác, mang lại lợi ích và sự thỏa mãn cho khách hàng, cho đối tác và lợi ích cho xã hội.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

+ Chất lượng bê tông là ưu tiên và quan tâm hàng đầu.

+ Đảm bảo bê tông đúng chất lượng và khối lượng mang tới cho bạn ngôi nhà vững chắc.

+ Không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hàng đầu được ưa chuộng tại tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.

+ Đảm bảo mang đến các tiện ích dịch vụ chu đáo nhất.

+ Với chiến lược luôn tìm hiểu, đánh giá đúng thị hiếu và nhu cầu của thị trường, nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu.

+ Luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.
Với mong muốn luôn được phục vụ tốt nhất Quý khách hàng và được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất, công ty mong muốn được cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cho công cuộc xây dựng và kiến thiết đất nước, phục vụ và luôn thỏa mãn các nhu cầu của Quý khách hàng.

“Hợp tác kinh doanh cùng phát triển”

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tôt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Cam kết báo giá bê tông tốt nhất trên thị trường.

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn ân cần- lịch sự.

6. Nhanh chóng với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, trực tiếp điều phối tại công trình giúp mang lại hiệu quả làm việc.

7. Nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian và đảm bảo đúng tiến độ công trình của bạn.
0963 897 899

Trả lời