NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THÁI BÌNH

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THÁI BÌNH

Địa Chỉ: 30 Mạc Cửu- P.Vĩnh Thanh- TP.Rạch Giá- Tỉnh Kiên Giang

Điện Thoại: 082.559 0992

Đến với thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang sẽ dễ dàng để tìm tới Nhà thuốc Đông y Thái Bình bởi từ lâu nơi đây được biết đến như một địa chỉ vàng cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng được nhân dân địa phương tin yêu và quý trọng.

Phòng chẩn trị YHCT Thái Bình được lương y Trần Văn Thuận thành lập. Nhờ giỏi về nghiên cứu điều trị, tốt về y đức đạo lý và luôn tận tình chăm sóc người bệnh.

Chuyên trị các bệnh:

+ Viêm mũi, nám.

+ Viêm loét bao tử, huyết áp tăng, giảm.

+ Viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan.

+ Vảy nến, tiểu đường.

+ Viêm khớp, thần kinh tọa, khối u.

+ Viêm tử cung, u xơ, u nang huyết trắng.

  


Phòng khám xem mạch kê toa bốc thuốc trải qua một thời gian khá dài và đúc kết nhiều kinh nghiệm. Đến nay đã trở thành một phòng khám khá uy tín với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trở thành một trong những phòng khám nổi tiếng tại Kiên Giang và là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân.

Với phương pháp bấm huyệt, chẩn mạch, bốc thuốc… lương y Thuận đã khám và điều trị mang lại sự sống cho nhiều mảnh đời, số phận thiệt thòi, kém may mắn về sức khỏe. Đặc biệt, bệnh nhân nghèo, đối tượng chính sách luôn được ưu tiên khám, hỗ trợ thuốc chữa bệnh.

Với nhiều phương thuốc gia truyền trị bệnh công hiệu cộng với cái tâm hướng thiện của người thầy thuốc, Nhà thuốc Đông y Thái Bình và lương y Trần Văn Thuận đã đi vào lòng bà con với niềm tin yêu sâu sắc và đã được bệnh nhân trong và ngoài nước tìm đến.

Bằng những kiến thức vốn có và quá trình không ngừng học hỏi, lương y Trần Văn Thuận đã cùng phòng khám của mình chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân với nhiều chứng bệnh hiểm nghèo…

Cùng với hoạt động khám, chữa bệnh, các lương y không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những phương thuốc giúp người.Quan niệm “Lương y như từ mẫu” luôn được lương y Thuận cùng với đội ngũ nhân viên phòng khám thực hiện tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân để chăm sóc bệnh nhân được tốt nhất.

Nhà thuốc Đông y Thái Bình xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, Xin chân thành cảm ơn các quý vị trong và ngoài nước đã dành sự yêu quý và tin cậy trong thời gian qua!

082.559 0992

 

Trả lời