CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐIỆN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐIỆN

Địa Chỉ: Lô 16A15-2-  Khu CN Trà Nóc 1- P.Trà Nóc- Q.Bình Thuỷ- TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3.887 220

Công Ty TNHH Xây Dựng Điện hoạt đông theo Giấy phép kinh doanh số: 1800539392 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ cấp ngày: 12/12/2003.

Công Ty TNHH Xây Dựng Điện là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt hệ thống điện bao gồm:

> Mua bán- trao đổi- sửa chữa- bảo trì máy biến áp và vật tư, thiết bị ngành điện. 

> Lắp đặt hệ thống điện động lực trung thế, hạ thế.

> Lắp đặt hệ thống máy phát điện dự phòng động cơ điện, tụ bù hạ thế.

> Xây lắp trạm biến thế, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hoà không khí thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều khiển thông minh cho toà nhà và tự động hoá trong công nghiệp… Công Ty TNHH Xây Dựng Điện trải hơn 15 năm thành lập và hoạt động phát triển trong lĩnh vực xây lắp cơ điện. Đến nay công ty là một trong những nhà thầu cơ điện có năng lực, và thương hiệu uy tín tại thành phố Cần Thơ.

AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ TRÊN HẾT

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, máy móc và thiết bị thi công đối với từng công việc.

+ Những người tham gia thi công xây dựng được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy và thiết bị thi công. Các thiết bị điện được cách điện an toàn trong quá trình thi công xây dựng.

+ Cán bộ kỹ thuật thường xuyên giám sát công việc trong suốt quá trình thi công xây dựng.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.  

Công ty thấu hiểu được tầm quan trọng của hệ thống cơ điện. Đối với các công trình dân dụng hay công nghiệp, hệ thống cơ điện là mạch máu, trái tim duy trì hoạt động cho các công trình luôn luôn ổn định và an toàn góp phần quan trọng vào sự phát triển thành công cho chủ đầu tư và các đối tác sử dụng.

Từ nhận thức đó, Công ty  đã và đang đào tạo đội ngũ quản lý, kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, xây dựng và không ngừng cải tiến, áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong việc quản lý điều hành và thi công nhằm kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ tốt nhất cho công trình.

Công Ty TNHH Xây Dựng Điện xem sự vận hành ổn định, hiệu quả của mỗi công trình và sự thành công của Quí khách hàng là niềm vinh hạnh góp phần vào sự thành công của Công ty.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân có chuyên môn cao được đào tạo qua các trường đại học danh tiếng. Song song đó, Công ty đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm và sáng tạo đổi mới cải tiến kỹ thuật và tiếp cận thành tựu khoa học mới. Từ đó tạo dựng được thương hiệu uy tín với các chủ đầu tư dự án lớn tại Việt Nam.

Trên đường phát triển và hội nhập, trong suốt hơn 20 năm qua, công ty đã thực hiện thi công được nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Qua đây Công Ty TNHH Xây Dựng Điện mong muốn được đồng hành cùng Quí khách hàng và nhận được sự ủng hộ, hợp tác nhiệt tình của quý khách trong tương lai cũng như góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước…

Chính sách chất lượng của Công ty TNHH Xây Dựng Điện là thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều công ăn việc làm cho người lao động và tài sản cho xã hội.

1. Làm việc hết mình vì khách hàng của mình.

2. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

3. Mang đến một mức giá thật hợp lý để tiết kiệm một khoảng tiền cho khách hàng.

4. Quyền lợi của khách hàng là trên hết để tận tâm phục vụ. 0292.3.887 220