CƠ SỞ BỘT GIA VỊ KIM NGA

CƠ SỞ BỘT GIA VỊ KIM NGA

Địa chỉ : 48/1- QL1A- KP7- P. Bình Hưng Hòa- Q. Bình Tân- TPHCM

Xưởng :  2/26A Ấp 2- X.Bình Hưng Hòa- H. Bình Chánh- TPHCM

Điện Thoại : 028.3.8555 648 – 028.3.765 1072 – 028.2.214 0783

Món ăn ngon, tốt cho sức khoẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người và gia vị là thành phần quan trọng thiết yếu để tạo ra món ăn chất lượng.

Gia vị là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình chế biến thức ăn. Nó làm cho món ăn có mùi vị thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn, góp phần tạo nên sự khác biệt giữa các món ăn.

Hiểu và sử dụng đúng các loại gia vị cũng là bí quyết nấu ăn của các bà nội trợ.

Cơ sở Kim Nga chuyên chế biến các loại bột gia vị có nguồn gốc từ các loại cây gia vị có trong thiên nhiên…

Sản xuất gia vị thực phẩm :

§  Bột cari, ngũ vị hương.

§  Bột nghệ, bột điều đỏ.

§  Bột thơm vanilline.

§  Bột nở làm bánh… 


 


Với tiêu chí là An Toàn- Thơm Ngon- Tiện Dụng, cơ sở luôn mong muốn người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm gia vị tốt và bất kỳ ai cũng có thể nấu được những món ăn ngon khi sử dụng gia vị của thương hiệu KIM NGA.

Ngày nay, với sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại, việc chế biến, pha trộn, bảo quản và sử dụng các loại gia vị được thực hiện dễ dàng hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về gia vị…

 AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM LÀ HÀNG ĐẦU

Cơ sở bột gia vị Kim Nga cam kết:

+ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

+ Không sử dụng nguyên liệu thực phẩm đã quá thời hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc không bảo đảm an toàn để sản xuất, chế biến thực phẩm.

+ Không sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm đã quá thời hạn sử dụng, ngoài danh mục được phép sử dụng hoặc trong danh mục được phép sử dụng nhưng không vượt quá giới hạn cho phép.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng cháy- chữa cháy.

+ Tuân thủ các quy định về xử lý chất thải và bảo vệ môi trường.Cơ sở bột gia vị Kim Nga cũng rất chú trọng đến bao bì, mẫu mã sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cơ sở đưa ra thị trường nhiều dạng sản phẩm gồm những gói lớn nhỏ khác nhau.

Sản Phẩm Chính :

§  Bột cari.

§  Ngũ vị hương, bột nghệ.

§  Bột điều đỏ.

§  Bột thơm vanilline.

§  Bột nở làm bánh.Nhờ nắm bắt đúng nhu cầu của người tiêu dùng, cơ sở luôn cho ra đời những dòng sản phẩm có hương vị thích hợp với từng món ăn hợp khẩu vị…

Cơ sở Kim Nga luôn đặt tiêu chí an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết cung cấp các sản phẩm bột gia vị đúng chất lượng ghi trên bao bì với giá cả hợp lý, ổn định và kèm theo các dịch vụ giao hàng tận nơi, hỗ trợ vận chuyển khi mua số lượng lớn.

Giao Hàng Toàn Quốc

– Đóng gói theo yêu cầu của Qúy khách.

– Phương thức giao hàng linh hoạt.

– Nhận hàng tại cơ sở.

– Giao nhận tại nhà xe khách hàng yêu cầu.

– Nhân viên giao hàng đến địa điểm yêu cầu. > Cam kết đảm bảo về chất lượng- khối lượng và số lượng.

> Vận chuyển- giao hàng tận nơi đủ số lượng và đúng hẹn.

Hãy liên hệ với CƠ SỞ KIM NGA để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc và khi Quý khách có nhu cầu về mua các loại bột gia vị!

 

Trả lời