CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA LIÊN THÀNH

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA LIÊN THÀNH

Địa Chỉ Văn Phòng : 1074 Võ Văn Kiệt- Phường 6- Quận 5- TP.HCM

Điện Thoại : (028) 3924 2329 – (028) 3602 7383  Fax : (028) 3923 6273

Địa Chỉ Xưởng : 1431 Tỉnh lộ 10- Phường Tân Tạo A- Quận Bình Tân- TP.HCM 

Email: dntnlienthanh@yahoo.com          https://baobilienthanh.com

 CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC LOẠI TÚI PP- PE- HD- OPP- ZIPPER…
(Dùng trong ngành may mặc và tiêu dùng đạt tiêu chuẩn cho hàng xuất khẩu & tiêu thụ nội địa)

Công Ty Bao Bì Lâm Kỳ (tiền thân Công Ty Liên Thành) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng về các sản phẩm bao bì nhựa. Đây là công ty tiền đề đã gặt hái nhiều thành công, uy tín, chất lượng và chiếm được niềm tin của khách hàng trong thời điểm đó.

Năm 2009, đổi tên thành CTy TNHH Bao Bì Nhựa Liên Thành để mở rộng quy mô sản xuất và nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng.Công ty TNHH bao bì nhựa Liên Thành là nhà cung cấp sản phẩm bao bì nhựa các loại với chất lượng cao, nhằm đáp ứng các nhu cầu và mong đợi của Qúy khách hàng bằng các phương pháp tiên tiến – tận tâm làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bao Bì Nhựa Liên Thành là công ty chuyên sản xuất bao bì cho những lĩnh vực:
➣ May mặc
➣ Dược phẩm
➣ Giày dép

SẢN PHẨM CUNG CẤP

➣ Túi zipper in, túi zipper khóa kéo
➣ Túi Zip không cánh
➣ Túi Ziplock
➣ Túi OPP ➣ Túi PE
➣ Túi PP ➣ Túi Xoài

CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN

> Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận bảo hộ.

> Nhà xưởng rộng rãi điều kiện làm việc thông thoáng, có bãi đỗ xe để vận chuyển hàng hóa dễ dàng- nhanh chóng.

> Máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ hiện đại và luôn đảm bảo an toàn.

> Xây dựng nội quy an toàn Phòng cháy và chữa cháy (PCCC).

> Luôn phối hợp với cơ quan chức năng để tổ chức đào tạo, huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC, chạy thoát hiểm cho người lao động…

> Xây dựng hệ thống xử lý chất thải nhằm không làm ảnh hưởng đến môi trường sống chung quanh một cách nghiêm ngặt và an toàn.TÚI ZIPPER

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại bao bì, Liên Thành hiểu rằng chất lượng sản phẩm luôn phải được đặt lên hàng đầu. Sự uy tín, sản phẩm chất lượng là những nhân tố quan trọng giúp Bao Bì Nhựa Liên Thành có được sự ủng hộ của khách hàng như hiện nay.

TÚI ZIPLOCK

Hướng đến sự đổi mới và hoàn mỹ hơn với mẫu mã bao bì đa dạng. Đặc biệt giá thành luôn thích hợp nhằm mong muốn đem lại cho đối tác sự tin cậy tốt nhất và là những bạn hàng lâu dài của công ty.

TÚI ZIP KHÔNG CÁNH

Quy trình sản xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ những khâu đầu tiên. Các sản phẩm của Bao Bì Nhựa Liên Thành đều được kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi xuất xưởng.

TÚI PE, PP

Thị trường hiện nay ngày càng phát triển, vì thế mà nhu cầu của khách hàng cũng luôn thay đổi theo từng thời điểm. Nhằm đáp ứng sự đa dạng theo nhu cầu khách hàng, Công Ty Liên Thành luôn nghiên cứu để đưa ra những mẫu mã sản phẩm mới, tính thẩm mỹ cao với giá cả hợp lý.

TÚI OPP

TÚI XOÀI

Dịch vụ và ưu đãi của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất với giá cả đa dạng. Khách hàng luôn hài lòng với Công Ty Liên Thành từ khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm cho đến khâu giao hàng. Giá cả được phân bổ hợp lý theo từng sản phẩm, tạo niềm tin vững vàng với người tiêu dùng.

TÚI NIÊM PHONG

Sản phẩm Bao bì nhựa Liên Thành cung cấp rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, các đối tác doanh nghiệp, đại lý, siêu thị…với đa dạng các loại mặt hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH bao bì nhựa Liên Thành đầu tư hệ thống trang thiết bị hoàn toàn theo công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và đúng theo quy định của pháp luật về các yêu cầu có liên quan đến vệ sinh môi trường.

Công ty Liên Thành thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế và thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Giá cả hợp lý cũng như Quý khách sẽ hài lòng với máy móc thiết bị mới, không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại mà công ty xem đó là vấn đề quan trọng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực sản xuất bao bì, trong 30 năm qua Công ty Liên Thành luôn đáp ứng đầy đủ, chính xác và kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Liên Thành luôn quan tâm đến hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững hướng đến mục tiêu chất lượng luôn đạt đúng theo yêu cầu, phân phối kịp thời, giá cả cạnh tranh.

Bởi sứ mệnh của công ty không chỉ cung cấp sản phẩm cho xã hội mà còn tạo ra những giá trị kinh doanh và trên hết là trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trải qua hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa, Công ty TNHH bao bì nhựa Liên Thành đạt được thành công như ngày hôm nay đều nhờ vào những chính sách hoạt động đúng đắn của ban lãnh đạo – những người đã vạch ra hướng đi bền vững cho công ty. Quan trọng hơn nữa đó chính là sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng dành cho  Bao bì nhựa Liên Thành trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, hệ thống nhà xưởng tại Bình Tân đã được mở rộng với quy mô diện tích rộng lớn hơn, được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm về ngành Nhựa. Tất cả đã góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm của Công Ty Liên Thành.

Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Liên Thành đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty bao bì thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, góp phần cải thiện trái đất xanh, sạch hơn với những sản phẩm bao bì tự hủy trong tự nhiên. Một ngày gần nhất Bao Bì Nhựa Liên Thành mong muốn tất cả người dân đều có thể sử dụng bao bì xanh và sạch.

Đội ngũ nhân viên hân hạnh tiếp đón Quý khách ân cần- tận tình- chu đáo, lên kế hoạch giao hàng đúng hẹn. Rất mong nhận được sự hợp tác, trao đổi góp ý của Quý khách để công ty ngày một hoàn thiện tốt hơn.

 

Sử dụng sản phẩm của Liên Thành, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn cảm thấy được sự chân thành và tin cậy.

Giao Hàng Toàn Quốc

– Phương thức giao hàng linh hoạt.

– Nhận hàng tại công ty.

– Giao nhận tại nhà xe khách hàng yêu cầu.

– Nhân viên giao hàng đến địa điểm khách yêu cầu.

– Qúy khách có thể nhận mẫu trước khi mua hàng.(84-28) 3924 2329